NFL Futures – Week 2 Update

Two weeks isn’t a huge sample size, but it’s big enough to start worrying about your favorite team if they find themselves without a win. Only 12-percent of teams that start 0-2 make the playoffs, and the likelihood drops to 10-percent ตั้งแต่ปี 2007 สถิตินี้แนะนำว่าสูงสุดหนึ่งในแปดทีมที่ชนะน้อยในปัจจุบันจะเข้าสู่รอบตัดเชือก

 

ในขณะที่คุณอาจต้องการเริ่มกังวลเกี่ยวกับทีมของคุณหลังจากสองเกม คุณไม่ควรเริ่มวางแผนขบวนพาเหรดหากทีมของคุณเป็น 2-0 ตั้งแต่ปี 2550 มี 75 ทีมที่เริ่มต้นฤดูกาลด้วยชัยชนะสองครั้งติดต่อกัน และมีเพียง 44 ทีมเท่านั้นที่ผ่านเข้ารอบเพลย์ออฟ คิดเป็นร้อยละ 58.6 ด้วยการแจกเพียง 12 จุดรอบรองชนะเลิศ เป็นเรื่องยากอย่างไม่น่าเชื่อที่จะเข้าสู่เดือนมกราคม มีฟุตบอลเหลือให้เล่นอีกมาก ซึ่งหมายความว่ามีเวลาอีกมากสำหรับทีมของคุณที่จะล่มสลาย!

โอกาสสำหรับการแข่งขัน 2-0 และ 0-2s ของปีนี้มีอะไรบ้าง ให้เราให้ความกระจ่างแก่คุณด้วยการอัปเดตรอบรองชนะเลิศและอัตราต่อรองในซูเปอร์โบวล์ ตลอดจนอัตราต่อรองล่าสุดของหน้ารุกกี้ยอดเยี่ยมแห่งปี ซึ่งโค้ชคนใดอาจได้รับการบรรจุกระป๋อง และกองหลังคนใดที่จะได้ม้านั่งสำรอง (หากคุณไม่ติดทีมใดในทีมเหล่านี้ ก็เข้าร่วมสนุกกับทีม Browns ได้เลย)

AP = Alexander Paruk

PP = Perry Port


อัพเดท NFL Props (หลังสัปดาห์ที่ 2)

อัตราต่อรองของ 0 และ 2 ทีมในรอบตัดเชือก

โคลท์ส: 6/1

วอชิงตัน: 15/2

ปลาโลมา: 15/2

นักบุญ : 29/4

จากัวร์: 11/1

บิลส์: 12/1

หมี :16/1

Browns: 30/1

เอาให้ชัด ทุกทีมนี้ยิงไกล การประชุมทั้งสองเป็นงานหนักมาก ฉันพร้อมที่จะดินสอใน Pats, Steelers, Broncos และ Texans ใน AFC เหลือสองจุด และกา เบงกอลส์ ชีฟส์ เรดเดอร์ เจ็ตส์ และเครื่องชาร์จล้วนมีการออกแบบ

ใน NFC แพนเทอร์ คาร์ดินัล ไวกิ้ง และแพคเกอร์ควรนั่งสี่ท่า ที่ไม่แตะต้อง Seahawksหรือ the 2-0 Giants and Eaglesor the upstart Lions

The Colts อยู่ในอันดับต้น ๆ เพราะพวกเขาเล่นในดิวิชั่นที่เบาที่สุดและมี QB ที่ยอดเยี่ยม O-line เล่นดีขึ้นเล็กน้อยและฝ่ายรุกสามารถชนะเกมได้ด้วยตัวเอง แต่ด้วยสถานะรองของอินดี้ โชคจะต้องมีฤดูกาลที่ดีในอดีตสำหรับทีมนี้เพื่อสร้างฤดู

วอชิงตันอยู่ในเรือลำเดียวกัน NFC East ไม่มีทีมที่มีอำนาจ พวกเขาอยู่ในเรือรบที่แตกต่างกันมาก QB-wise; มันจะเป็นบาปที่สำคัญที่จะทำให้พรสวรรค์สปาร์ตันของ Kirk Cousins ​​​​เทียบกับโชค

