NFL Odds – Knee-Jerk ปฏิกิริยาต่อพรีซีซัน

If there are two things that NFL fans are great at (besides being awesome, of course), it’s forming an opinion on a player or team, and doing it quickly.

ขอบคุณ Week 1 ในปรีซีซั่นของ NFL มีปฏิกิริยาการกระตุกเข่าเกิดขึ้นมากมาย ในขณะที่เราต้องเตือนตัวเองให้เปิดใจมากขึ้นอีกเล็กน้อยเกี่ยวกับข้อเท็จจริงที่ว่าเราอาจจะเห็นแค่ 15 บทจากใครก็ตามที่จะส่งผลกระทบต่อทีมของพวกเขาในปีนี้จริงๆ แต่ก็มีปฏิกิริยาบางอย่างที่มีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเล็กน้อย: หมี กลิ่นเหม็น (ล้อเล่นนะ)

แต่น่าเสียดายที่เราต้องรออย่างน้อยสองสามวันก่อนที่จะได้ดูอย่างใกล้ชิดว่าปี 2016 มีอะไรอยู่ในร้านบ้าง (ถอนหายใจ) แต่ไม่ได้หมายความว่าเราต้องทำอย่างเงียบๆ และอดทน

เราควรดำดิ่งลงไปอีกหน่อยกับสิ่งที่เราเป็นพยานในสัปดาห์ที่ 1

Here, I’ve taken the time to address some of the biggest questions and knee-jerk reactions that have been constructed following Week 1 of the preseason, and have set the odds on how likely they are to actually happen when we kick the real season off on September 8 in Denver.


โอกาสที่จิมมี่ การอปโปโลเก็บชัย 4-0 เข้าสู่สัปดาห์ที่ 5: 9/1

กาโรปโปโลดูดีมากในเกมกับนักบุญในวันพฤหัสบดี คืนนั้น แต่ทุกคนก็ดูดีเมื่อต่อต้านแนวรับของนักบุญในปี 2015

The Pats เปิดฤดูกาลกับทีม Arizona Cardinals ตามด้วยเกมกับ Dolphins, Texans และ Bills สถิติ 3-1 หลังจบ 4 เกมนั้นทำได้มาก แต่การาปโปโลจะเอาชนะคาร์ดินัลส์ที่ดังมากๆ ได้ไหม? อัตราต่อรองควรบอกความคิดเห็นของฉัน

อัตราต่อรองของจิมมี่ การอปโปโลเริ่มในสัปดาห์ที่ 5: 20/1

เดอะแพทส์จะต้องเป็น 4-0 และคะแนนผ่านของกาโรโปโลจะต้อง ใกล้จะถึง 158.3 แล้ว แต่เราพูดแบบเดียวกันเกี่ยวกับ Brady เมื่อ 15 ปีที่แล้ว

โอกาสที่ Blaine Gabbert เริ่มเล่นในสัปดาห์ที่ 1: 4/5

มันทำทัชดาวน์ 43 หลา บันทึกเส้นสถิติของ Gabbert (4/10 สำหรับ 63 หลาและทัชดาวน์) แต่ไม่อาจป้องกัน Colin Kaepernick จากการได้รับตัวแทนทีมแรกมากขึ้นในการฝึกซ้อมในสัปดาห์นี้ตราบใดที่ไหล่ของเขาไม่เจ็บปวดอีกต่อไป

Gabbert เล่นได้ดี และ Colin Kaepernick อยู่ข้างหลังเขา

โอกาสที่ Trevor Siemian ลงเล่นให้กับ Broncos ในสัปดาห์ที่ 1: 3/2

By Jeffrey Beall (flickr)
By Jeffrey Beall (flickr)

เข้าสู่สัปดาห์ที่ 1 ของพรีซีซัน มีคนไม่มากที่เชื่อว่า Siemian มีโอกาสได้ลงเป็นตัวจริง แม้หลังจากที่เขาได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้เริ่มเล่นในแผนภูมิเชิงลึกครั้งแรกของเดนเวอร์ อย่างไรก็ตาม หลังจากผ่านบอลทางอากาศไป 7/12 ได้ 88 หลา กับทีม Bears ทุกคนก็เริ่มตระหนักว่ากองหลังปีที่สองจาก Northwestern ทำหน้าที่นี้ได้อย่างแน่นอน

