NFL Odds – Don ยังไม่เรียก NFC East Race

How ’bout dem Cowboys? This often uttered question was never meant to have an actual answer, much like “What is the sound of one hand clapping?” or “How are you doing?”

แต่ขอไตร่ตรองเรื่องนี้สักครู่ แล้ว… dem… คาวบอยส์ล่ะ

ดี คาวบอยส์กำลังอยู่ในความครอบครองของสถิติที่ดีที่สุดในฟุตบอลที่ 8-1 และแม้กระทั่งกับฮอว์คเป็นรายการโปรดที่จะออกมาจาก NFC พวกเขามีแนวรับที่ดีที่สุดในฟุตบอลทั้งหมด ปูทางสำหรับคู่มือใหม่เพื่อทำสิ่งทางประวัติศาสตร์ให้สำเร็จ

 

Dak Prescott has tied Kyle Orton for the second-longest winning streak by a rookie QB (eight games), while Ezekiel Elliott is on pace to give Eric Dickerson’s rookie rushing record a real go.

Dallas ไม่ได้มีข้อบกพร่องในด้านการป้องกันของลูกบอล แต่นี่ ยังคงถูกมองว่าเป็นกลุ่มที่สามารถนำ “ทีมของอเมริกา” กลับมาสู่ซูเปอร์โบวล์เป็นครั้งแรกในรอบกว่าสองทศวรรษที่ผ่านมา

แต่พวกเขายังห่างไกลจากการแบ่งแยก

NFC East ก็เป็นหนึ่งในดิวิชั่นสูงสุดของฟุตบอล โดยมีเพียงสามเกมที่แยกคาวบอยส์อันดับหนึ่งออกจากอินทรีที่อาศัยอยู่ในห้องใต้ดิน และสิ่งต่างๆ ก็ไม่ง่ายขึ้นสำหรับดัลลัส ในขณะที่เขียน ฝ่ายตรงข้ามแปดคนสุดท้ายของ Cowboys เจ็ดคนมีสถิติการชนะ

นั่นเป็นสาเหตุที่อนาคตที่เสนอสำหรับผู้ชนะ NFC East ดูแปลกมาก คาวบอยส์เป็นทีมเต็งที่จะครองมงกุฎ ในบางสถานที่อาจสั้นถึง -500 ทีมถัดไปที่ใกล้เคียงที่สุดคือไจแอนต์ส รับ +600 ฉ่ำๆ เพื่อรับนัดเพลย์ออฟในบ้าน ดูเหมือนว่าจะมีค่าซ่อนอยู่ในฟิลด์ NFC East นั้น

สำหรับผู้เริ่มต้น – แม้ว่าจะพูดว่าเรื่องนี้น่าเบื่อพอๆ กับรายงานสภาพอากาศรายชั่วโมง (และแม่นยำพอๆ กัน) – Dak Prescott ไม่สามารถเก็บสิ่งนี้ไว้ได้ ขึ้น. กองหลังมือใหม่ทุกคนมีเกมที่แย่มากในที่สุด

Peyton Manning แย่มากกว่าดีในปีแรกของเขา Ben Roethlisberger ได้รับการประกันตัวสองสามครั้งระหว่างการวิ่งมือใหม่ที่เป็นสถิติของเขา Joe Flacco, Matt Ryan, Andrew Luck และ Russell Wilson ต่างก็มีส่วนแบ่งของพวกเขา แม้ว่าพวกเขาจะเป็นผู้นำทีมเถื่อนก็ตาม คนเหล่านั้นกำหนดมาตรฐานทองคำสำหรับฤดูกาลหน้าใหม่ และพวกเขาทั้งหมด มีเกมที่คะแนนผ่านของพวกเขาต่ำกว่า 55

