NFL Odds – Will Bengal Meltdown เข้าสู่ปี 2016?

Cincinnati Bengal fans are used to losing in the playoffs. But no fan base is used to losing ชอบ นั่น.

เดอะเบงกอลส์ตามหลังคู่แข่งพิตส์เบิร์กไป 15-0 การจับคู่แบบไวด์การ์ดและดูเหมือนว่าการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่จะเกิดขึ้นอีกครั้งสำหรับแฟรนไชส์เกมเพลย์ออฟที่ท้าทาย

หลังจากการคัมแบ็กครั้งยิ่งใหญ่ 15 แต้มในไตรมาสที่สี่นำโดยตัวสำรอง AJ McCarron วางพวกเขาขึ้น 16-15 Vontaze Burfict ดูเหมือนจะทำให้เกมเย็นลงโดยการสกัดกั้นแกนสำรองของ Pittsburgh Landry Jones ด้วยเวลาเล่นไม่ถึงสองนาที

จากนั้น Burfict ก็วิ่งเข้าไปในห้องล็อกเกอร์ตามพิธีการ ลูกบอล ตอกย้ำชัยชนะในขณะที่ยังมีเวลาอยู่บนนาฬิกา ชาวเบงกอลผู้ศรัทธาร่วมกันพูดกับตัวเองว่า “โอ้ อึ๋ย! นั่นเป็นโชคชะตาที่ดึงดูดใจ”

ขึ้น 16-15 เบงกอลทั้งหมดที่ต้องทำคือแปลงหนึ่งก่อนและเกมจบลง เฮ็ค พวกเขามีลูกบอลอยู่ใน Steeler 25 พวกเขาสามารถคุกเข่าสามครั้งแล้วเตะฟิลด์โกลเพื่อขึ้นสี่

แต่ท่ามกลางสายฝน หัวหน้าโค้ช Marvin Lewis เลือกที่จะวิ่ง Jeremy Hill ที่ซุ่มซ่ามมีความสุข ปีที่สองกลับมาวางบอลบนพื้นทันทีและพิตต์สเบิร์กก็ฟื้น

สตีลเลอร์ที่ได้รับบาดเจ็บ QB Ben Roethlisberger ซึ่ง Burfict เคาะออกจากเกมก่อนหน้านี้กลับมาลองไดรฟ์ครั้งสุดท้าย bum-shoulder และ ทั้งหมด. เห็นได้ชัดว่าเขาโยนลงสนามไม่ได้ แต่ซินซี่ยังคงเคารพบอลลึกและพิตต์สเบิร์กเดินไปยังตำแหน่งกองกลางโดยเหลือเวลาไม่ถึงนาที

จากนั้นซินซินนาติตัดสินใจว่าพวกเขาจะทำงานส่วนที่เหลือ| ||161

Burfict laid a shoulder into WR Antonio Brown’s helmet well after the ball had sailed by incomplete, picking up a 15-yard personal foul. That moved the Steelers into field-goal range.

แต่อดัม โจนส์ไม่พอใจ เขาคิดว่า Steelers ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมเล็กน้อย ดังนั้นเขาจึงผลักผู้ตัดสิน โดยขยับพิตต์สเบิร์กเข้าไปใกล้อีก 15 หลา

ตอนนี้ตั้งค่าที่แนวเส้น 18 หลา นักเตะคริส บอสเวลล์เปลี่ยนประตูจากการยิงชิปโดยยิงธนูใส่ให้ล้มลง ยุคสมัย

มีแพะหลักสามตัวในเกมสำหรับ Cincy: Hill ผู้คลำหา; Burfict ผู้ดึงบทลงโทษงี่เง่าครั้งแรก และโจนส์ที่ดึงคนที่สองอาจจะมากกว่า การลงโทษที่งี่เง่า

สิ่งที่รออยู่สำหรับเบงกอลและสามคนที่ไม่น่าเชื่อถือของพวกเขาในปีหน้า? มากำหนดอัตราต่อรองกัน!

Cincinnati Bengals 2016 Odds 

Odds that the Bengals re-sign free agent Adam Jones: 3 /1

Jones มีอดีตที่เลวร้าย อย่างน้อย แต่ดูเหมือนว่าจะทำให้เรือส่วนตัวของเขาถูกต้องและเล่นฟุตบอลที่ดีที่สุดในอาชีพที่ยาวนานอย่างน่าประหลาดใจของเขา แต่จุดโทษของเขาทำให้เขากลายเป็นคนนอกคอกในควีนซิตี้และ เขาจะอายุ 33 ปีในฤดูกาลหน้า นี่ดูเหมือนจุดสิ้นสุดของถนนสำหรับศิลปินที่เคยรู้จักกันในชื่อ “Pacman”

Odds the Bengals ให้ Vontaze Burfict อยู่ในรายชื่อตลอดฤดูกาล 2016: 1/2| ||186

Burfict has been suspended for the first three games of next year thanks to his hit on Brown. He’s proven time and again that he’s one of the dirtiest players in the league. But he’s also an exceptional football player. As Ndamukong Suh proved, the latter trumps the former. The Bengals are likely to give the brutal backer another shot at cleaning up his play.

เหนือ/ต่ำกว่าในการคลำหา Jeremy Hill ในปี 2016: 3.5

ฮิลล์วางลูกบอลบนดาดฟ้าสี่ครั้งในปีนี้และ ห้า ครั้งในฤดูกาลหน้าใหม่ของเขา หลังจากที่มีรายละเอียดสูงเกี่ยวกับอาการท้องมานเมื่อเร็ว ๆ นี้ คุณสามารถเดิมพันชีวิตของคุณว่าผลิตภัณฑ์ LSU จะยึดติดกับหินเพื่อชีวิตอันเป็นที่รักในปีหน้า คุณยังสามารถเดิมพันได้ว่าลูอิสไม่ใส่

โอกาสที่เบงกอลส์จะชนะเกมเพลย์ออฟในปี 2016-17: 1000/1

ฉันพูดเล่น ชนิด

(เครดิตภาพ: emeybee (งานของตัวเอง) [CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)], ผ่าน Wikimedia Commons รูปถ่ายมี ถูกครอบตัดแล้ว)

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*