NFL Betting – สัปดาห์ที่ 5 แอบดู – 49ers ที่ไจแอนต์

2012_Packers_vs_Giants_-_Eli_Manning_2Preseason betting line: San Francisco 49ers at New York Giants (pick em)

“ทิ้งสถิติ” เป็นคำพูดที่ซ้ำซากจำเจในโลกกีฬา แต่มันจะเป็นส่วนที่จำเป็นของ โฆษณา Sunday Night Football มาในสัปดาห์ที่ 5 เมื่อสองทีมที่น่าจะต่ำกว่า .500 – New York Giants และ San Francisco 49ers – พบกันใน Primetime ทาง NBC (20:30 น. ตะวันออก)

ทั้งคู่นั่งที่ 1 -2 มุ่งหน้าสู่สุดสัปดาห์นี้ ทั้งสองทีมไม่ได้รับการสนับสนุนให้ชนะการแข่งขันนัดต่อไป นั่นจะทำให้การประลองของพวกเขาในวันที่ 11 ตุลาคมมีความสำคัญมากขึ้น ทีมหนึ่งจะตื่นขึ้นในเช้าวันจันทร์ด้วยความหวังในการกอบกู้ฤดูกาล ขณะที่อีกทีมหนึ่งจะต้องเริ่มพิจารณากระดานร่าง

ณ จุดนี้ ไจแอนต์สยังคงมีความหวังสูงในการอ้างสิทธิ์ NFC East ที่อ่อนแอ พวกเขาเล่นฟุตบอลได้ดีถึง 9 ใน 4 ในฤดูกาลนี้ แต่ยังต้องเสียไปในไตรมาสที่สี่ของทุกเกม เอลี่ แมนนิ่ง ปกป้องบอลได้ดี แต่ยังสกัดบอลไม่ได้ในฤดูกาลนี้ แต่แนวรับขาดชก โดยเฉพาะแดนแดง

การกลับมาของวิคเตอร์ ครูซ ผู้รับอย่างรวดเร็ว อาการบาดเจ็บคาดว่าจะช่วยให้เดอะไจแอนต์สหาแต้มได้มากขึ้น แต่ก็ไม่ชัดเจนว่าเขาจะไปได้ดีสำหรับเกมนี้หรือไม่หลังจากประสบความพ่ายแพ้ในสัปดาห์นี้ เกมในวันอาทิตย์หน้าจะใช้เวลา 1 ปีต่อวันนับตั้งแต่ครูซฉีกเอ็นกระดูกสะบ้ากับนกอินทรี

ไจแอนต์สดีคาดว่าจะเป็นจุดอ่อนของทีมในฤดูกาลนี้ แต่พวกเขาก็ทำได้ดีพอสมควรทั้งๆ เร่งด่วนผ่านแย่มาก หน่วยอยู่ในอันดับที่สองในระยะหลาที่อนุญาต แต่อยู่ตรงกลางของแพ็คด้วยคะแนนที่อนุญาต (24 แต้มต่อเกม) และอันดับสามในลีกด้วยคะแนนที่สร้างจากเทิร์นโอเวอร์ (30 แต้มจากห้าเทคอะเวย์)

San Francisco, on the other hand, has been giving away points, with opposing teams scoring 29 points off 49er giveaways. The team suffered back-to-back blowouts on the road and have bared little resemblance to the team that won a decisive 20-3 Monday nighter to open the year. Against the Cardinals “no fly zone” defense last week, quarterback Colin Kaepernick’s threw four interceptions, including two first-quarter pick-sixes. Three years removed from playing in a Super Bowl, Kaepernick’s future will be in doubt if he can’t begin to protect the football better.

การป้องกันของ Niner ไม่ได้ดูน่ากลัวมากในช่วงต้นเกมเช่นกัน แต่พวกเขาควรจะสามารถเก็บเกมวิ่งอันดับที่ 22 ของไจแอนต์ไว้ได้และบังคับให้แมนนิ่งชนะอีกเกมสำหรับบิ๊กบลู

สองเกมนี้ได้รวมกันสำหรับเกมคลาสสิกบางเกมในอดีต รวมถึงปี 2011 เกมชิงแชมป์ NFC ซึ่งเห็น Kyle Williams คลำหาเกมให้กับซานฟราน แม้ว่าเกมน่าจะใกล้เคียงกัน แต่คาดว่า 49ers จะคลำหาเกมอื่นแทนในฤดูกาลนี้

เลือกตรงๆ: Giants

(เครดิตภาพ: Mike Morbeck (โพสต์ครั้งแรกที่ Flickr ในชื่อ Eli Manning) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*