NFL Draft อัตราต่อรอง – Wentz จะเป็น QB คนแรกที่ออกจากบอร์ดหรือไม่? [อัพเดท]

WentzTall[Editor’s note: the following has been updated in light of the Rams trading for the no. 1 overall pick. Updates are in square brackets or strikethrough!]

หากคุณสำรวจกองทัพของร่างจำลองที่นั่น ดูเหมือนว่าsome level of consensus ในที่สุดก็เป็นรูปเป็นร่างเมื่อพูดถึงกองหลัง

เรารู้แล้วว่าทีมที่ขาดแคลน QB คือใคร: คลีฟแลนด์ (โดยรวมอันดับสอง) ซานฟรานซิสโก (อันดับที่เจ็ด) ฟิลาเดลเฟีย (อันดับที่แปดโดยรวม) และเซนต์หลุยส์ (อันดับที่ 15 โดยรวม) (บางคนก็ใส่ Dallas เข้าไปด้วย ไม่ใช่ I.)

แต่เดือยตัวไหนจะได้ยินชื่อของเขาก่อนนั้นก็เป็นเรื่องที่ต้องถกเถียงกันตลอดทั้งฤดูกาลของวิทยาลัย ซึ่งส่วนใหญ่ต้องขอบคุณ- และปีที่ตกต่ำจากสองในสามกลุ่มผู้มุ่งหวัง จาเร็ด กอฟฟ์ (แคล) และแพกซ์ตัน ลินช์ (เมมฟิส)

การหลุดจากคู่นั้นเปิดประตูให้ Div II QB Carson Wentz  (รัฐนอร์ทดาโคตา) Wentz ประทับใจทั้ง Senior Bowl และthe Combine และตอนนี้ก็กลายเป็นทีมเต็งที่ได้ยินชื่อของเขาเรียกเมื่อทีม Browns ก้าวขึ้นสู่โพเดียมในอันดับที่ 7 2.

จะเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้นค่อนข้างอึมครึม Goff กำลังขอบ Lynch ในกระดานร่างส่วนใหญ่ แต่ทีมใดที่จะเข้า QB ต่อไปนั้นไม่ชัดเจน หาก Niners ไม่สามารถหาข้อตกลงสำหรับ QB ที่ต่อสู้ได้ พวกเขาอาจร่วมมือกับ Colin Kaepernick (หรือแม้แต่ Blaine Gabbert ที่ไม่น่ากลัวอย่างน่าประหลาดใจ) อีกหนึ่งปีและหวังว่าพืชผล QB ในปีหน้าจะให้ผลที่แน่นอนยิ่งขึ้น พนันได้เลยว่ากอฟฟ์

นั่นหมายความว่า Eagles จะมีโอกาสคว้า Goff ที่หมายเลข 8 และนั่นอาจจะเหมาะสมกว่าอยู่แล้ว

กอฟฟ์ไม่ใช่คนประเภทที่จะเข้ามาและกอบกู้โลกในปีแรก สไตล์ RGIII เขาต้องการเวลาในการพัฒนา และ Eagles ก็มีผู้โทรเข้าใช้งาน (Sam Bradford และปัจจุบันคือ Chase Daniel) ที่จะสามารถให้บริการ QB ได้ตลอดปีที่ไม่เสียหาย (คำที่ใช้บังคับ: should.)

แต่ Eagles จะทำอย่างไรถ้า Wentz และ Goff เป็น ทั้ง ไปแล้ว? รับลินช์ที่หมายเลข 8 ค่อนข้างจะยืดออกและทีมก็มีความต้องการอื่น ๆ Chip Kelly ทำให้แน่ใจว่า หากกองหลังตัวท็อปยังอยู่บนบอร์ด (เอเซเคียล เอลเลียต) พวกเขาจะดึงเขาเข้ามาแทนที่เดอมาร์โก เมอร์เรย์หรือไม่? ถ้า Joey Bosa หรือ Vernon Hargreaves ยังอยู่ในห้องสีเขียว พวกเขาจะดึงผู้เล่นที่เก่งที่สุดมาเสริมแนวรับที่น่าสยดสยองไหม

เนื่องจากว่านักวิ่งที่เปลี่ยนได้ในทุกวันนี้มีหน้าตาเป็นอย่างไร ฉันจะเลือกอย่างหลัง .

