NFL Odds – Super Bowl LI Futures (หลังสัปดาห์ที่ 1)

Week 1 in the NFL is in the books, and we finally received our first จริง ดูซิว่าฤดูกาล 2016 มีอะไรรออยู่: คลีฟแลนด์ยังคงห่วย ผู้รักชาติสามารถชนะได้โดยไม่มีทอม Case Keenum และ Blaine Gabbert ทำให้กองหลังดูแข็งแกร่งกว่าที่เป็นอยู่ และคาร์สัน เวนซ์ดูเหมือนกองหลังที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในดราฟท์ปี 2016

 

ตอนนี้ สิ่งสำคัญคือเราต้องจำไว้ว่าผ่านไปเพียงหนึ่งสัปดาห์เท่านั้น และบางทีมอาจเพิ่งเล่น เกมไม่ดี/ดี ดังนั้นเมื่อพูดถึงทีมที่สร้างความประทับใจ อย่าเพิ่งดึงเดนนิส อัลเลน และ “||149crown their ass” ในตอนนี้ (ในทางกลับกัน ฉันสงสัยว่าทุกคนจะต้องถูกรบกวนมากเกินไปหากคุณมี Browns อยู่ในอันดับต้น ๆ ของกระดานร่าง 2017)

ฉันไม่ได้รับเงินให้รอเพื่อให้ทีมเหล่านี้แสดง เราสีที่แท้จริงของพวกเขาแม้ว่า ฉันหาเลี้ยงชีพด้วยการทำมีการศึกษา ปฏิกิริยากระตุกเข่า และนั่นคือสิ่งที่เป็น (ถ้าฉันเชื่อ มันต้องจริงใช่ไหม)

เมื่อคิดอย่างนั้น ก็ถึงเวลาประกาศทีมเต็งในซูเปอร์โบวล์ที่ชัดเจน ขณะที่ตัดทีมอื่นๆ ออกไปอีกหลายทีมในกระบวนการนี้

[คำอธิบาย: หากอัตราต่อรองของทีมเปลี่ยนไป หมายเลขพรีซีซันจะระบุไว้ในวงเล็บ]


อัตราต่อรอง LI ของซูเปอร์โบวล์หลังสัปดาห์ที่ 1:

นิวอิงแลนด์ แพทริออตส์: 17/2
Green Bay Packers: 19/2 (12/1)
Pittsburgh Steelers: 11/1
ซีแอตเทิล ซีฮอว์กส์: 12/1
เดนเวอร์ บรองโกส์: 27/2 (20/1)
แคโรไลนา แพนเทอร์: 14/1 (17/2)
พระคาร์ดินัลแอริโซนา: 18/1 (1/1)
ซินซินเนติ เบงกอลส์: 22/1
หัวหน้าแคนซัสซิตี้: 22/1
มินนิโซตา ไวกิ้งส์: 25/1 (16/1)
New York Giants: 33/1
Oakland เรดเดอร์: 33/1
นิวยอร์ก เจ็ตส์: 38/1 (50/1)
ดัลลัส คาวบอยส์:|| |203 40/1 (18/1)
บัลติมอร์เรเวน: 40/1
H ouston Texans: 45/1
Detroit Lions: 50/1 (66/1)
Jacksonville Jaguars:|| |215 55/1
อินเดียแนโพลิส โคลท์ส: 66/1 (25/1)
แทมปา เบย์ ไฮเวย์: 70/1
ไมอามี่ ดอลฟิน: 70/1
นิวออร์ลีนส์เซนต์ส: 75/1
San Diego Chargers: 85/1
Philadelphia Eagles: 90/1
วอชิงตัน: 90/1 (50/1)
เทนเนสซีไททันส์: 99/1
บัฟฟาโลบิล: 100/1 (66/1)
แอตแลนตาฟอลคอน: 100/1 (50/1)
Chicago Bears: 125/1 (50/1)
ซานฟรานซิสโก โฟร์ตี้นายเนอร์ส: 175/1
ลอสแองเจลิส แรมส์: 250/1 (66/ 1)
Cleveland Browns: 500/1 (150/1)

Tom Brady and the Patriots … เดี๋ยวก่อน Jimmy Garoppolo และ Patriots ( ฟังดูแปลกๆ) ดึงใหญ่ อารมณ์เสีย ในสัปดาห์ที่ 1 เหนือพระคาร์ดินัลแอริโซนา เกจิส่วนใหญ่เชื่อว่าผู้รักชาติจะอยู่ในสถานะที่ดีหากพวกเขาสามารถไปได้ 2-2 โดยไม่มีเบรดี้ แต่การเริ่มที่น่าประทับใจของ Garoppolo มี 4-0 ในการเล่น

อริโซน่าแพ้กองหลังสำรองที่บ้าน ฉันไม่สนหรอกว่ากองหลังตัวสำรองนั้นจะเล่นให้ใคร หรือตัวสำรองของเขาดีแค่ไหน เขาเป็นคนสำรอง! ผู้เข้าแข่งขัน Super Bowl ไม่อนุญาตให้สิ่งนั้นเกิดขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนสนามหญ้าของพวกเขาเอง

