2016

The word “bold” can be used to describe a person, action, or idea, and it is ถูกกำหนด ว่าเป็น "การแสดงความสามารถในการรับความเสี่ยง มั่นใจและกล้าหาญ”

ฉันจะไม่จัดตัวเองว่ามีความมั่นใจและกล้าหาญ ในการต่อสู้ที่บาร์ ฉันจะระบุว่าเป็นClifford Franklin มากกว่า Danny Bateman ดังนั้น ในกรณีนี้ เราไม่ได้บรรยายถึงบุคคลอย่างแน่นอน

แต่เราอยู่ที่นี่เพราะความคิด มันคงง่ายสำหรับฉันที่จะนั่งลงและบอกคุณว่า Carolina Panthers จะชนะ NFC South และ Aaron Rodgers จะขว้างเป็นจำนวนมาก แต่ใครจะอยากอ่านล่ะ

ไม่มีฤดูกาล NFL ไปตรงทั้งหมด อย่างที่มันควรจะเป็น; ยกมือขึ้นหากคุณนึกภาพว่าฮูสตันและวอชิงตันจะชนะในดิวิชั่นของตนในฤดูกาลที่แล้ว แล้วเสือดำจะไป 15-1 ได้อย่างไร

ไม่คิดอย่างนั้น

แต่คุณไม่สามารถตำหนิเรื่องนั้นได้ คุณไม่สามารถคาดเดาสิ่งที่คาดเดาไม่ได้

หรือสามารถ คุณ? ฉันหวังว่าอย่างนั้น เพราะนั่นคือสิ่งที่ฉันพยายามจะทำในวันนี้ด้วยการทำนาย 12 ครั้งสำหรับฤดูกาล NFL ที่จะมาถึง

ในขณะที่ฉันอาจไม่มี "โคโจน" คำทำนายเหล่านี้ก็มีเช่นกัน|| |166

Alongside each proposition, I list the วัตถุประสงค์ โอกาสที่มันจะเกิดขึ้น เพียงเพื่อขับกลับบ้านว่าคำทำนายของฉันกล้าหาญและกล้าหาญเพียงใด แต่อย่าปล่อยให้อัตราต่อรองทำให้คุณเข้าใจผิด ฉันกำลังระบุว่าสิ่งเหล่านี้จะ เกิดขึ้น! (ไม่จำเป็นต้องเตือนฉันถึงโพสต์นี้ในเดือนธันวาคม)


12 การคาดการณ์ตัวหนา

1. Jacksonville Jaguars ชนะ AFC South

Odds it happen: 7/2

The Houston Texans เคลื่อนไหวอย่างมากเพื่อหนุนรายชื่อของพวกเขา และ Indianapolis Colts จะมีความสุขกับ Andrew Luck ในปี 2016 แต่ฉันหยุดคิดถึง Jalen Ramsey, Dante Fowler Jr. และ Myles Jack ไม่ได้ การเพิ่ม Chris Ivory จะทำให้ Blake Bortles มีนักวิ่งที่มั่นคงเพื่อบรรเทาความกดดัน ทำให้สามารถโจมตีได้อย่างสมดุลมากขึ้น

2 แมตต์ สตาฟฟอร์ด ทุ่ม 4,800 หลา

มีโอกาสเกิดขึ้น: 9/1

นี่คือหลักชัยที่ไลออนส์เดือยทำได้เพียงสองครั้งในเจ็ดปีของเขา . เขาไม่ได้ขึ้นไปถึง 4,300 หลาในอากาศตั้งแต่ปี 2013 เขาสามารถจริงๆ||189 accomplish it now that future Hall-of-Famer Calvin Johnson has retired?

Stafford’s favorite play may have been heaving it up to Megatron in triple-coverage, but wouldn’t you do the same thing if you had a receiver that came down with it more often than not? Without that luxury, Stafford will prove his doubters wrong and remind us all why he was the first-overall pick in the 2009 draft, even with Golden Tate as his top target.