The Browns and Bears พบว่าตัวเองอยู่ที่ด้านล่างด้วยอาการบาดเจ็บของ QB ในช่วงต้น (อันที่จริงคลีฟแลนด์อยู่ที่ด้านล่างด้วยเหตุผลหลายประการ) The Browns ลงไปที่ Cody Kessler มือใหม่คนที่สาม ชิคาโกกำลังวิ่งเหยาะๆ Brian Hoyer สำหรับอนาคตอันใกล้ ไม่มีทีมใดที่ดีที่จะเริ่มต้น ตอนนี้เรากำลังดูการพังทลายที่สมบูรณ์ – AP

โอกาสที่ 0-2 ทีมจะชนะซูเปอร์โบวล์

coltsluckwd
ผู้ดูแลโต๊ะข่าวเอ็นเอฟแอล (flickr)

โคลท์ส| ||205: 75/1

วอชิงตัน: 100/1

ปลาโลมา: 100/1|| |213

Saints: 100/1

จากัวร์: 125/1

บิล: 125/1

หมี:150/1

สีน้ำตาล: 300/1

อัตราต่อรอง 0-2 ทีมใด ๆ จะไม่ชนะ: 40/1

พูดตามความเป็นจริง ทั้ง Andrew Luck และ Drew Brees จะมีทีมของพวกเขาลอยอยู่ประมาณ .500 เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล นี่คือลีกที่ขับเคลื่อนโดยควอเตอร์แบ็ค และนี่คือสองเกมที่ดีที่สุดของเกม

วอชิงตัน แจ็กสันวิลล์ และไมอามี่เป็นทีมที่ดีพอที่จะชนะไม่กี่เกมในฤดูกาลนี้ แม้จะออกตัวได้ไม่ดีก็ตาม|| |

ที่ทิ้งเราไว้กับ Bills, Browns และ Bears สองคนไม่มีกองหลังของพวกเขาและอีกคนได้รับบาดเจ็บจากการบาดเจ็บที่ฝั่งป้องกันของลูกบอล อย่างไรก็ตาม ตัวป้อนด้านล่างทั้งสามควรได้รับโชคดีอย่างน้อยหนึ่งครั้ง รายชื่อที่น่ากลัวของคลีฟแลนด์ทำให้อัตราต่อรองเหล่านี้สั้นลงเล็กน้อย –PP

โอกาสที่ทีม 2-0 ไม่แพ้ใคร: 75/1

จากแปดไม่แพ้ใคร Ravens และ Eagles ได้เล่นทั้งสองเกม กับทีมที่ไม่ชนะและสามารถขอบคุณตารางงานที่เบาของพวกเขาสำหรับสถิติ 2-0 ของพวกเขา ทั้งสองทีมจะไม่ทำให้สตรีคนี้มีชีวิตยืนยาวอีกต่อไป

The Texans และ Vikings มีควอเตอร์แบ็คที่มีแนวโน้มการหมุนเวียน และจะต้องเสียอย่างน้อยหนึ่งเกมในฤดูกาลนี้

เหลือสี่ทีม . ไจแอนต์ไม่มีรายชื่อที่มีความสามารถมากพอที่จะไม่แพ้ ในขณะที่สตีลเลอร์สต้องเผชิญกับเกมที่ยากมากมายในดิวิชั่นของพวกเขา แนวรับของบรองโกส์อาจแข็งแกร่งพอๆ กับปีที่แล้ว แต่กองหลังฝ่ายรุกที่อนุรักษ์นิยมและกองหลังจัดการเกมทำให้ยากที่จะเชื่อว่าพวกเขาสามารถครองโต๊ะได้

แล้วก็มีแพตส์ที่ไร้พ่ายหากไม่มีสองคน ผู้เล่นที่ดีที่สุดในด้านรุกของลูกบอล: Tom Brady และ Rob Gronkowski ณ จุดนี้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าพวกเขาคือทีมมีแนวโน้มมากที่สุด ที่จะทำได้ แต่แนวรับของพวกเขาโชว์หลุมเยอะมากและอาจต้องชนะสองเกมด้วย Jacoby Brissett ที่ QB รวมถึงหนึ่งในทีม 2-0 ทีม Houston

พวกเขากลับไป 16-0 ในปี 2007 แน่นอน – PP

โอกาสสำหรับ 2-0 ทีมที่จะชนะซูเปอร์โบวล์

Patriots:6/1

Steelers: 8/1

Broncos: 25/2

ยักษ์: 16/1

ไวกิ้ง:20/1

ประมวล: 22/1

อินทรี:40/1

Ravens:40/1

The Pats were the chalk heading into the year and two Jimmy Garoppolo-powered wins have done nothing to change that. They’re already guaranteed a .500 record when Tom Brady returns, even though they’re now down to third-string rookie Jacoby Brissett. They’re going to cruise to another division title and likely a first-round bye.

