NFL Betting – สัปดาห์ที่ 7 แอบดู – ฟอลคอนที่ไททันส์

Four games into Tennessee’s season, Marcus Mariota has jumped out as the lead candidate for Rookie of the Year. The rookie passer has shown a veteran’s poise, and holds a passer rating of 99.7 heading into this weekend. But it was only two months ago, in his preseason debut, when the NFL looked too big and too fast for the kid from Honolulu.

ตอนนี้การป้องกันของ Atlanta Falcons สิ่งหนึ่งที่ทำให้เขาอ่อนน้อมถ่อมตนในการยิ่งใหญ่ครั้งแรกของเขา ลีกนัดจะไปเยือนเทนเนสซีสุดสัปดาห์หน้า (13:00 น. ทางตะวันออก) มองหาการสูญเสียครั้งแรกของฤดูกาลหลังพวกเขา

ฟอลคอนที่เริ่มต้น D ก่อกวน Mariota ในการสกัดกั้นที่น่าเกลียดและความซุ่มซ่ามที่ย้อนกลับไปถึงหกครั้ง ในสัปดาห์ที่ 1 ของพรีซีซั่น นานก่อนที่เราจะเชื่อว่าการป้องกันของ Dan Quinn มีจริง

Atlanta อยู่ตรงกลางของฝูง หมวดหมู่การป้องกันมากที่สุด – การอัพเกรดครั้งใหญ่เมื่อหลายปีก่อนที่พวกเขาอยู่ใกล้จุดต่ำสุด การป้องกันที่ปรับปรุงใหม่นี้ยังยอดเยี่ยมในการสร้าง Takeaways ในช่วงต้นปี โดย 10 ครั้งในปีนั้น รวมถึงสามครั้งที่กลับไปสำหรับ TD

Mariota ได้ทำ 180 เกมตั้งแต่เกม Falcons นั้น และหากเขาทำงานร่วมกับนักแสดงสมทบที่ดีกว่า เขาอาจจะต้องออกล่าเพลย์ออฟใน AFC South ที่ต่ำต้อยด้วยซ้ำ อนิจจาเมื่อคุณถูกเกณฑ์ทหารโดยทีมที่ผ่านไป 2-14 ปีก่อนหน้านี้ คุณไม่มีความหรูหราที่จะถูกย่ำยีด้วยพรสวรรค์ ดังนั้นลำดับความสำคัญของแฟรนไชส์ไททันส์ในฤดูกาลนี้จะทำให้คิวบีรุ่นเยาว์ของพวกเขาเติบโตขึ้นและรักษาความมั่นใจของเขาไว้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ฟอลคอนสามารถทำลายได้ค่อนข้างเร็วหากการป้องกันยังคงดำเนินการตามเป้าหมาย

แต่ดีเท่าฟอลคอน บันทึกคือ มีหลายคนไม่เชื่อทีมนี้. กลุ่มไททันรุ่นเยาว์กลุ่มนี้อาจเป็นกลุ่มที่สร้างความไม่พอใจครั้งใหญ่ที่บ้านและมอบหนึ่งในไฮไลท์ไม่กี่รายการของสองฤดูกาลที่ผ่านมาให้แฟนๆ

ทำไมไททันส์ถึงยิงได้

For starters, they rank first in the NFL in passing yards allowed per game with just 166.5. Granted, facing Jameis Winston, Johnny Manziel, and Tyrod Taylor minus his top receivers isn’t exactly a murderers row. But offseason additions Da’Norris Searcy and Perrish Cox have bolstered the secondary, and the D is receiving a better push up front from the pass rush. With Julio Jones taking a beating early this season, Atlanta could find more issues with their passing game next week.

เชิงรุก ในขณะที่แบ็คฟิลด์ของเทนเนสซีไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้น แน่นอนว่าไม่เพียงพอที่จะท้าทายฟอลคอนที่พัฒนาขึ้นมาก การป้องกันการวิ่ง – กองหลังของพวกเขามีความสามารถในการเล่นในเกมส่ง พวกเขารวมกันเพื่อจับ 18 ครั้ง, รับ 201 หลาและสองทัชดาวน์ ในเกมที่ Mariota มักจะต้องโยนบอลก่อนและมักจะชนะ การตรวจสอบเหล่านั้นจะช่วยได้มาก

Atlanta ยังไม่ได้เผชิญหน้ากับกองหลังที่มีความคล่องตัวของ Mariota มันจะน่าสนใจที่จะเห็นว่าหน้าเจ็ดของแอตแลนต้าบรรจุเขาอย่างไร ท้ายที่สุด พวกเขายอมให้อีไล แมนนิ่งวิ่งไปได้ 23 หลา

มาริโอต้าเห็นเองว่าการป้องกันนี้จะทำอะไรได้ถ้าเขาไม่ระวัง สำหรับกองหลังที่ดูเป็นผู้ใหญ่เกินวัย เราจะมาดูกันว่าเขาพัฒนาไปได้แค่ไหนตั้งแต่ต้นเดือนสิงหาคม แต่แน่นอนว่าเทนเนสซีน่าจะมองว่าเป็นตัวเลือกที่น่าผิดหวังในสัปดาห์หน้า

ตัวเลือกตรง: ไททันส์

(เครดิตภาพ: Erik Drost (โพสต์ครั้งแรกที่ Flickr)[https: //creativecommons.org/licenses/by/2.0/].)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*