NFL Betting – สัปดาห์ที่ 5 แอบมอง – จากัวร์ที่ Buccaneers

Preseason betting line: Jacksonville Jaguars at Tampa Bay Buccaneers (-3.5)

Jacksonville Jaguars อาจยังห่างจากการแข่งขันเพลย์ออฟหลายปีแสง แต่ด้วยชัยชนะในสัปดาห์ที่ 5 พวกเขาสามารถวางเดิมพันได้ อ้างสิทธิ์ในชื่อทีมที่ดีที่สุดในฟลอริดา หลังจากที่โลมาอารมณ์เสีย 23-20 ตัวในสัปดาห์ที่ 2 Jags จะพยายามกวาดล้างรัฐเมื่อพวกเขาไปที่ Tampa Bay Buccaneers ในวันที่ 11 ต.ค. (13:00 น. ตะวันออก)

จนถึงตอนนี้ ทั้งสองทีมได้แสดงให้เห็นคร่าวๆ ว่าความสำเร็จในอนาคตจะเป็นอย่างไร แต่สำหรับฤดูกาลเยาวชนส่วนใหญ่นี้ พวกเขาดูเหมือนแพ้ทั้งสองด้านของบอล แจ็กสันวิลล์ล้มเหลวในการบังคับให้ปรากฎตัวเพียงครั้งเดียวโดยนักพนันผู้รักชาติเมื่อวันอาทิตย์ที่แล้ว โดนถล่มทลายบนท้องถนน (51-17) จนไม่มีใครแปลกใจ

ถึงกระนั้น สิ่งต่างๆ กลับแย่ลงสำหรับแทมปา ขณะที่แจ็กสันวิลล์กำลังโดนครีมทุบ บักส์ก็โดนพืชผลไถนา ฮูสตันขึ้นไปบนพื้น 138 หลา sans Arian Foster ขณะที่ Jameis Winston และฝ่ายรุก ทำได้แค่ 1 ใน 12 ในอันดับที่ 3

ใน แต่ละทีมเข้าสู่สัปดาห์ที่ 4 โดยเฉลี่ย 16.3 แต้มต่อเกม ดังนั้นคุณสามารถคาดหวังให้เกมแข่งขันมาถึงในสัปดาห์ที่ 5 ได้ แต่อย่าคาดหวังว่าจะมีเกมที่ดี

เมื่อเข้าสู่ปีนี้ ดูเหมือนว่า Winston จะมีเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมอยู่รอบตัวเขา แต่จนถึงตอนนี้ เขายังไม่สามารถกำหนดจังหวะให้กับผู้รับได้มากนัก: TE Austin Seferian-Jenkins เป้าหมายโปรดของเขา ได้รับบาดเจ็บเป็นเวลาหนึ่งเดือน และ WR Mike Evans ได้ต่อสู้กับปัญหาอาการบาดเจ็บด้วยตัวเขาเอง ในขณะเดียวกัน Blake Bortles ได้แสดงเคมีที่แท้จริงกับคู่ของ Allens รุ่นเยาว์ที่มีพลัง: Robinson และ Hurns ทั้งสองรวมกันได้ 22 ครั้ง, 448 หลา และ TDs สามครั้งในฤดูกาล เมื่อปะทะกับแทมปาดีที่สั่นคลอน ทั้งสองควรหาพื้นที่ทำงานเหลือเฟือ

ไม่มีทีมใดพบมากในแง่ของพื้นที่เร่งรีบ แต่การวิ่งอันดับที่ 30 ของแทมปา D ดูเหมือนจะมีแนวโน้มที่จะได้รับบาดเจ็บมากกว่า แม้ว่า Bucs จะก้มหน้าก้มตามากขึ้นในฤดูกาลนี้ แต่ D ของ Lovie Smith ก็ได้แสดงความสามารถบางอย่างในการสร้างมูลค่าการซื้อขาย ฟื้นฟูสาม fumbles และหยิบออกสองรอบ ในขณะเดียวกัน แจ็กสันวิลล์ มีการสกัดกั้นหนึ่งครั้งตลอดทั้งปี และมาในสัปดาห์ที่ 1 ด้วยสองทีมที่เข้าคู่กันอย่างเท่าเทียมกัน การต่อสู้มูลค่าการซื้อขายจะไปไกลในการตัดสินผล

แน่นอน ถ้ามันมา ลงไปที่สนามฟุตบอลอย่าคาดหวังว่านักเตะหน้าใหม่ของ Bucs จะผ่านเข้ามา Kyle Brindza เป็นลีกที่แย่ที่สุด 55.6 เปอร์เซ็นต์และพลาดแต้มพิเศษในการบูต ฉันไม่ชอบ Bucs มากนักในเกมนี้ และฉันก็ไม่ชอบมันเลยถ้าช่วงพรีซีซันนั้นยังคงอยู่

ตัวเลือกตรง: Jaguars

(เครดิตภาพ: Keith Allison จาก Hanover, MD, TyinlandA (Blake Bortles) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*