3 49ers ของ Chip Kelly จบห้าอันดับแรกด้วยคะแนน

By Abdoozy (Own work) [CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)], via Wikimedia Commons
โดย Abdoozy (งานของตัวเอง) 
โอกาสเกิดขึ้น: 10/1

ความผิดของ Chip ทำงานได้ดีที่สุดกับ QB บนมือถือ เขายังไม่มีหนึ่งใน NFL (ไม่นับ Michael Vick เขาไม่มีการระเบิดในปี 2013 อีกต่อไป) ไม่ว่าจะเป็น Blaine Gabbert หรือ Colin Kaepernick ที่อยู่ใต้ศูนย์กลางในซานฟรานซิสโก ในที่สุด Kelly ก็มีโอกาสที่กองหลังจะดึงบอลและวิ่งด้วยตัวเอง|| |201

4. Mark Sanchez leads Denver back to the Super Bowl

มีโอกาสเกิดขึ้น: 20/1

ใช่แล้ว “บุตต์-ฟัมเบิล” กำลังแย่งชิงบรองโกส์กลับคืนมา สู่ซูเปอร์โบวล์! หัวเรื่องนั้นอาจทำให้เข้าใจผิดเล็กน้อย แต่จะเป็นการป้องกันที่ "นำ" พวกเขาไปที่นั่น Sanchez จะพร้อมสำหรับการขี่ กล้าไหมที่จะบอกว่าเขาสร้างตัวเลขได้ดีกว่า Peyton ในปี 2015

5. Carolina Panthers ไม่ชนะ NFC South

Odds itเกิดขึ้น: 5/2

Cam Newton มีฤดูกาลในอาชีพในปี 2015 และฉันไม่' ไม่คิดว่าเขาจะทำซ้ำได้ The Panthers มีความสุขกับตารางการแข่งขันand ชนะเกมที่ใกล้ชิดมากมาย น่าเสียดายที่ปี 2016 จะไม่สวยงามเท่า และความเท่าเทียมจะเกิดขึ้นอีกครั้ง

6 Kirk Cousins ​​​​ทำลายสถิติฤดูกาลเดียวสำหรับเปอร์เซ็นต์ความสำเร็จ

โอกาสที่จะเกิดขึ้น: 25/1

Drew Brees ครองสถิติอยู่ที่ 71.23 เปอร์เซ็นต์สำเร็จ ในปี 2011 ฤดูกาลที่แล้ว ลูกพี่ลูกน้องจ่ายบอลได้ไม่ถึง 70 เปอร์เซ็นต์ และนั่นเป็นการเริ่มต้นฤดูกาลที่ช้า เขาไม่ได้รับเครดิตเพียงพอสำหรับความแม่นยำของเขา แต่ตอนนี้ด้วยความมั่นใจที่มีมูลค่าไม่ถึง 20 ล้านเหรียญในปี 2016 อดีตทีมสปาร์ตันจะดีขึ้นเท่านั้น

7 The Steelers พยายามทำ Conversion สองจุดมากกว่า 30 ครั้ง

มีโอกาสเกิดขึ้น: 1/1

ส่วนหนึ่งเป็นเพราะว่าพวกเขาไม่มีเหตุผลที่จะเชื่อใจนักเตะหลังจาก ความน่าสะพรึงกลัวของฤดูกาลที่แล้ว และส่วนหนึ่งเป็นเพราะท็อดด์ เฮลีย์ทั้งสร้างสรรค์และก้าวร้าว The Steelers พยายามแปลงสองจุด 11 ครั้งในปีที่แล้ว แต่พวกเขา (ก็ Ben Roethlisberger) ได้เผยแพร่ความสนใจ ในการปล่อยให้นักเตะของพวกเขาอยู่ข้างสนามบ่อยขึ้น เมื่อพิจารณาจากยานพิฆาตรถถังทั้งหมดที่ฝ่ายรุกของสตีลเลอร์จะต้องทำ พวกเขาน่าจะมีโอกาสมากพอที่จะพยายามทำ 30 ครั้งสองแต้ม