เขาไม่ใช่คนเดียว กองหลังที่น่าประทับใจสวมเสื้อ Broncos เนื่องจากทั้ง Mark Sanchez และ Paxton Lynch ก็ดูดีมาก – นอกการสกัดกั้น Sanchez แบบคลาสสิก

แม้ว่าผลงานของเขาจะสดใส แต่ก็ยังดูมีแนวโน้มมากกว่านั้น บรองโกส์จะเข้าข้างซานเชซและประสบการณ์ที่เขาครอบครอง ช่องว่างได้ปิดลงอย่างแน่นอน

อัตราต่อรองของ Jared Goff เริ่มในสัปดาห์ที่ 1: 5/2

นั่นไม่ใช่การการเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบ for the revival of football in Los Angeles? (HA!)

มันไม่ได้แย่สำหรับ Rams เลย เพราะพวกเขาชนะเกม 28-24 ที่หลัง Sean Mannion และจ่าย 3 ทัชดาวน์ของเขาในครึ่งหลัง น่าเสียดาย ไม่ใช่ว่ากองหลังของแรมส์ทุกคนเล่นได้ดีในคืนวันอาทิตย์ เนื่องจากจาเร็ด กอฟฟ์ มีคืนที่ย่ำแย่ (4/9, 38 หลา และการสกัดกั้น) ทำได้ดีกว่าทั้งแมนเนียนและเคส คีนัม

มี ลูกบอลคู่ที่ผู้รับของเขาสามารถเล่นได้ดีกว่าสำหรับเขา แต่เขามีความผิดในการจ้องมองผู้รับในบางครั้งและโยนผิดที่หลายครั้ง ไม่ต้องพูดถึง เขาไม่รู้จักสายฟ้าแลบมาสองสามครั้ง

แม้จะความปรารถนาที่จะชนะตอนนี้ แรมส์จำเป็นต้องปล่อยให้กอฟฟ์เติบโตในฐานะกองหลัง NFL ก่อนที่จะโยนเขาลงไปในกองไฟ ผลงานในสัปดาห์ที่ 1 ของเขาน่าจะพิสูจน์ให้เห็นถึงความกังวลว่าเขาพร้อมสำหรับ NFL หรือไม่ในตอนนี้

โอกาสที่ Brock Osweiler จะถูกสำรอง: 12/1

แม้ว่าการเปิดตัว Texans ของเขาน่าผิดหวังมาก ( 4/7 สำหรับ 27 หลา) ฮูสตันไม่มีใครจิกส้นเท้าของออสไวเลอร์และพวกเขาหิวโหยมากสำหรับกองหลังแฟรนไชส์ในช่วงสองสามฤดูกาลที่ผ่านมา

คุณสามารถเดิมพันหัวหน้าโค้ช Bill O ได้ 'ไบรอันไม่เห็นสิ่งที่เขาหวังไว้ เนื่องจากออสไวเลอร์พลาดตัวรับสองสามตัว และเลือกที่จะจ่ายบอลให้สั้นจากตำแหน่งแรกลงสองสามครั้งในดาวน์ที่สามเช่นกัน

ถึงกระนั้นเพื่อนคนนี้ก็พร้อมที่จะทำเงิน 72 ล้านดอลลาร์ในอีกสี่ปีข้างหน้า ออสไวเลอร์จะต้องแย่มากที่จะหาทางกลับไปที่ม้านั่ง – แย่กว่าของ Brian Hoyerสัปดาห์ที่ 1 เริ่มในปี 2015.