Prescott ยังไม่มีสิ่งนั้น เกมปล่อยลง; การออกนอกบ้านที่เลวร้ายที่สุดของเขาคือการเริ่มต้นอาชีพแรกของเขาโดยที่เขาจบด้วยคะแนน 69.4 แม้ว่าจะเป็นการออกนอกบ้านที่ไม่ดีเพียงครั้งเดียว การสูญเสียทุกอย่างก็มีความสำคัญ ณ จุดนี้ และฉันไม่คิดว่าแนวรับของ Cowboys อยู่ในระดับของ Steelers 2004 ซึ่งเป็นหน่วยที่ดีพอที่จะเอาชนะการหมุนเวียนที่มีราคาแพงเล็กน้อย

ถึงแม้มือใหม่ของพวกเขาจะเล่นได้ดีมาก ดัลลาสก็ยังเป็นเหมือนเดิม ประกาศชัยชนะในช่วงสามสัปดาห์ที่ผ่านมา หาก Dak และ Zeke เล่นต่อไปในระดับนี้ ก็ยังมีความเป็นไปได้ที่ Dallas จะดรอปสองสามเกม

เห็นได้ชัดว่าเกมดิวิชั่นนั้นใหญ่ที่สุดสำหรับดัลลัส สองในสามคนจะอยู่บนท้องถนน และในขณะที่พวกเขาจะเป็นเจ้าภาพวอชิงตันในวันขอบคุณพระเจ้า พวกอินเดียนแดงชนะสามในสี่ครั้งสุดท้ายในอาร์ลิงตัน

โดยส่วนตัวแล้วฉันชอบไจแอนต์สเนื่องจากทีมสามารถแซงหน้า คาวบอย. นิวยอร์กชนะการแข่งขันนัดแรกระหว่างทีมเหล่านี้แล้ว และความได้เปรียบในไทเบรกเป็นเพียงหนึ่งในหลายๆ เหตุผลที่การเดิมพันนิวยอร์กนั้นคุ้มค่าในตอนนี้ ฝ่ายตรงข้ามสองคนถัดไปของ Giants (the Bears and Browns) รวมกันเป็น 2-17 และในขณะที่มันจะเป็นso Giants จะแพ้ให้กับชิคาโกหรือคลีฟแลนด์ เป็นไปได้มากว่าพวกเขาจะเข้าสู่เดือนธันวาคม 8-3

เดอะอริโซนาคาร์ดินัลส์อยู่ในสถานการณ์เดียวกันกับไจแอนต์: สองเกมหลังของหัวหน้าแผนกทุกคนมองว่าเป็นรายการโปรดของซูเปอร์โบวล์ ทว่าโอกาสของการ์ดในการจับซีแอตเทิลอยู่ที่ +400 นิวยอร์กไม่เพียงแต่จะมีมูลค่ามากขึ้นเท่านั้น แต่ยังเล่นฟุตบอลได้ดีขึ้นอีกด้วย แนวรับของพวกเขากำลังเข้าสู่ฟอร์ม และ Odell Beckham ก็ได้คืนฟอร์มกลับมาแล้ว

ไจแอนต์สคือทีมที่ผมจะทุ่มเงินเพื่อวิ่งยืดเส้นยืดสาย คิดว่าทีมไหนคุ้มที่สุด? นี่คืออัตราต่อรองที่จะชนะ NFC East ในสัปดาห์ที่ 11


โอกาสที่จะชนะ NFC East

  • Dallas Cowboys: 1/5
  • นิวยอร์ก ไจแอนต์ส: 6/1
  • วอชิงตัน เรดสกินส์: 10/1
  • ฟิลาเดลเฟียอีเกิลส์: 16/1

เครดิตภาพ: Mike Morbeck (โพสต์ครั้งแรกที่ Flickr ในชื่อ Eli Manning) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0) )], ผ่าน Wikimedia Commons

Boris

Hockey may be a wildly unpopular sport in the U.S., but where no one is paying attention, there's a ton of value for Boris to mine. An avid NHL fan of over 20 years, Malloy made his first bet against a friend during the 2001 Stanley Cup Finals (going against Ray Bourque) and has been hooked ever since. He has yet to pay off that debt of $2, but he's made plenty back since. In between worrying about the league's next lockout, he regularly contributes to MTS and is also fluent in football, basketball, baseball and French (sort of).

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*