NFL Betting – สัปดาห์ที่ 3 แอบดู – Eagles ที่ Jets

372px-D'Brickashaw_Ferguson_-_Jets_-_Sept_2009Preseason betting line: Philadelphia Eagles (-2.5) at New York Jets 

ถ้า Sam Bradford และ Eagles โฉมใหม่มีปัญหากับ Falcons D ในสัปดาห์ที่ 1 พวกเขาจะไม่ เขาจะเลียสับของเขาอย่างแน่นอนเมื่อมีโอกาสไปเยือน New York Jets ในสัปดาห์หน้า (วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน เวลา 13:00 น. ทางตะวันออก)

ในการลงเล่น NFL ที่มีความหมายครั้งแรกในรอบเกือบ 23 เดือน แบรดฟอร์ด โยนกลับเข้าไปในกองไฟโดยพยายามผ่าน 52 ครั้งในคืนวันจันทร์ที่สูญเสีย 26-24 ให้กับฟอลคอน แบรดฟอร์ดดูโอเค โดยจ่ายบอลเกือบ 70% ด้วยทัชดาวน์หนึ่งอัน แต่ยังเลือกอีกสองคน

หลังจากตามหลัง 20-3 ฟิลลีไม่ได้พยายามใช้เกมภาคพื้นดินใหม่มากนัก: การซื้อกิจการยุ DeMarco Murray และ Ryan Matthews รวมกันเพียง 13 หลาจาก 11 ครั้ง แต่แต่ละคนทำคะแนนได้ทัชดาวน์บนพื้น

ความกังวลที่ใหญ่ที่สุดเมื่อ Eagles นำแบรดฟอร์ดเข้ามาเป็น QB ของพวกเขาไม่ใช่ทักษะของเขา แต่เป็นความสามารถของเขาในการรักษาสุขภาพให้แข็งแรง แบรดฟอร์ดรอดชีวิตจากเกมแรกของเขาจากการที่ฟอลคอนที่พุ่งผ่านอย่างท่วมท้น ฟิลาเดลเฟียไม่อนุญาตให้กระสอบแม้ว่าแบรดฟอร์ดจะถูกตีแปดครั้ง หาก Eagles วางแผนที่จะรักษา Bradford ให้แข็งแรงตลอดทั้งฤดูกาล พวกเขาไม่สามารถ ให้เขาพยายามส่งบอล 50+ ครั้งให้กับแนวหน้าของ New York นี้

The Jets คุกคาม QB ของ Browns สำหรับสามกระสอบ, 14 QB hits และสี่เทิร์นโอเวอร์ในสัปดาห์ที่ 1 ทำให้ Josh McCown สตาร์ทเตอร์ล้มลงจากเกมในไตรมาสแรกด้วยการถูกกระทบกระแทก ฟิลาเดลเฟียจะต้องกลับไปสู่ความสำเร็จในเกมวิ่งที่พวกเขาพบในช่วงหลายปีที่ผ่านมาภายใต้การนำของ Chip Kelly

เกมรับของ Eagles กับการป้องกันของ Jets จะเป็นการจับคู่ที่ทุกคนพลิกช่อง แต่อีกด้านหนึ่งของ ลูกจะกำหนดผลเพียงเท่า Byron Maxwell และ Nolan Carroll ถูก Julio Jones เผาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในระยะ 141 หลาและสอง TDs และยังมอบชิ้นส่วนขนาดใหญ่ให้กับ Roddy White

Ryan Fitzpatrick ดูเหมือนจะมีเคมีที่ดีกับ Brandon Marshall ในสัปดาห์ที่ 1; ในขณะที่เขาจะไม่ใส่หมายเลข Matt Ryan เขาจะมีโอกาสตี Marshall และ Eric Decker โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเกมภาคพื้นดินยังคงดำเนินต่อไป

เกมนี้อาจจะใกล้เคียง แต่เก็บไว้ จับตาดูผลการแข่งขันสุดสัปดาห์นี้เพื่อช่วยตัดสินการเล่น ภายใต้ Kelly Eagles เป็น 7-6 ATS หลังจากการสูญเสียและ 8-11 หลังจากชนะ

เลือกตรงๆ: Eagles

(เครดิตภาพ: Ed Yourdon จาก New York City, TyinlandA (ฟุตบอล: Jets-v-Eagles, ก.ย. 2552 – 70) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], มีเดียคอมมอนส์)|| |166

 

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*