Odds on Dak Prescott remaining the backup quarterback in Dallas: 7/5

แม้ว่า Prescott จะทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในสัปดาห์ที่ 1 (10/12, 139 หลา และสองทัชดาวน์) ก็จะใช้เวลาเพียงนัดเดียว การออกนอกบ้านไม่ดีเพื่อเตือนทุกคนว่าเขาเป็นตัวเลือกรอบที่สี่ซึ่งจำเป็นต้องพัฒนาในอีกสองสามฤดูกาลข้างหน้า

แต่การเดบิวต์ของเขาเกือบจะไร้ที่ติ – การไม่สำเร็จสองครั้งนั้นชัดเจน – และเจอร์รี่ โจนส์คงจะโง่มากที่จะมอบทรัพย์สินในอนาคตให้กับกองหลังตัวสำรองหลังจากการแสดงของเพรสคอตต์

อัตราต่อรองที่แคม นิวตันถูกลงโทษสำหรับการฉลอง: 7/2

เราได้บันทึกการเต้นทุกครั้ง ย้ายไปที่ Cam Newton ได้โยนทางของเราและเขาก็อยู่ภายใต้การพิจารณาเพิ่มเติมในการเปิดฤดูกาลของ Panthers เมื่อการกระทำจากงานอดิเรก ลบล้าง touc การป้องกัน hdown.

ฉันแน่ใจว่าหัวหน้าโค้ช Ron Rivera ได้พูดคุยส่วนตัวกับ MVP ที่ครองราชย์ของลีกเกี่ยวกับความอุดมสมบูรณ์ของเขาหลังจากนั้น กระนั้น ฉันสงสัยว่าเราได้เห็นการเฉลิมฉลองครั้งสุดท้ายของนิวตันแล้ว

โอกาสที่ Jameis Winston เป็นผู้นำ Bucs ในสิบอันดับแรกในการทำประตูในฤดูกาลนี้: 5/1

By Keith Allison (Flickr)
By Keith Allison (Flickr)

นี่อาจทำให้คุณแปลกใจ แต่จริงๆ แล้ว Bucs ได้ระยะที่ห้ามากที่สุดต่อเกม (375.9) เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะจมอยู่กับฉันเช่นกัน ดังนั้นจงใช้เวลากับมัน

อย่างไรก็ตาม พวกเขาไม่สามารถเปลี่ยนหลาเหล่านั้นเป็นหลายคะแนน จบที่ 20 ในคะแนน

In their first preseason game of 2016, they only managed nine points, but Jameis Winston and the starting offense actually looked pretty good, accounting for the team’s lone touchdown.

ท็อปเท็นอาจจะขอมากเกินไป

อัตราต่อรองของ Roberto Aguayo ที่พลาดแต้มพิเศษในฤดูกาลนี้: 4/1

พวกไฮเวย์อาจทำการเลือกที่น่าประหลาดใจที่สุดในดราฟต์ NFL ปี 2016 เมื่อพวกเขารับ นักเตะในรอบที่สอง ใช่นักเตะ!

Aguayo เป็นทีมแรก All-ACC เลือกสามครั้ง ทำคะแนนพิเศษทั้งหมด 198 คะแนนที่เขาพยายามทำ และจบอาชีพในวิทยาลัยด้วยคะแนน 88.5 เปอร์เซ็นต์ของการยิงประตู

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ไม่มีความหมายในตอนนี้ ในการเดบิวต์ใน NFL ของ Aguayo เขาพลาดแต้มพิเศษแรกที่เขาพยายามทำ แต่กลับทำประตูได้ 38 หลาในไตรมาสที่สี่

การได้แต้มพิเศษใน NFL ไม่ใช่ช็อตช็อตอีกต่อไป .

