NFL Betting – สัปดาห์ที่ 2 แอบดู – ผู้รักชาติที่ Bills

Preseason betting line: New England Patriots (-1) at Buffalo Bills

ในขณะที่โอกาสของบัฟฟาโลกับนิวอิงแลนด์ในสัปดาห์ที่ 2 จะดีขึ้นอย่างมากหากทอม เบรดี้ถูกพักงาน พร้อมซับในสีเงินสำหรับแฟนๆ Bills; พวกเขาจะได้มีส่วนร่วมในงานอดิเรกที่พวกเขาชื่นชอบอีกครั้งในขณะที่พวกเขายังคงประเพณีอันศักดิ์สิทธิ์ของการโห่ Hall-of-Famer ในอนาคต

ไม่แปลกใจเลยที่ผู้ซื่อสัตย์ของบัฟฟาโลจะแสดงความเกลียดชังต่อเบรดี้ The Pats ชนะ 20 เกมจาก 22 เกมหลังที่พบกับ Bills บัฟฟาโลจะพยายามระงับกระแสน้ำในสัปดาห์หน้าเมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพผู้รักชาติที่สวนออร์ชาร์ด (20 ก.ย. เวลา 13:00 น. ทางตะวันออก)

เหตุผลที่ใหญ่ที่สุดสำหรับความไร้ประโยชน์ของบัฟฟาโลคือตั้งแต่ปี 2546 พวกเขามีแปดกองหลังที่แตกต่างกันออกไปในการต่อสู้กับ Pats ในขณะที่ New England มีเพียงแค่ Brady (และ Matt Cassel หนึ่งปีที่ Brady ได้รับบาดเจ็บ) สัปดาห์หน้า Tyrod Taylor จะเป็น QB คนที่เก้าของความแตกต่างนั้น แต่ผลลัพธ์น่าจะออกมาในรูปแบบเดียวกัน

ไม่ว่าการผ่านของ Buffalo จะรุนแรงแค่ไหนในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เบรดี้ก็พบว่า วิธีที่จะแกะสลักการป้องกันนี้ ฤดูกาลที่แล้วในบัฟฟาโล เบรดี้ขว้าง 361 หลาและสี่ทัชดาวน์ รวมถึงคะแนนให้ทิม ไรท์และ TD อาชีพเพียงคนเดียวสำหรับผู้รับไบรอัน ทิมส์ ไม่ว่าเขาจะเป็นนักแสดงสมทบคนไหน เบรดี้จะหาวิธีที่จะนำคะแนนมาสู้กับเดอะบิลส์ เมื่อ RB LeGarrette Blount กลับมาในสัปดาห์ที่ 2 ความผิดของ Pats น่าจะเริ่มดีขึ้น

ครั้งสุดท้ายที่ควายฟายชนะนิวอิงแลนด์และ เบรดี้เล่นทั้งสี่ควอเตอร์ ย้อนกลับไปในปี 2554 เมื่อพวกเขายิง 34-31 เทย์เลอร์จะต้องพบกับความสำเร็จที่คล้ายคลึงกันกับการกระทำผิดกฎหมายเพื่อให้ตั๋วเงินมีโอกาสที่จะดึงอารมณ์เสีย

มีเหตุผลบางประการสำหรับการมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับงานอดิเรกของบัฟฟาโล การเพิ่ม LeSean McCoy - ผู้นำที่เร่งรีบในปี 2013 - เช่นเดียวกับความสามารถของเทย์เลอร์ในการบินขึ้นควรปรับปรุงการโจมตีภาคพื้นดินที่อันดับ 25 ใน NFL เมื่อฤดูกาลที่แล้ว การบรรจุ McCoy และ Taylor จะเป็นการทดสอบจริงครั้งแรกสำหรับเซเว่น Vince Wilfork-less นี้ เนื่องจาก Steelers เข้าสู่สัปดาห์ที่ 1 โดยไม่ได้เริ่ม RB Le'Veon Bell

บนกระดาษอาจมีคนโต้แย้ง กองรับที่มีความสามารถมากขึ้น เมื่อเทียบกับรองนิวอิงแลนด์ที่ไม่ผ่านการพิสูจน์ พวกเขาสามารถใช้ประโยชน์จากจุดอ่อนนั้นได้ แน่นอนว่าขนาดและทักษะของ Sammy Watkins, Robert Woods และ Percy Harvin จะเป็นประเด็นที่น่าสงสัย เว้นแต่ว่า Taylor จะรับลูกบอลไว้ในมือได้

ดู Taylor อย่างใกล้ชิดในสัปดาห์ที่ 1 เพื่อทำความเข้าใจ ที่เขาอยู่ในความผิดนี้ บัฟฟาโลอายุ 9-7 ATS ในปีที่แล้วและมีความสามารถทั้งหมดที่จะทำให้เกมนี้อยู่ใกล้ ๆ ตราบใดที่พวกเขาได้รับกองหลัง ในขณะเดียวกัน Patriots ก็ไป 9-7 ATS เมื่อปีที่แล้วโดยตี 4-4 บนท้องถนน

เลือกตรง: Patriots

(เครดิตภาพ: Chris Seward (เดิม) โพสต์ใน Flickr รูปภาพอาจถูกตัด)[https://creativecommons.org/licenses/by-nc-nd/2.0/])

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*