The Packers กระโดดขึ้นในรายการหลังจาก Aaron Rodgers แสดงให้เห็นแวบเดียวของ MVP ของเขาเองกับการป้องกันของ Jaguars ที่พิสูจน์แล้วว่ามี ความเร็วมาก การป้องกันของกรีนเบย์อาจไม่อ่อนลงในช่วงกลางปีนี้ โดยอนุญาตให้ทำได้เพียง 95 หลาจากการพยายามวิ่ง 25 ครั้ง จอร์ดี้ เนลสันกลับมาแล้ว และเขากับร็อดเจอร์สก็ค่อยๆ ประสานกัน (แต่แน่นอน)

ผู้เปิดฤดูกาลส่งผลให้แชมป์ Super Bowl ครองราชย์โค่น Super Bowl ของพวกเขาอีกครั้ง บรองโกส์พิสูจน์แล้วว่าการป้องกันของพวกเขายังคงแข็งแกร่ง ในขณะที่เทรเวอร์ ซีเมียนมีขึ้นและลงหลายครั้ง แนวรุกของเดนเวอร์ดูดีขึ้นจากฤดูกาลที่แล้ว และซี.เจ. แอนเดอร์สันพร้อมรับภาระ สิ่งที่ใหญ่ที่สุดคือการให้ซีเมียนพิสูจน์ว่าเขาสามารถเป็นผู้นำความผิดนี้ ซึ่งเขาทำได้

ในทางกลับกัน The Panthers ดูสั่นคลอนเล็กน้อยในระดับรองตามที่คาดไว้ และสายงานของพวกมันก็ลำบาก เพื่อปกป้องแคมนิวตันในไตรมาสที่สี่ เคลวิน เบนจามินดูดี แต่การปรากฏตัวของเขาอาจทำให้นิวตันมองเห็นอุโมงค์ได้ ซึ่งจะไม่เป็นลางดีในระยะยาว

อย่าถูกหลอกโดยอัตราเดิมพันของพวกไวกิ้งจะนานขึ้นหลังจากสัปดาห์ 1. อัตราต่อรองปรีซีซันของพวกเขากับเท็ดดี้บริดจ์วอเตอร์ที่กองหลัง เมื่อเขาลงไป โอกาสของพวกเขาจะไปกับเขา การป้องกันของมินนิโซตาทำให้กล้ามเนื้องอในสัปดาห์ที่ 1 แต่ทำได้เพื่อต่อต้านการละเมิดไททันแบบมิติเดียว หากหน่วยทำคะแนนได้มากพอที่จะเอาชนะกรีนเบย์ในสัปดาห์ที่ 2 คุณจะเห็นว่าอัตราต่อรองของพวกเขายังคงเข้าใกล้จุดเริ่มต้น

เช่นเดียวกับมินนิโซตา ดัลลาสเห็นว่าอัตราต่อรองของพวกเขาได้รับความนิยมอย่างมากเมื่อโทนี่ โรโม ลงไป; พวกเขาค่อนข้างนิ่งหลังจากสูญเสียไจแอนต์ในสัปดาห์ที่ 1 แนวรุกของเด็กชายจะช่วยให้พวกเขาควบคุมจังหวะได้ แต่แด็กจะต้องทุ่มลงสนามเพื่อรักษาความซื่อตรง นั่นจะหมายถึงการเล่นแบบอนุรักษ์นิยมน้อยลงในช่วงดาวน์เริ่มต้น (ใจเย็นๆ เจสัน การ์เร็ตต์ พวกเขาไม่ใช่ 50/50 ลูกจริงๆ เมื่อคุณขว้างให้เดซ ไบรอันท์)

โคลท์ ฟอลคอนส์ และแบร์ส ต่างก็มีผลงานที่ท่วมท้นในสัปดาห์ที่ 1 และทั้งหมด เห็นว่าอัตราต่อรองของพวกเขาประสบผล อินเดียแนโพลิสเล่นแนวรับไม่ได้ และแนวรับของอินเดียแนโพลิสก็จะถูกเปิดเผยในไม่ช้านี้ (น่าจะในเดนเวอร์ในสัปดาห์ที่ 2) แอตแลนต้ายังคงเร่งส่งคนสัญจรไม่ได้ และความผิดของพวกเขาปฏิเสธที่จะรับบอลของฮูลิโอ การกระทำผิดกฎหมายของชิคาโกประสบความสำเร็จเพียงไม่กี่นาที แต่มันจะเป็นอีกปีที่ยาวนานในเมืองที่มีลมแรง


เครดิตภาพ: WEBN-TV (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by -nd/2.0/].

Perry

เพอร์รีเป็นผู้สนับสนุน MTS เป็นประจำและเป็นแฟนตัวยงของบรองโกส์ ใช่ เขาจำความพ่ายแพ้ในซูเปอร์โบวล์ทั้งห้าครั้งได้ แต่ก็น่าจะจำข้อบกพร่องของทีมทั้งหมดได้เช่นกัน ถือว่าเตือนตัวเอง แม้ว่าความรักที่เขามีต่อ Broncos อาจดูเหมือนไม่มีเงื่อนไข แต่คุณ Port ไม่เคยผสมผสานอารมณ์กับการพนัน

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่จำเป็นจะถูกทำเครื่องหมาย*