ความผิดของสตีลเลอร์สดูผ่านพ้นไม่ได้ (ไม่มี Le'Veon Bell ที่กลับมาในสัปดาห์ที่ 4) และแนวรับเล่นได้ดีอย่างน่าประหลาดใจ หากมีทีมใดทีมหนึ่งที่ Bill Belichick น่ากลัว นั่นก็คือ Pittsburgh แม้ว่าเดนเวอร์อาจทะเลาะเบาะแว้งกับเรื่องนั้น แต่ฉันยังไม่เห็น Trevor Siemian มากพอที่จะซื้อเลย แนวรับยังดีอยู่ แต่ในครึ่งแรกกับแคโรไลนาดูเหมือนมนุษย์ และในปีที่แล้ว ชัยชนะด้วยคะแนนแนวรับคือ|| |283not การยึดเกาะอย่างยั่งยืน

สำหรับกลุ่ม NFC ฉันไม่ได้บอกว่าไจแอนต์ดูดีกว่าพวกไวกิ้งตลอดสองสัปดาห์ (หรือนกอินทรี , สำหรับเรื่องที่). แต่อย่าประมาทคุณค่าของประสบการณ์ในช่วงหลังฤดูกาล แม้ว่าเดนเวอร์จะชนะด้วยการเล่น QB ที่ต่ำกว่าพาร์ในปีที่แล้ว พวกเขายังคงมีความคิดที่ดีที่สุดในลีกในการจัดการเกม แซม แบรดฟอร์ดไม่เคยอยู่ในจุดสำคัญมาก่อน Carson Wentz ดูไม่สะทกสะท้าน แต่ก็ยังเป็นมือใหม่ Eli สวมแหวนสองวงบนนิ้วของเขา – AP

โอกาสชนะรุกกี้ยอดเยี่ยมแห่งปี

Carson Wentz (Eagles): 5/2

วิลล์ ฟูลเลอร์ (ประมวล): 5/1

Ezekiel Elliott (คาวบอย): 11/2

สเตอร์ลิง เชพเพิร์ด (ยักษ์): 7/1

คอรีย์ โคลแมน (สีน้ำตาล): 15/1

มันมีแค่สอง เกมและพวกเขาได้เจอกับสองทีมที่แย่ที่สุดในลีก (คลีฟแลนด์และชิคาโก) แต่ Carson Wentz ดูเหมือนของจริง เขาผ่านบอลสำเร็จ 60 เปอร์เซ็นต์ในระยะ 468 หลา สาม TDs และไม่มีการเลือก เราจะรู้มากขึ้นเกี่ยวกับอนาคตของเขาหลังจากที่เขาเผชิญหน้ากับ Steelers ในสัปดาห์หน้า

Fuller เริ่มต้นอาชีพของเขาด้วยเกมติดต่อกัน 100 หลา ในที่สุดก็ทำให้ DeAndre Hopkins เติมเต็ม Houston ได้ในที่สุด ความผิดของฮูสตันโฉมใหม่น่าจะซิงค์กันมากขึ้นในปีที่ดำเนินต่อไป

ลงเล่นในบิ๊กดี เซค เอลเลียตต์คนโปรดในช่วงพรีซีซันออกตัวได้ช้า (134 หลาจากการถือ 41 ครั้ง; 3.3 YPC) แม้ว่าเขาจะมีสองสาขาวิชา และ Dallas o-line นั้นยอดเยี่ยม แม้ว่าจะมีการดิ้นรนในสัปดาห์ที่ 1 อดีต Buckeye ยังคงมีปีสัตว์ประหลาดที่ทุกคนคาดการณ์ไว้

Coleman มีปรากฎการณ์ สัปดาห์ที่ 2 ด้วยการจับห้าครั้งใน 104 หลาและสองทัชดาวน์ อัตราต่อรองของเขาจะสูงขึ้นถ้าเขาจะไม่จับลูกบอลจาก Cody Kessler – AP

