NFL Odds – วิเคราะห์แต่ละทีม O/U เพื่อชัยชนะ

Betting on NFL over/unders is great. If you have insight on one or two teams, you can put down your cash and watch as your suspicions are confirmed throughout the year. If you just want to have fun, for a small investment, you can have 17 weeks of excitement. Let’s take a look at how sportsbooks think each team will fare, and weigh in with our analysis.

 

 

AFC East
นิวอิงแลนด์ แพทริออตส์ – 10.5: พวกเขามีตารางการเล่นที่ง่ายที่สุดในดิวิชั่น รวมกับโค้ชที่ดีที่สุดและกองหลัง ซึ่งยังไม่ได้พิจารณาอุทธรณ์ พวกเขายังชนะ 12 เกมขึ้นไปในห้าฤดูกาลติดต่อกันเกิน.

Miami Dolphins – 8.5: Ndamukong Suh อาจจะจ่ายเกิน แต่เขาปรับปรุงแนวรับ ทีมงานได้เพิ่มอาวุธยุทโธปกรณ์ที่มีคุณภาพสำหรับการพัฒนา Ryan Tannehill ในท้ายที่สุดเหนือ.

Buffalo Bills – 8.5: เช่นเดียวกับสถานการณ์ของ QB ที่เผชิญหน้ากับ Rex Ryan กับ Jets กองหลังคือ ปัญหาใหญ่ในบัฟฟาโล แนวรับควรแข็งแกร่ง และบิลส์จะเป็นทีมที่แข็งแกร่งในบ้าน 8-8 รู้สึกว่าเป็นไปได้อันเดอร์.

New York Jets – 7.5: แนวรับก็ดี รายชื่อที่เหลือไม่ค่อยเยอะ . คาดหวังความเจ็บปวดที่เพิ่มขึ้นสำหรับโค้ช Todd Bowles ปีแรกต่ำกว่า.

AFC North
Baltimore Ravens – 9: หนึ่งในแฟรนไชส์ที่ดำเนินกิจการดีที่สุดในลีกมีช่วงปิดฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมและมีตารางที่ง่ายที่สุดใน แผนก. พวกเขาชนะ 10+ เกมสี่ในห้าปีที่ผ่านมาเหนือ.

พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส – 8.5: พวกเขาเล่นตารางที่ยากที่สุดใน NFL ในปีนี้ ไม่เหมือนฤดูกาลที่แล้วเมื่อ พวกเขาเล่นกระดานชนวนที่ง่ายที่สุดในกลุ่ม AFC Playoff การกระทำผิดกฎหมายจะได้คะแนนสูงอีกครั้ง แต่คำถามมากมายยังคงอยู่ในการป้องกันที่มีรูพรุนใต้.

ซินซินเนติ เบงกอลส์ – 8.5: “Who Dey?” ต้องต่อสู้กับตารางที่ยากที่สุดอันดับสองในลีก และไม่เพิ่มผลกระทบผู้เล่นในช่วงนอกฤดูกาลต่ำกว่า.

คลีฟแลนด์บราวน์ – 6.5: พวกเขาเริ่มแข็งแกร่ง แต่จบอย่างน่าสยดสยองเมื่อปีที่แล้วหลังจากที่ Brian Hoyer บาดเจ็บ / ลดลง . พวกเขายังไม่มี QBใต้.

AFC South
Indianapolis Colts – 11: ทีมที่ดีที่สุดในดิวิชั่นที่แย่ (แต่กำลังพัฒนา) ยังคงต่อสู้กับทีมที่ดีอยู่ โชคเป็นสิ่งมหัศจรรย์ แต่การขอชัยชนะ 12 ครั้งนั้นแย่มาก The Colts ไม่ชนะมากกว่า 11 รายการตั้งแต่ปี 2009Under.

Houston Texans – 8.5: The Texans added ทหารผ่านศึกที่ดีมาสู่ทีมที่เพิ่มขึ้น สถานการณ์กองหลังยังไม่ชัดเจน แต่จงเชื่อมั่นในตัวบิล โอไบรอัน ผู้ซึ่งไม่ได้ทำอะไรผิดเหนือ.

เทนเนสซีไททันส์ – 5.5: เทนเนสซีชนะหกเกมขึ้นไปในแปดของเก้าปีที่ผ่านมา Mariota อาจต้องใช้เวลา แต่ควรปรับปรุงภายใต้ศูนย์เหนือ.

Jacksonville Jaguars – 5.5: Dante Fowler ลงเล่นในปีนี้และพวกเขายังไม่ชนะหกเกม ตั้งแต่ปี 2010 พวกเขาจะได้รับการปรับปรุง แต่สามเกมดีกว่า 3-13 ของฤดูกาลที่แล้ว?ต่ำกว่า.

AFC West
Denver Broncos – 10: Ryan Clady is out; Julius Thomas หายไป; และแกรี่ คูเบียกเป็นผู้ประสานงานที่ดีกว่าเฮดโค้ชมาช้านาน อ้อ และตอนนี้ Peyton Manning อายุ 39 ปี และสุดท้าย กำลังแสดงสัญญาณการชะลอตัวต่ำกว่า.

หัวหน้าแคนซัสซิตี้ – 8.5: Andy Reid ชนะแปดเกมหรือมากกว่าในแปดเกมจากเก้าเกมล่าสุด ฤดูกาล Jeremy Maclin สามารถขยายการป้องกันได้เหนือ.

San Diego Chargers – 8: แนวรุกและ D ควรปรับปรุง การชนะเก้าเกมติดต่อกันเป็นฤดูกาลที่สาม มีโอกาสมากกว่าที่จะเหลือเจ็ดเกมเหนือ.