โอกาสที่ สเตอร์ลิง เชพเพิร์ด ชนะ OROY: 9/1

แม้จะทำได้เพียงลูกเดียวในระยะ 24 หลาในการเดบิวต์ของเอ็นเอฟแอล Shepard ก็กลายเป็นหัวข้อสนทนาเกี่ยวกับไจแอนต์สมากมาย ค่าย. เมื่อ Eli Manning อยู่ตรงกลาง คุณสามารถคาดหวังว่ามือใหม่จะได้เห็นเป้าหมายมากขึ้น

เขาไม่ได้ทำที่ไหนใกล้พอที่จะแทนที่ Ezekiel Elliott ในฐานะตัวเต็งสำหรับ Offensive Rookie of the Year แต่เขาปิดตัว ช่องว่างสำหรับรองชนะเลิศ

อัตราต่อรองของไททันส์ที่ชนะเอเอฟซีใต้: 19/2

พวกเขาอาจลืมตาได้บ้างเมื่อวิ่งเป็นระยะทาง 288 หลาจาก 33 แครี่ (8.7 หลา) ต่อการพกพา) แต่พวกเขากำลังเล่นกับซานดิเอโกชาร์จเจอร์ส

DeMarco Murray และ Derrick Henry เป็นผู้นำทางรวมกันในระยะ 167 หลาและสองทัชดาวน์บนพื้นดิน แต่พวกเขาก็มีห้องวิ่งมากมายเช่นกัน

เราจะดูว่าแนวรุกของไททันส์สามารถครองสนามเพลาะกับใครได้บ้าง other มากกว่าซานดิเอโก

อัตราต่อรอง ที่แอริโซนาแพ้ 21 แต้มขึ้นไปในฤดูกาลนี้: 7/1

By FF Swami (flickr)
โดย FF Swami (สะบัด)

ฤดูกาลที่แล้ว พระคาร์ดินัลส์แพ้ทีมฮอว์ค 30 แต้มในสัปดาห์สุดท้ายของฤดูกาลปกติ และแพ้ 34 แต้มในเกม NFC Championship ปรีซีซั่นของแอริโซนาเปิดด้วยการสูญเสีย 31-10 ให้กับโอกแลนด์เรดเดอร์ส นี่จะเป็นระยะขอบที่ใหญ่ที่สุดของความพ่ายแพ้ที่พวกเขาเห็นในปีนี้หรือไม่

เมื่อมองไปข้างหน้าในปี 2016 พระคาร์ดินัลจะพบกับซีแอตเทิลสองครั้ง และทีมที่เอาชนะพวกเขาเพื่อจบฤดูกาลของพวกเขาคือ Carolina Panthers อย่างไรก็ตาม ปีนี้ทีม Arizona คาดว่าจะทำได้ดีกว่ารุ่นปี 2015

ทุกทีมต้องทนทุกข์จากการสะดุดล้มบ้างในแต่ละปี แต่ผมไม่เห็นการสะดุดเลยส่งผลให้พ่ายแพ้ไป 21 แต้ม พระคาร์ดินัล

อัตราต่อรองที่จะมีสามเซฟตี้ที่บันทึกไว้ในหนึ่งเกม: 50/1

สถิติเอ็นเอฟแอลสำหรับเซฟในเกมหนึ่ง (ไม่รวมพรีซีซัน) คือสามซึ่งตรงกัน (แต่จะไม่นับรวมในสมุดบันทึก) โดย Green Bay Packers และ Cleveland Browns เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

การเล่นที่เลอะเทอะที่สุดจะลดน้อยลงเมื่อแต่ละทีมอนุญาตให้กองหลังเพียงคนเดียวทำสแน็ปช็อต – ส่วนใหญ่ ทีมต่อไป (ขออภัยคลีฟแลนด์)


เครดิตภาพ: ShoneBK (งานของตัวเอง) [CC BY-SA 4.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/4.0)] ผ่าน Wikimedia Commons

Perry

เพอร์รีเป็นผู้สนับสนุน MTS เป็นประจำและเป็นแฟนตัวยงของบรองโกส์ ใช่ เขาจำความพ่ายแพ้ในซูเปอร์โบวล์ทั้งห้าครั้งได้ แต่ก็น่าจะจำข้อบกพร่องของทีมทั้งหมดได้เช่นกัน ถือว่าเตือนตัวเอง แม้ว่าความรักที่เขามีต่อ Broncos อาจดูเหมือนไม่มีเงื่อนไข แต่คุณ Port ไม่เคยผสมผสานอารมณ์กับการพนัน

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*