8 ทอดด์ Gurley และ Tavon ออสตินรวมสำหรับ 3,500 + หลาจากการทะเลาะกัน

ราคาต่อรองมันเกิดขึ้น: 19/1

ฉันแรกจะคาดการณ์ว่าทอดด์ Gurley จะ ลุ้นแชมป์แต่ยังไม่กล้าพอ ฉันคิดว่าสิ่งนี้น่าจะได้ผล

9 อันโตนิโอ บราวน์ รับ 2,000+ หลา

By Jeffrey Beall (Own work) [CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)], via Wikimedia Commons
โดย Jeffrey Beall (งานของตัวเอง)
มีโอกาสเกิดขึ้น: 25/1

A ผู้รับจำนวนมากพูดว่า (และยิ่งคิดมากขึ้น) พวกเขากำลัง "เปิดอยู่เสมอ" บราวน์คือคนเดียวที่ใช่จริงๆ

Calvin Johnson เข้าใกล้ 2,000 ขั้นในปี 2012 เมื่อเขาสร้างสถิติใหม่ในฤดูกาลเดียวด้วยระยะ 1,964 หลา บราวน์จะพังนั่นและ เพดาน 2,000 หลา บางทีเขาอาจจะเริ่มพิจารณา MVP เล็กน้อย

10 บิลส์บัฟฟาโลยุติความแห้งแล้งเถื่อนที่ยาวที่สุดในกีฬาอเมริกาเหนือ

โอกาสที่จะเกิดขึ้น: 5/1

แฟนกีฬาโลกคงจะรู้สึกแย่กว่าสำหรับแฟนบอล – ซึ่งทีมของเขายังไม่ถึงช่วงหลังฤดูกาลตั้งแต่ปี 1999 – หากพวกเขาไม่ได้ทำให้สับสนระหว่างตารางเพลิง (มันทำให้คุณสงสัยว่า Bills Mafia รู้เรื่องภัยแล้งนี้จริงหรือเปล่า)

กับ Tom Brady ที่ถูกระงับไปสี่เกม ตอนนี้เป็นเวลาที่ดีพอๆ กับการทำลายแนวที่น่าสงสัยนั้น การปรากฎตัวในรอบเพลย์ออฟจะขยายอัตตาของเร็กซ์เท่านั้น แต่จะดีสำหรับเมือง และบางทีอาจจะ ล้างรสชาติของ Music City Miracle ออกจากปากพวกเขา

สำหรับการสูญเสียซูเปอร์โบวล์ติดต่อกันสี่ครั้ง ลิสเตอรีนไม่เพียงพอในโลก

11 จอร์ดี้ เนลสัน เป็นผู้นำในลีกด้วยการทำประตู

มีโอกาสเกิดขึ้น: 7/1

หลังจากฤดูกาลที่แล้ว ทำไมแอรอน ร็อดเจอร์สถึงส่งบอลไปที่อื่น?| ||274

12. Five running backs eclipse 1,500 rushing yards

มีโอกาสเกิดขึ้น: 15/1

มีกองหลังเพียงสองคนเท่านั้นที่ทำสำเร็จในช่วงสามฤดูกาลที่แล้ว และไม่ใช่ คนเดียวทำในปี 2015 ฉันกำลังฝากเงินกับ Ezekiel Elliott ที่นี่

 


(เครดิตภาพ: Keith Allison จาก Hanover, MD, TyinlandA (Blake Bortles) [CC BY -SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons)

Perry

เพอร์รีเป็นผู้สนับสนุน MTS เป็นประจำและเป็นแฟนตัวยงของบรองโกส์ ใช่ เขาจำความพ่ายแพ้ในซูเปอร์โบวล์ทั้งห้าครั้งได้ แต่ก็น่าจะจำข้อบกพร่องของทีมทั้งหมดได้เช่นกัน ถือว่าเตือนตัวเอง แม้ว่าความรักที่เขามีต่อ Broncos อาจดูเหมือนไม่มีเงื่อนไข แต่คุณ Port ไม่เคยผสมผสานอารมณ์กับการพนัน

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่จำเป็นจะถูกทำเครื่องหมาย*