สมมติว่า Wentz กับ Goff ไปเร็ว จะทำให้ Lynch อยู่อันดับที่ 1 15. และพระเจ้าช่วยฉันหากพวกเขามีโอกาสร่างเขา (หรือกอฟฟ์) และเลี่ยงผ่าน โดยส่วนตัวฉันจะได้ทรัพย์สมบัติมหาศาล ซื้อแรมส์ และไล่เจฟฟ์ ฟิชเชอร์ และทุกคนในออฟฟิศที่คิดว่าคุณจะชนะด้วยเคส คีนัมได้ ฉันอยากให้ Jase Jeenum เป็น QB ของฉัน (ใครคือ Jase Jeenum ถ้าฉันรู้ แต่เขาดีกว่า Case Keenum)

แต่ฉันพูดนอกเรื่อง จริงๆ แล้วฉันมาที่นี่เพื่อกำหนดราคา ไม่ใช่ไล่ออก (เห็นได้ชัดว่าด้านล่างนี้ขึ้นอยู่กับการเลือกซื้อขายของทีมในช่วงสองสัปดาห์ข้างหน้า)[UPDATE:นั่นเร็วมาก; แรมส์แลกกับหมายเลข 1 เลือก อัตราต่อรองด้านล่างได้รับการอัปเดตในแง่ของการค้า]

2016 NFL Draft QB Odds:

อัตราต่อรองที่จะเป็น QB ร่างแรกที่ร่าง:

Carson Wentz (รัฐ ND): 2/3

Jared Goff (Cal): 2/1

Paxton Lynch (Memphis) : 12/1

Odds the Browns ร่าง QB ที่หมายเลข 2:1/7 1/4 [ฉันยังคิดว่า Browns ใช้ QB – คือ Goff – ที่ no. 2.]

โอกาสที่ 49ers จะร่าง QB ที่หมายเลข 7: 4/5 2/1 [โอกาสที่ Niners แย่งชิงอันดับ 1 7 นั้นต่ำกว่ากอฟฟ์มาก]

โอกาสที่ Eagles ร่าง QB ที่หมายเลข 8: 5/6 5/2 [เป็นไปได้ที่ QB ทั้งสามจะหายไปเมื่อถึงเวลาที่ Eagles เลือกหมายเลข 8 และตามความเป็นจริงแล้ว สถานการณ์กรณีที่ดีที่สุดก็คือ Lynch เป็นจุดหมุนสูงสุดที่มีอยู่ เช่นเดียวกับกอฟฟ์ เขาต้องใช้เวลาอย่างน้อยหนึ่งปีกว่าจะได้เป็นตัวจริง ดังนั้นเขาจึงยังคงเหมาะสมกับอินทรี แต่อย่างที่ฉันพูดไปก่อนหน้านี้ เขาเป็นคนร่างสูงในร่างนี้]

ถ้านกอินทรี อย่าทำ ร่าง QB อัตราต่อรองพวกเขา ร่าง:

ผู้เล่นฝ่ายรับ: 2/3

วิ่งกลับ: 4/1

ผู้รับ: 8/1

Odds the Rams ร่าง QB ที่no 15 no.1:1/9

Iwish ฉันสามารถสร้างแรมส์เหล่านั้นได้ อัตราต่อรองยิ่งสั้นลงอีก แต่ผมบอกไม่ได้ว่าพวกเขาให้คุณค่ากับตำแหน่งนั้นมากน้อยเพียงใด [มีเหตุผลเดียวที่พวกเขาทำข้อตกลงบล็อกบัสเตอร์และไม่ได้รับ Laremy Tunsil]

 

(เครดิตภาพ: Trevorpeelman (งานของตัวเอง) [CC BY-SA 4.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/4.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพอาจถูกตัด)

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*