NFL Odds – When และ Adrian Peterson ต่อไปจะเล่นที่ไหน

AP2Today, Adrian Peterson avoided jail time by pleading guilty to misdemeanour reckless assault. With his legal issues almost in the rear-view mirror, the Vikings standout can refocus his attention on football.

หรือเขาทำได้ไหม

Peterson กำลังอยู่ใน "การยกเว้น/การอนุญาตของผู้บัญชาการ" List” หมายความว่าเขายังคงต้องได้รับการเรียกตัวจากลีกก่อนจึงจะสามารถกลับไปดำเนินการได้

Will เขาจะถูกเรียกตัวกลับคืนมาหรือไม่

NFLเป็นกังวล เพื่อล้างภาพลักษณ์หลังจากเกิดคดีความรุนแรงในครอบครัวจำนวนมาก ทำให้ปีเตอร์สันคืนสถานะได้น้อยลง อย่างไรก็ตาม กรณีของปีเตอร์สันได้รับการตอบรับที่ดียิ่งขึ้นจากสาธารณชนทั่วไป น่าจะเป็นเพราะมันเกี่ยวข้องกับการสั่งสอนเด็ก ซึ่งถูกมองผ่านเลนส์ที่แตกต่างจากการใช้ความรุนแรงในครอบครัวต่อคู่ครอง

Prior to this incident, Peterson had a sterling reputation, especially in Minnesota where he is (or at least ดูเหมือน จะ) เกี่ยวข้องกับงานการกุศลมากมาย หลังจากการกล่าวหาว่าทารุณกรรมเด็ก มินนิอาโปลิส สตาร์-ทริบูน ได้ตีพิมพ์รายงานที่มีรายละเอียดเกี่ยวกับประเด็นนอกสนามมากมายสำหรับปีเตอร์สัน ซึ่งรวมถึงข้อกล่าวหาเรื่องการข่มขืนย้อนหลังไปถึงปี 2011 และการเปิดเผยว่างานการกุศลส่วนใหญ่ของเขาอาจเป็นการหลอกลวง . หากไม่มีสิ่งใดปรากฏให้เห็น NFL ก็น่าจะยินดีให้โอกาสครั้งที่สองแก่ Peterson ไม่ช้าก็เร็ว อย่างที่เป็นอยู่ ลีกเสี่ยงที่จะต้องเผชิญหน้าหากพวกเขารีบเรียกตัวปีเตอร์สันกลับคืนมา

ที่กล่าวไว้ ระบบยุติธรรมได้ดำเนินการตามแนวทางของปีเตอร์สันเป็นส่วนใหญ่ (อย่างน้อยก็ในตอนนี้) และเขาจะเดินจากไปพร้อมกับตบที่ข้อมือ การขาดผลทางกฎหมายทำให้ยากที่จะหาเหตุผลให้ถูกเนรเทศต่อไป

ทั้งหมดข้างต้นนำไปสู่ข้อสรุปว่าแม้ว่าปีเตอร์สันน่าจะได้รับการคืนสถานะในบางจุด เราชอบเล็กน้อยในฤดูกาลหน้ากับฤดูกาลนี้ แน่นอน มีความเป็นไปได้เสมอที่ใหม่ ข้อกล่าวหาหรือการเปิดเผยที่ปรากฏ ซึ่งยังคงมีความเป็นไปได้ที่อาชีพ NFL ของ AP จะหยุดยาว

The Vikings are the frontrunner to be Peterson’s team if/when he returns, largely due to the fact that he has a decent shot at coming back this year. After the Vikings, the Texas teams come in at number two and three as Peterson has expressed a desire to play in his home state. But with the run game being so dominant in Dallas this season, there is a good chance the Cowboys will re-sign DeMarco Murray instead of going after AP. And with Arian Foster’s resurgence in Houston, the Texans may not have need for him either. Rounding out the top five are two teams with terrible running games: the Oakland Raiders and Detroit Lions. If the Vikings part ways with Peterson, I am sure part of him would be eager to move to the rival Lions and have the chance to run roughshod over his former team.

พูดพอแล้ว มาดูตัวเลขกัน:

โอกาสที่ Adrian Peterson จะได้รับการคืนสถานะโดย NFL ในปีนี้ – 3/2

โอกาสที่ Adrian Peterson จะคืนสถานะโดย NFL ปีหน้า – 1/4

ราคาต่อรองที่ทีม Adrian Peterson จะลงเล่นเป็นคนแรก หากเขาถูกเรียกตัวกลับคืนมา:

  • มินนิโซตา ไวกิ้งส์ – 4/1
  • Dallas Cowboys – 6/1
  • Houston Texans – 9/1
  • Oakland Raiders – 10/1
  • Detroit Lions – 12/1

อัตราต่อรองของ Adrian Peterson ที่ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของบัญชีรายชื่อ NFL ตลอดทั้งฤดูกาลหน้า – 10/1

(เครดิตภาพ: Mike Morbeck [CC-BY-SA-2.0) (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)

Geoff Johnson

เจฟฟ์ จอห์นสัน ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS เป็นแฟนตัวยงของเมตส์มาตลอดชีวิต เป็นสิ่งที่เขาไม่สามารถทำอะไรได้เลย เขามีประวัติที่ยอดเยี่ยมในการเดิมพันเบสบอล ส่วนใหญ่เป็นเพราะเขาเต็มใจที่จะเดิมพันกับเดอะเมทส์ ผลกำไรในอาชีพการงานของเขาน่าประทับใจ แต่ไม่ดีเท่ากับ Frank Lorenzo เพื่อนที่หล่อเหลาของเขา เขาหวังว่าเขาจะไม่ยอมให้แฟรงค์เขียนโปรไฟล์ของเขา

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*