NFL Betting – สัปดาห์ที่ 2 แอบดู – Seahawks ที่ Packers

Preseason Betting Line: Seattle Seahawks at Green Bay Packers (-1)

การกลับมาของฟุตบอลทำให้แฟนๆ ตื่นเต้นมากที่พวกเขาจะได้ชมเกมที่คุณลงเล่น ด้านหน้าของพวกเขา แต่เมื่อฤดูกาลผ่านไป แฟน ๆ จะได้รับการเตือนว่าการจับคู่ทั้งหมดไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมาเท่ากัน ดังนั้น หากคุณเบื่อที่จะนั่งดูทีม Bengals-Raiders ในสุดสัปดาห์นี้ อย่ากลัวเลย สุดสัปดาห์หน้าอาจเป็นเกมแห่งปีได้!

ในสัปดาห์ที่ 2 การแข่งขันครั้งใหม่ล่าสุดใน NFC จะกลายเป็นศูนย์กลางในฐานะ Seattle Seahawks เยี่ยมชม Green Bay Packers ที่ Lambeau (8:30 น. ทางตะวันออก)

The Packers จะตำหนิ Russell Wilson ที่ชนะ Green Bay เป็นครั้งแรก (ย้อนกลับไปในปี 2012) ในการเรียก “Fail Mary” ที่น่าสงสัย แต่ใน ทั้งการแพ้ให้กับซีแอตเทิลเมื่อฤดูกาลที่แล้ว แพ็คไม่มีใครตำหนิใครนอกจากตัวเอง นั่นเป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการสูญเสียที่น่าเหลือเชื่อในเกม NFC Championship เมื่อพวกเขานำ 19-7 ในช่วงสี่นาทีสุดท้าย

ตัวเลขของ Rodgers ในการพบกับ Seahawks สามครั้งล่าสุดของเขานั้นไม่ใช่ ยอดเยี่ยม (เปอร์เซ็นต์ความสำเร็จ 64.1, 196.7 หลาต่อเกม, สอง TDs และสามเซพชั่น); และในโลกของร็อดเจอร์ส "ไม่ยิ่งใหญ่" ก็เทียบเท่ากับความสยดสยองได้เลย ในแต่ละเกมนั้น ทีม Packers ต้องเล่นที่สนาม CenturyLink Field ที่เสียงดังและเป็นมิตรกับ Seahawk

สัปดาห์หน้า Russell Wilson จะเดินทางไป Lambeau Field เป็นครั้งแรก และในขณะที่ Seahawks ไป ฤดูกาลที่แล้ว 5-3 ที่แข็งแกร่ง อารอน ร็อดเจอร์สคือ 20-2 (รวมฤดูกาล) ในเกมเหย้าที่เขาลงเป็นตัวจริงและ จบการแข่งขันในช่วงสามฤดูกาลที่ผ่านมา แต่อย่าลืมว่าการสูญเสียทั้งสองนั้นมาจากมือของทีมซานฟรานซิสโกซึ่งสร้างขึ้นคล้ายกับซีแอตเทิลมาก: D ที่หายใจไม่ออกบวกกับการกระทำผิดกฎหมายที่นำโดยหลังฟกช้ำและ QB นักกีฬา

The Seahawks also have a weapon they didn’t have in previous years in tight end Jimmy Graham. The massive pass catcher is an absolute beast in the redzone, and his presence should prevent defenses from stacking the box against Marshawn Lynch.

ทีมแพ็คเกอร์ไม่ได้เพิ่มการรุกของพวกเขาเองอย่างฉูดฉาดและแพ้ WR Jordy Nelson สำหรับปีในช่วงพรีซีซั่น ความคาดหวังคือดาวันเต อดัมส์จะก้าวขึ้นไปแทนที่ส่วนหนึ่งของบทบาทนั้น แต่อย่าคาดหวังว่าการที่กรีนเบย์จะยิงใส่กระบอกสูบทั้งหมดที่อยู่นอกประตู

การวิ่งกลับ Eddie Lacy จะมี มีบทบาทสำคัญในการบุกในช่วงต้น แม้จะต้องเผชิญกับการป้องกันอย่างดุเดือดของ Seahawk ที่ทำให้เขาอยู่ที่ 3.2 หลาต่อการถือครองเมื่อฤดูกาลที่แล้ว เขาควรปรับปรุงตัวเลขเหล่านั้น อย่างน้อยก็เล็กน้อย หลังแนวที่โค้ชไมค์ แม็คคาร์ธีเชื่อว่าอาจจะเป็นกรีนเบย์ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา บ้านเกิดอาจใหญ่สำหรับผลิตภัณฑ์อลาบามาซึ่งเฉลี่ย 0.6 หลาต่อการพกพาที่ดีกว่าที่แลมโบเมื่อเทียบกับบนท้องถนนในปี 2014

กรีนเบย์ไป 6-1-1 ATS ที่บ้านเมื่อฤดูกาลที่แล้วในขณะที่ Seahawks อยู่บนถนนเพียง 4-4 แต่ซีแอตเทิลครอบคลุมการพบกันสองครั้งในสามครั้งล่าสุดระหว่างทีมเหล่านี้

เลือกตรง: ซีแอตเทิล

(เครดิตภาพ: Mike Morbeck (Flickr: Aaron Rodgers) [CC -BY-SA-2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], via Wikimedia Commons. รูปภาพถูกครอบตัด)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*