Oakland Raiders – 5.5: ด้วยชัยชนะทั้งหมด 11 ครั้งในช่วงสามปีที่ผ่านมา Raider Nation น่าจะมีความหวัง ว่าสิ่งต่างๆ จะดีขึ้นด้วย QB Derek Carr ในปีที่สองของเขา แต่พวกเขาเล่นตารางที่ยากที่สุดในดิวิชั่น และจะมีข่าวลือว่าจะย้ายไปแอลเอปรากฏให้เห็นตลอดทั้งฤดูกาลต่ำกว่า.

NFC East
Dallas Cowboys – 9.5: แนวรับไม่ได้ ว่าดี – สุขภาพดี Sean Lee หรือไม่ – และพวกเขาจะไม่ไป 8-0 บนท้องถนนอีกครั้งในปีนี้Under.

Philadelphia Eagles – 9.5: ไม่ว่าคุณจะเชื่อใน Chip Kelly หรือไม่ก็ตาม การทิ้งผู้เล่นที่เก่าและมีราคาแพงนั้นสมเหตุสมผลและหากแข็งแรง Bradford ควรรักระบบเหนือ.

New York Giants – 8.5: Steve Spagnuolo อาจช่วยป้องกันได้ แต่ก็ยังไม่ ดีมาก. ยังยากที่จะเชื่อใจอีไล แมนนิ่งในทุกวันนี้ใต้.

Washington Redskins – 6.5: Jay Gruden และ Robert Griffin III ทำให้เพื่อนร่วมห้องอึดอัดในทุกวันนี้ แต่ Scott McCloughan ได้ทำการปรับปรุงรายชื่อที่ดีบางอย่างเหนือ.

NFC North
Green Bay Packers – 11: ดีเท่าที่พวกเขา' เคยมี แพ็คมีเพียงสองฤดูกาลที่ชนะ 12 ครั้งในเจ็ดปีที่ผ่านมา ดิวิชั่นไม่เก่งแต่แข่งขันได้ต่ำกว่า.

Detroit Lions – 8: ปีที่แล้วแนวรับคือจุดแข็งของทีม ปีนี้มันอาจจะต่อสู้ ปีที่แล้ว ตารางงานก็ง่าย ปีนี้มันเฉลี่ยUnder.

Minnesota Vikings – 7.5: การกลับมาของ Adrian Peterson ควรค่าแก่ชัยชนะอย่างน้อยหนึ่งครั้ง และ Teddy Bridgewater ที่แสดงสัญญาในฐานะมือใหม่ควรปรับปรุงมากกว่า.

Chicago Bears – 7: John Fox เป็นการอัปเกรดครั้งใหญ่ แต่จะต้องใช้เวลาสำหรับสิ่งใหม่ หัวหน้าโค้ชเพื่อรับประเภทของผู้เล่น ขออีกสามแชมป์จากปีที่แล้วคือเยอะมาก. ต่ำกว่า.

NFC South
Atlanta Falcons – 8.5: โค้ชคนใหม่ – โดยเฉพาะหนึ่งคน ด้วยสายเลือดที่ชนะของแดน ควินน์ – ต้องช่วย; บวกกับแอตแลนต้ามีกำหนดการที่ง่ายที่สุดในเอ็นเอฟแอลเหนือ.

New Orleans Saints – 8.5: รายชื่อถูกพลิกคว่ำ และการป้องกันควรปรับปรุง ฌอน เพย์ตันยังคงเป็นหนึ่งในโค้ชที่ดีที่สุดในลีก และบรีส์จะเด้งกลับมา แม้จะไม่มีจิมมี่ เกรแฮมก็ตามเหนือ.

Carolina Panthers – 8.5: Cam Newton ไม่แข็งแรงในปีที่แล้วและพวกเขายังคงชนะการแข่งขัน แนวรุกไม่ค่อยดีแต่กองหลังเก่งมากเหนือ.

แทมปาเบย์ บัคคาเนียร์ส – 6: เจมีส วินสตันคุ้มไหมกับชัยชนะห้าครั้ง? บัคส์ชนะเพียงสองครั้งในปีที่แล้วและยังคงเป็นทีมที่แย่ที่สุดในดิวิชั่นใต้.

NFC West
Seattle Seahawks – 11: Seahawks อันยิ่งใหญ่ต้องต่อสู้ ด้วยดิวิชั่นที่ดีและตารางงานที่หนักหน่วง ฉันชอบรถปิคอัพของจิมมี่ เกรแฮม แต่แนวรับกลับก้าวถอยหลัง ฤดูกาลที่สามที่ชนะ 12 นัดติดต่อกันนั้นมากเกินไปที่จะขอUnder.

Arizona Cardinals – 8.5: ความสำเร็จในช่วงต้นปีที่แล้วเป็นเรื่องผิดปกติหรือไม่? การลดลงในช่วงปลายเป็นผลมาจากการบาดเจ็บของ QB หรือไม่? หลังดูเหมือนมีแนวโน้มมากขึ้น นอกจากนี้ การมีบรูซ เอเรียนส์อยู่ข้างสนามไม่เคยเจ็บปวดเกิน.

เซนต์. Louis Rams – 8: Foles จะดีแค่ไหน? ดีกว่าno Sam Bradford ผู้ซึ่งได้รับบาดเจ็บมาตลอด ทีมของเจฟฟ์ ฟิชเชอร์มีแนวโน้มที่จะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเหนือ.

San Francisco 49ers – 7.5: The Niners แพ้หนึ่งในโค้ชที่ดีที่สุดในลีกและผู้เล่นมี ออกไปทางซ้ายและขวา ที่กล่าวว่าเมื่อผู้เชี่ยวชาญทั้งหมดฝังทีมให้ไปทางอื่นเกิน.

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*