NFL Betting – สัปดาห์ที่ 4 แอบดู – Cowboys at Saints

Preseason betting line: Dallas Cowboys at New Orleans Saints (Pick’em)

แบรนดอน วีเดน พบ ลุค แม็คเคาน์! ฉันแน่ใจว่านั่นคือสิ่งที่ NBC คิดไว้เมื่อพวกเขากำหนดให้สัปดาห์ที่ 4 เอียงสำหรับฟุตบอลคืนวันอาทิตย์ แต่ด้วยโทนี่ โรโม บนหิ้งและดรูว์ บรีส์ น่าจะพลาดช่วงเวลาหนึ่ง เช่นกัน มันอาจเป็นตัวสำรองสองคนนี้ในสปอตไลท์ระดับประเทศเมื่อดัลลาส คาวบอยส์มาเยือนนิวออร์ลีนส์ นักบุญวันที่ 4 ต.ค. (20:30 น. ทางตะวันออก)

อย่าปล่อยให้บรรทัด 7 ต่อ 7 ของ Weeden จากสัปดาห์ที่แล้ว หรือแคมเปญโฆษณาระดับประเทศของ McCown หลอกคุณ; มีเหตุผลที่สองคนนี้อยู่บนม้านั่ง ในอาชีพการงานของพวกเขา พวกเขามีการออกสตาร์ทรวมกันเพียง 30 ครั้ง (21 สำหรับ Weeden 21, 9 สำหรับ McCown) ร่วมกันรวบรวมบันทึก 7-23 และ 48 เทิร์นโอเวอร์ในการดำเนินการจำกัดนั้น

สถานการณ์ที่ QB แต่ละคนกำลังหลงเข้ามา ต่างกันแต่ก็มีเสน่ห์ บรีส์อาจพลาดการออกสตาร์ทแค่สองนัด แต่นักบุญก็เช่นกันหมดหวัง ต้องการชัยชนะโดยเริ่มในสุดสัปดาห์นี้ ดังนั้น McCown จะเป็นตัวยึดตำแหน่งในระยะเวลาอันสั้น แต่ความกดดันที่จะได้ผลลัพธ์นั้นสูง

The Cowboys เปิดปีด้วยการชนะสองนัดใหญ่เหนือคู่แข่งในดิวิชั่น โดยชี้ว่าตัวเองเป็นผู้นำในช่วงต้นได้ดีใน NFC East . แต่ Romo แรกสุดที่สามารถกลับมาได้คือวันที่ 22 พ.ย. ด้วยการเป็นทีมของ Weeden ในอีกสองเดือนข้างหน้า ดัลลาสจะมองหาการพัฒนาจังหวะในการเล่นเกมรุกในอีกไม่กี่เกมถัดไป เพื่อค้นหาว่าส่วนใดของ playbook ที่ Weeden สามารถดำเนินการได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อย่างไรก็ตาม แต่ละทีมควรจะพึ่งพาเกมภาคพื้นดินเป็นอย่างมากในเกมนี้ The Saints อวดพรสวรรค์มากมายในแบ็คฟิลด์ นำโดยมาร์ก อินแกรม แต่พวกเขาล้มเหลวในการทำอะไรบนพื้นในปีนี้ เฉลี่ย 3.4 หลาต่อการพกพาเป็นทีม ในขณะที่ Ingram และ CJ Spiller สามารถเล่นในเกมส่งสั้นได้ นิวออร์ลีนส์จะต้องพบกับความสำเร็จในเกมวิ่งเพื่อช่วยปกป้องฟุตบอลและตั้งค่าดาวน์สามช่วงสั้น

The Cowboys “backfield โดยคณะกรรมการ” วิธีการนั้นไม่ได้ดีไปกว่านักบุญแล้ว โดยเฉลี่ยแล้ว 3.4 YPC; แต่ในเชิงรับ พวกเขาทำได้ดีขึ้นมาก เมื่อหยุดวิ่ง อันดับแรกในลีกผ่านสองเกม โดยมอบ 2.6 YPC ให้กับคู่ต่อสู้ ดัลลัสจะทำทุกอย่างเพื่อให้นักบุญพยายามเอาชนะเกมนี้ทางอากาศ

เว้นแต่ผู้รับปีที่สองของนิวออร์ลีนส์ Brandin Cooks มีอีกเกมหนึ่งเกมฝ่าวงล้อมในคืนวันอาทิตย์ มันยากที่จะชอบโอกาสของนิวออร์ลีนส์ที่บ้านที่พวกเขาแพ้หกนัดในตอนนี้ แต่ด้วยไวด์การ์ดสองสามใบที่ QB อะไรก็เกิดขึ้นได้ อาจไม่ใช่วิธีที่ NBC วางแผนไว้ แต่เกมนี้น่าสนุกในการรับชม

ตัวเลือกตรง: Cowboys

(เครดิตภาพ: Keith Allison (เดิมโพสต์ที่ Flickr.)[https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/].)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*