NFL Betting – สัปดาห์ที่ 9 แอบดู – แพคเกอร์สที่แพนเทอร์

The Green Bay Packers bye week showed up at the right time this year. Not that Mike McCarthy’s group aren’t always ready to go, but facing two undefeated teams in a row (through Week 7 anyway), both on the road, is a tall order even for Aaron Rodgers. The Packers (6-0) will likely try to hand the Carolina Panthers (6-0) their first loss of the year when they visit Bank of America Stadium in Week 9 (Sunday, Nov. 8, at 1:00 PM Eastern).

มันยากที่จะเดาว่าแพ็คจะดูเป็นอย่างไรเมื่ออยู่ในแมตช์นี้ พวกเขาเป็นทีมเต็งสามแต้มในเดนเวอร์ในสัปดาห์ที่ 8 แต่การป้องกันของ Bronco ที่ทรงพลังนั้นสามารถสร้างความเสียหายให้กับการกระทำผิดกฎหมายของ Green Bay ที่ทำร้ายจิตใจไปแล้วได้ Eddie Lacy ถูก จำกัด เมื่อสองสัปดาห์ก่อนกับซานดิเอโกและตอนนี้ James Starks ตัวสำรองก็น่าสงสัยที่จะไปในสัปดาห์นี้ ใครก็ตามที่ถูกจับไปต่อสู้กับ Panthers จะต้องกลับมาในวันที่มีประสิทธิผล Carolina's D อยู่ในระดับปานกลางเมื่อเทียบกับการวิ่ง แต่แข็งเมื่อจ่ายบอล

Rodgers ควรให้ Davante Adams ตัวรับกลับมาเร็ว ๆ นี้เช่นกัน: แม้ว่าเขาจะไม่ใช่ผู้ทำลายเกม แต่ก็ทำให้ Rodgers เป็นเป้าหมายระดับ NFL ได้อีก และ A-Rod ก็สามารถใช้ความช่วยเหลือได้ จำนวนของเขาลดลงในการออกนอกบ้านสองสามครั้งสุดท้ายของเขา (ขอบคุณในส่วนหนึ่งเนื่องจากข้อ จำกัด ของการเล่นกว้างอย่าง James Jones และ Ty Montgomery) หลังจากการสกัดกั้นระหว่างทีมกับแรมส์ที่บ้าน เขาจ่ายบอลได้เพียง 55% ในการพบกับชาร์จเจอร์ ดี ตัวเตี้ย โดยข้อเท็จจริงที่ว่าเขาถูกไล่ออกแปดครั้งในสามเกมหลังสุด และมีเหตุผลอันสมควรสำหรับความกังวล การกระทำผิดกฎหมายของกรีนเบย์กับแพนเธอร์ส

แคโรไลนาเล่นโคลท์ที่กำลังดิ้นรนในวันจันทร์ในสัปดาห์ที่ 8 ทำให้พวกเขามีเวลาสัปดาห์ที่สั้นลงในการเตรียมตัวสำหรับร็อดเจอร์สและคณะ แต่เมื่อปีก่อนต้องอับอาย 38-17 ในกรีนเบย์ กองหลังจะรู้ดีว่าร็อดเจอร์สทำอะไรได้บ้าง Panthers D ก็เข้ามาเช่นกันตั้งแต่เดือนตุลาคมที่แล้วและเข้ากันได้ดีในสุดสัปดาห์หน้า

ร็อดเจอร์สอาจพบว่าหนึ่งในตัวเลือกในการรับของเขาถูกพรากไปจากการเดินทาง คอร์เนอร์แบ็ค Josh Norman โดดเด่นมากจน QB ของฝ่ายตรงข้ามหยุดตัวรับเป้าหมายที่เขากำลังปกปิด ในอีกด้านหนึ่ง ร็อดเจอร์สจะต้องต่อสู้กับชาร์ลส์ ทิลล์แมนที่ดูเหมือนไร้อายุ ซึ่งมีประสบการณ์มากมาย (และประสบความสำเร็จ) ในการต่อสู้กับแพ็ค “พีนัท” มีเจ็ดอาชีพที่บังคับซุ่มซ่ามกับผู้รับสีเขียวและสีเหลือง

เพิ่มในความจริงที่ว่าลุค Kuechly และโธมัสเดวิสสามารถครอบคลุมทั้งกลางสนามและเมื่อ Rodgers มาถึง การอ่านครั้งที่สามของเขา Kawann Short จะลากเขาลงไปที่พื้น

ในการโจมตี Panthers ทำการโจมตีอย่างหนักและการหยุดเกมวิ่งที่มีคุณภาพอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนของ Packers . ในขณะที่ Cam Newton ดูเหมือนจะโยนตัวเลือกที่ไม่เหมาะอยู่เสมอ แต่ Panther D อนุญาตให้ทำแต้มได้เพียง 12 แต้มในปีนี้

ทั้งสองทีมมี ATS 5-1 ในฤดูกาลนี้ หากกรีนเบย์คว้าชัยชนะครั้งใหญ่ในเดนเวอร์ในสุดสัปดาห์นี้ คุณจะเห็นว่าแพนเธอร์สได้แต้มที่บ้านในสัปดาห์หน้า และทีมนี้ก็เล่นได้ดีเกินไปที่จะพลาดโอกาสนั้น

ตรงไปตรงมา- หยิบ: Panthers

(เครดิตภาพ: Mike Morbeck (เดิมโพสต์ไปที่ Flickr)[https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/])

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*