NFL Betting – สัปดาห์ที่ 4 แอบดู – แรมส์ที่พระคาร์ดินัล

Preseason betting line: St Louis Rams at Arizona Cardinals (-3.5)

ดีพอๆ กับที่อริโซนา คาร์ดินัลส์ ดูในฤดูกาลนี้ พวกเขาต้องรู้สึกไม่สบายใจก่อนเกมสำคัญกับคู่แข่งในลีก เดอะ เซนต์หลุยส์ แรมส์ วันที่ 4 ต.ค. (13:00 น. ทางทิศตะวันออกที่สนามกีฬามหาวิทยาลัยฟีนิกซ์)

ในขณะที่การ์ดได้แต้มที่ดีที่สุดของแรมส์สองครั้งในฤดูกาลที่แล้ว พวกเขาเป็นสองทีมที่ชนะการแข่งขันที่แพงที่สุด น่าจะ. คาร์สัน พาลเมอร์ ตกชั้นเป็นปีในการชนะ 31-14 ของทีมในสัปดาห์ที่ 10; จากนั้น Drew Stanton ก็แพ้เมื่อแอริโซนาชนะการตัดสิน 12-6 ในสัปดาห์ที่ 15 ลงไปที่ QB สายที่สาม โอกาสซูเปอร์โบวล์ของการ์ดก็หมดไป

ในปีนี้ Rams D-line ดูเหมือน น่ากลัวยิ่งกว่าปีที่แล้ว โดย Chris Long มีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์และเล่นเคียงข้าง Robert Quinn และ 2014 Defensive Rookie of the Year Aaron Donald เซนต์หลุยส์เก็บได้ถึง 6 กระสอบในการชนะซีแอตเทิลครั้งใหญ่ในสัปดาห์ที่ 1 แต่พ่ายแพ้ให้กับเกมวิ่งวอชิงตันอันทรงพลังเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

แอริโซนาไม่อนุญาตให้มีการเล่นสองเกมแรก แต่นั่นก็ขัดกับคู่สามีภรรยาที่เร่งรีบใน Saints and Bears เมื่อเทียบกับเซนต์หลุยส์ จะเป็นการดีที่สุดที่พวกเขาจะได้รับการโจมตีภาคพื้นดินที่จะช่วยให้ Carson Palmer ตั้งตรง เนื่องด้วย Andre Ellington ไม่น่าจะอยู่ในรายชื่อ หน้าที่นั้นอาจตกอยู่ที่ David Johnson มือใหม่ที่น่าตื่นเต้น จอห์นสันทำทัชดาวน์ได้สามทัชดาวน์ในอาชีพการงานเพียงเก้าครั้ง มองหาความผิดเพื่อให้เขามีส่วนร่วมมากขึ้นในสุดสัปดาห์นี้และก้าวไปข้างหน้า

เดอะแรมส์ได้พิสูจน์แล้วว่าพวกเขายังคงเป็นปริศนา ไม่สามารถเล่นได้ดีอย่างสม่ำเสมอนอกการแข่งขันแบบแบ่งกลุ่ม ในเกมกับวอชิงตัน นิค โฟลส์ และเกมรุกไม่สามารถรักษาการขับไว้ได้ โดยลดไปเพียง 2 ใน 12 แต้มจากอันดับสาม จนถึงตอนนี้ จาเร็ด คุก ตัวเต็งได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นเป้าหมายที่เชื่อถือได้เพียงเกมเดียวในเกมนี้ที่จ่ายบอล คาดหวังให้ Bruce Arians นำ Cook ออกจากเกมและจัดการกลุ่มผู้รับที่อ่อนแอนี้เพื่อชนะเกม

เนื่องจากเป็นการประลอง NFC West แรมส์ควรเก็บไว้ใกล้ ๆ แต่แอริโซนาไป 6-2 จากสเปรดที่บ้านเมื่อปีที่แล้วและออกสตาร์ทเป็น 1-0 ในปีนี้ คาดว่าแนวโน้มจะดำเนินต่อไปในสัปดาห์ที่ 4

เลือกตรงๆ: พระคาร์ดินัล

(เครดิตภาพ: Landry Heaton (flickr) “Arizona Cardinals Concept-White Pants” [https: //creativecommons.org/licenses/by/2.0/legalcode]. รูปภาพถูกครอบตัด)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*