ราคาต่อรองใน QB ถัดไปที่จะถูกแทนที่เป็นสตาร์ท (ด้วยเหตุผลด้านประสิทธิภาพ)

Case Keenum (แรมส์): 2/1

Blaine Gabbert (49ers): 3/1

Trevor Siemian (Broncos): 8/1

FIELD:7/3

ฉันไม่นับผู้ชายที่ถูกกดดันให้ลงมือเนื่องจากอาการบาดเจ็บ (เช่น Cody Kessler และ Jacoby Brissett) ฉันแค่ดู QB ที่เริ่มต้นปีในฐานะผู้เริ่มต้นทีมของพวกเขา

Case Keenum ถูก Niners ปิดตัวแล้วเก็บเก้าแต้มกับซีแอตเทิล เขาเก่งขึ้นในสัปดาห์ที่ 2 แต่เขาก็ยังดูเหมือนเป็นตัวจริงที่แย่ที่สุดในลีก Gabbert อยู่ไม่ไกลหลัง ตัวเลขของเขาไม่ได้เลวร้าย แต่ถ้าคุณดูเทปนี้ พวก Niners ก็ทำแต้ม (27.5 PPG) ทั้งๆ ที่เล่น QB ของพวกเขา

ข่าวดีสำหรับทั้งสองคนนี้: แผนภูมิเชิงลึก . หมายเลขของแรมส์ 2, จาเร็ด กอฟฟ์ ไม่ใช่ พร้อมสำหรับ NFL เราทุกคนรู้ว่า Colin Kaepernick เป็นอย่างไร การวางเขาไว้ใน Gabbert จะเป็นพฤตินัย ด้านข้าง

ในทางกลับกัน Siemian เป็นเพียงสถานที่สำหรับ Paxton Lynch แม้แต่การเล่นที่เป็นประโยชน์ของเขาก็มีบรองโกส์ที่ 2-0 หากทีมประสบความพ่ายแพ้และมือใหม่ดูพร้อม Siemian อาจพบคลิปบอร์ดอยู่ในมือของเขา

สนามนี้นำโดย Ryan Tannehill (Dolphins) และ Tyrod Taylor (Bills) ทั้งสองได้รับสุดซึ้ง ทั้งสองมีสัญญาที่ร่ำรวยที่จะป้องกันไม่ให้ทีมของพวกเขากระโดดเรือในทันที – AP

โอกาสที่โค้ชคนแรกถูกไล่ออก

Keith Allison (flickr)
Keith Allison (flickr)

Gus Bradley (จากัวร์): 1/1

Jay Gruden (วอชิงตัน): 5/2

Chuck Pagano (โคลท์): 7/1

Rex Ryan (บิล): 9/1

เราพูดตั้งแต่ต้นฤดูกาลว่าตอนนี้หรือไม่เคยมาจาก Gus Bradley . การออกสตาร์ท 0-2 รวมถึงการดวล 38-14 ที่มือของซานดิเอโก ได้วางตำแหน่ง “ไม่เคย” เป็นรายการโปรดที่แข็งแกร่งเหนือ “ตอนนี้”

Ryan, Pagano และ Gruden ต่างก็คาดหวังให้ นำทีมแข่งขัน แต่ทั้งสามไม่ชนะ Gruden มีความได้เปรียบ (นั่นคือคำที่ถูกต้องเมื่อเราพูดถึงการถูกไล่ออก?) เพราะเขาแพ้สองเกมในบ้าน Ryan ได้รับการผ่อนปรนบ้างจากการสวดอ้อนวอนของ Bills พวกเขายัง เพียงแค่ ขวาน OC Greg Roman ดังนั้นแพะตัวหนึ่งจึงถูก scaped แล้ว

Pagano ถูกตำหนิสำหรับการต่อสู้ของ Indy น้อยกว่า GM Ryan Grigson ที่รวบรวมเรื่องตลกของรายชื่อรอบ แอนดรูว์ ลัค แต่การเปลี่ยน GM ในช่วงกลางฤดูกาลจะไม่ส่งผลกระทบในทันที (ดีหรือไม่ดี) ของการเปลี่ยนเฮดโค้ช – AP

 

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่จำเป็นจะถูกทำเครื่องหมาย*