NFL Betting – พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์สที่ซานดิเอโก ชาร์จเจอร์ส

Pittsburgh Steelers at San Diego Chargers (-3, 45.5 O/U)

ด้วยกองหลังตัวสำรอง Michael Vick ที่นำทีม พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส (2-2, 1-1 Away) ดรอป ผู้อกหักกับเรเวนส์คู่แข่งในดิวิชั่นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดยตกลงกลับมาที่ .500 (และสองเกมหลังของเอเอฟซี นอร์ธ ผู้นำซินซินนาติ) ในกระบวนการนี้ เมื่อ Ben Roethlisberger ยังคงอยู่บนชั้นวาง Steelers จะมองหาการฟื้นตัวเมื่อพวกเขาเดินทางไปทางตะวันตกเพื่อเผชิญหน้ากับ San Diego Chargers (2-2, 2-0 Home) ที่สนามกีฬา Qualcomm ในคืนวันจันทร์ฟุตบอล (20:30 น. ตะวันออก) | ||146

Vick was decent in his first start as a Steeler, completing 19 of 26 passes for 124 yards and one touchdown. But Vick’s accuracy went out the window in crunch time; with a chance to put the game on ice late in the fourth quarter, Vick missed a wide open receiver on fourth down, giving the Ravens another chance – one on which they’d obviously capitalize.

โค้ชไมค์ ทอมลิน ใช้แผนเกมที่อนุรักษ์นิยมมากโดยมีวิคอยู่ตรงกลาง และเกมรุกของสตีลเลอร์สลดลงอย่างเห็นได้ชัด โดยบันทึกได้เพียง 263 หลา ข่าวดีสำหรับความผิดที่ WR Martavis Bryant จะกลับมาจากการระงับสี่เกม (เนื่องจากละเมิดนโยบายการใช้สารเสพติดของลีก) แน่นอนว่าการกลับมาของผู้เล่นตัวรับรายใหญ่จะมีความสำคัญเพียงเล็กน้อยหาก Tomlin ไม่ได้เล่นการส่งลูกลึก

Bryant มั่นใจว่าเขาสามารถหาจังหวะด้วย QB ใหม่ของเขาได้ ตามที่เขาบอกกับเว็บไซต์ทางการของทีมในช่วงสัปดาห์ว่า “เราจะพัฒนาเคมีของเราต่อไปและเพียงแค่ต้องแน่ใจว่าเราพร้อมในวันจันทร์”

นอกเหนือจากการเข้าสู่สนามรบโดยไม่มีจุดหมุนเริ่มต้น หนึ่งในนั้น ความกังวลที่ใหญ่ที่สุดสำหรับพิตต์สเบิร์กคือเกมเตะ ทีมบูท Josh Scobee ไปที่ขอบถนนหลังจากที่เขาไปได้เพียง 6-10 ในฤดูกาลและพลาดสองประตูในช่วงท้ายเกมกับบัลติมอร์ พวกเขาเซ็นสัญญากับ Chris Boswell เพื่อเข้ามาแทนที่ แต่มือใหม่ไม่เคยลองเตะใน NFL

โชคดีสำหรับ Tomlin และเพื่อนร่วมทีม แนวรับของ Steeler นั้นแข็งแกร่งอย่างน่าประหลาดใจในฤดูกาลนี้ ปัจจุบันพวกเขาทำคะแนนได้อันดับแปด (18.8 PPG) และอันดับที่สี่ในกระสอบ (14) เมื่อเผชิญกับเส้น o-line ที่ทรุดโทรมในซานดิเอโก ทีม Steelers หวังว่าจะสร้างแรงกดดันอย่างต่อเนื่องให้กับ Charger QB Philip Rivers ซึ่งถูกไล่ออกถึง 12 ครั้งในปีนี้

แม้ว่าจะมีผลงานมากมายก็ตาม Rivers ปีนี้ยอดเยี่ยมมาก โดยทำสถิติสูงสุดในลีก 1248 หลาตลอดสี่สัปดาห์ โดยทำทัชดาวน์ได้ 8 ครั้ง สกัดได้เพียง 4 ครั้ง หากแนวรุกสามารถให้เวลาน้อย time to throw, those stats could climb significantly this week as TE Antonio Gates will return to the offense from his own four-game suspension.

แต่การปกป้องแม่น้ำจะเป็นคำสั่งที่สูงส่งและเป็นสิ่งที่ซานดิเอโกไม่สามารถเติมเต็มได้ตลอดทั้งฤดูกาล มองหาริเวอร์สเป็นประจำในคืนวันจันทร์และสำหรับ ATS ล่าสุดของซานดิเอโกกับพิตต์สเบิร์ก (4-10 ATS ใน 14 โดยรวมและ 1-4 ATS ในห้าครั้งสุดท้ายที่บ้าน) เพื่อดำเนินการต่อ|| |162

Pick: Steelers +3.

(เครดิตภาพ: Jeffrey Beall [CC-BY-3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/3.0)], มีเดียคอมมอนส์ .)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*