NFL Odds – ใครจะเริ่มต้นที่ QB สำหรับ Titans ในปี 2015

On April 30, the Tennessee Titans brass will have the chance to shape the landscape of the franchise for the next ten years. I speak, of course, of the 2015 NFL Draft, in which Tennessee owns the No. 2 overall pick. With that pick, the Titans are poised to select … drumroll please … keep drumming … a little more … NO ONE KNOWS!

ไททันส์ขาด QB ปะรำซึ่งโดยบัญชีทั้งหมดจำเป็นต้องชนะใน เอ็นเอฟแอล มือใหม่ในรอบที่หก Zach Mettenberger กลายเป็นส่วนเริ่มต้นในฤดูกาลที่แล้ว เขาเริ่มเกมหกเกมก่อนที่จะได้รับบาดเจ็บและแสดงให้เห็นบางคน สัญญา ผ่านน้อยกว่า 60 เปอร์เซ็นต์ของเขาในระยะ 1,412 หลาแปดทัชดาวน์และเจ็ดครั้ง

แต่บันทึกของไททันส์กับเม็ทเทนเบอร์เกอร์ที่หางเสือเหลือเพียงเล็กน้อยที่เป็นที่ต้องการ พวกเขาไป 0-6 พวกเขายังได้คะแนนเฉลี่ยเพียง 16.5 คะแนนโดย Mettenberger อยู่ตรงกลางและแพ้สามนัดสุดท้ายของเขาโดยเฉลี่ยที่ 24

คลาสร่างของปีนี้มีสอง ศักยภาพ  แฟรนไชส์ ​​QBs: Jameis Winston (รัฐฟลอริดา) และ Marcus Mariota (ออริกอน) หนึ่ง - น่าจะเป็นวินสตัน - กำลังจะถูกร่างโดยแทมปาเบย์โดยรวมก่อน นั่นจะทำให้ไททันส์มีสถานการณ์ค่อนข้างมาก: พวกเขาใช้ Mariota ที่พร้อมน้อยกว่า NFL เพื่อค้นหาจุดหมุนแฟรนไชส์ที่เป็นที่ต้องการมายาวนานหรือว่าพวกเขาพลาดโอกาส DT ที่พลาดไม่ได้ Leonard Williams (TyinlandC)?

ความพยายามล่าสุดของเทนเนสซีในการหากระโจม QB ในร่างยังไม่เป็นไปด้วยดี อย่างน้อยที่สุด ทีมงานเลือกวินซ์ ยังด้วยการเลือกหมายเลขสามในปี 2549 แต่ผลิตภัณฑ์ของเท็กซัสนั้นน่าผิดหวังอย่างมากในอีกไม่กี่ฤดูกาลข้างหน้า

ในปี 2554 พวกเขาเลือกเจค ล็อกเกอร์ (วอชิงตัน) ด้วยการเลือกที่สิบ แม้จะมีจำนวนมาก วิจารณ์ความแม่นยำในการขว้างของเขา ส่วนหนึ่งจากอาการบาดเจ็บ ทำให้ล็อกเกอร์ไม่เคยพัฒนาอย่างที่ไททันส์หวังไว้ และเขาก็เกษียณเมื่อสองเดือนก่อนแทนที่จะเสี่ยงต่อสุขภาพในระยะยาวของเขาต่อไป

เทนเนสซีจะกลับไปที่คิวบีไหม ดีในรอบแรกของดราฟต์ปีนี้ (เป็นครั้งที่สามคือเสน่ห์?) และถ้าเป็นเช่นนั้น QB นั้นจะอยู่ภายใต้ศูนย์ในสัปดาห์ที่ 1 หรือไม่

มากำหนดกันว่าใครจะได้เป็นควอเตอร์แบ็คของทีม เมื่อต้นฤดูกาล 2015:

Marcus Mariota: 5/2

มันยากสำหรับฉันที่จะคิดว่า Marcus Mariota เป็นกองหลังในอุดมคติสำหรับทีมนี้เนื่องจากไม่มีรายชื่อ เกมวิ่งที่โดดเด่นและตัวรับที่กว้างไม่เป็นที่รู้จักสำหรับความสม่ำเสมอ Mariota เข้าท่าในหลายๆ ที่ แต่ไม่ใช่ในแนชวิลล์ ไททันยังคงเลิกร่างเขาเป็นเหยื่อการค้าหรือเป็นโครงการระยะยาว แต่ถึงแม้มาริโอต้าจะลงเล่นในรายชื่อวันเปิดเกม เขาก็เหลือแค่ 50/50 ในการเป็นสตาร์ตประจำสัปดาห์ที่ 1

James Winston: 9/1

Winstondoes เข้าใจในความผิดที่หัวหน้าโค้ช Ken Whisenhunt ต้องการวิ่ง แต่ดูเหมือนว่าอดีต Seminole จะไปที่ Tampa Bay ไททันส์ทำอะไรได้ไม่มาก หากแทมปา ไม่รับ พาเขาไป ให้มองหาไททันส์ที่จะกระชากเขาขึ้นมาทันควัน และให้วินสตันเป็นผู้เริ่มงานในวันแรก

Philip Rivers: 6/1 (via trade with the Chargers)

มีการพูดคุยกันมากมายเกี่ยวกับ Rivers ที่ไม่ต้องการเล่นใน Los Angeles ถ้า Chargers ย้าย และนั่นคือจุดเริ่มต้นของข่าวลือการซื้อขาย ริเวอร์สจะเข้าสู่สัญญาปีสุดท้ายในปี 2015 และซานดิเอโกต้องทำอะไรบางอย่างกับเขาก่อนที่เขาจะกลายเป็นฟรีเอเย่นต์และสูญเสียมูลค่าทั้งหมดให้กับทีม

การค้าขายกับไททันส์นั้นสมเหตุสมผล จิตใจของเคน วิเซนฮันท์; โค้ชไม่ประสบความสำเร็จมากนักในการพัฒนากองหลังกับอริโซนา คาร์ดินัลส์ แต่เขาประสบความสำเร็จด้วยคิวบีรุ่นเก๋าที่ทำหน้าที่คุมเกมรุก

Jay Cutler: 12/1 (โดยการแลกเปลี่ยนกับ Bears)

สถานการณ์ของ Cutler คล้ายกับ Rivers' แต่มูลค่าของเขาลดลงอย่างมากในช่วงสองฤดูกาลที่ผ่านมา และค่าใช้จ่ายของเขาเพิ่มขึ้น ขอบคุณ ถึงเงินเดือนป่อง แฟน Titans ควรจะหวังและอธิษฐานว่าฝ่ายบริหารจะไม่หยิบใบปลิวเกี่ยวกับผู้ช่วยของ Bears ในอดีต

Zach Mettenberger: 5/4

เจ้าหน้าที่ฝึกสอน Titans หลายคนคิดว่าพวกเขา ไม่ต้องมองหากองหลังที่มีเม็ทเทนเบอร์เกอร์อยู่ในรายชื่อ ผลิตภัณฑ์ LSU ดูเฉียบคมในการออกนอกบ้านหลายครั้งก่อนที่จะได้รับบาดเจ็บ และผู้เชื่อของ Mettenberger (“Mettenbelievers?” ไม่ “ผู้เชื่อ) คาดว่าจะเติบโตอย่างต่อเนื่องในปีที่สองและสาม

ตามที่ David Climer จากชาวเทนเนสซี  เขียนเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว "โดยย่อ Whisenhunt และ [ผู้จัดการทั่วไป Ruston] เว็บสเตอร์คิดว่าพวกเขาขโมยร่างฉบับปี 2014 ไปได้ ไททันส์มองว่าเม็ทเทนเบอร์เกอร์เป็นทอม เบรดี้ของทีมที่น่าสงสาร เขาเป็นกองหลัง”

ตัวเลือกของฉัน: Zach Mettenberger

(เครดิตภาพ: ดั้งเดิม: อนุพันธ์ของ Keith Allison: Diddykong1130 (Ken Whisenhunt, Zach Mettenberger) [CC BY-SA 2.0 ( http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], ทาง Wikimedia Commons ครอบตัดรูปภาพแล้ว)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่จำเป็นจะถูกทำเครื่องหมาย*