NFL Betting – สัปดาห์ที่ 16 แอบดู – ยักษ์ที่ไวกิ้ง

355px-Adrian_Peterson_2013

Sunday Night Football flexed its third-straight game for next weekend, and for that, we thank them! Not only will the Minnesota Vikings be battling for playoff positioning and the New York Giants for their playoff lives, but it will be a showcase of two of the league’s best offensive players.

หาก NFL มอบ MVP รางวัลสำหรับผู้ที่ไม่ใช่ควอเตอร์แบ็ค Adrian Peterson และ Odell Beckham Jr. จะเป็นผู้เข้าแข่งขันอันดับต้นๆ หากปราศจากปีเตอร์สัน พวกไวกิ้งอาจมีความผิดร้ายแรงที่สุดในลีก ระยะ 1,457 หลาของเขาจากการแย่งชิงและเก้าทัชดาวน์คิดเป็นเกือบ 35 เปอร์เซ็นต์ของระยะและสาขาวิชาทั้งหมดของพวกไวกิ้งทำแต้มได้ในฤดูกาลนี้

กองหลังของไจแอนต์สกำลังจะโดนลามาร์ มิลเลอร์ทำลายทิ้งในคืนวันจันทร์ ก่อนที่ปลาโลมาจะหยุดส่งลูกบอลให้เขาอย่างลึกลับ พวกไวกิ้งได้แสดงความมุ่งมั่นมากขึ้นในการรับ AP แครี่ของเขา ดังนั้นเขาจะมีโอกาสเพียงพอสำหรับเกมใหญ่บนเวทีใหญ่

นอกจากความไร้ความสามารถของไมอามี่แล้ว เหตุผลที่นิวยอร์กสามารถชนะได้ ในวันจันทร์เป็นเหตุผลเดียวกันที่พวกเขาเป็นหนึ่งในทีมที่น่าตื่นเต้นที่สุดในการชมในฤดูกาลนี้ โอเดลล์ เบ็คแฮม เดือด! ปรากฏการณ์ปีที่สองโพสต์เกม 100 หลาตรงที่หกของเขาด้วยผลงานชิ้นเอกสองทัชดาวน์ 166 หลา การได้ชมไฮไลท์ชายคนเดียวต่อสู้กับการจ่ายบอล 10 อันดับแรกจะคุ้มกับค่าเข้าชม

พวกไวกิ้งเคยครองตำแหน่งสูงกว่าในการจ่ายบอล แต่มีอาการบาดเจ็บที่แนวรับของบอล มีค่าใช้จ่าย และพวกเขาถูกแยกออกจากกันในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมาโดยรัสเซล วิลสันและคาร์สัน พาลเมอร์ ตราบใดที่อีไล แมนนิงปรากฏตัว คนร้ายของไจแอนต์สน่าจะประสบความสำเร็จ แม้จะไม่มีเกมวิ่งมาช่วยพวกเขา

เบ็คแฮมไม่ใช่เหตุผลเดียวที่ไจแอนต์สสร้างรายการโทรทัศน์ที่น่าสนใจเช่นนี้ ปีนี้. การที่พวกเขาไม่สามารถรั้งตำแหน่งผู้นำในไตรมาสที่สี่ได้ ในขณะที่สร้างความผิดหวังให้กับผู้ศรัทธาชาวนิวยอร์กนั้นเป็นเรื่องที่น่าสนุกอย่างปฏิเสธไม่ได้ อย่างไรก็ตาม ในการต่อต้านพวกไวกิ้ง นั่นอาจไม่ได้พิสูจน์ว่าเป็นปัญหา มินนิโซตาเพิ่งกลับมาจากการขาดดุลในไตรมาสที่สี่เพียงครั้งเดียวในฤดูกาลนี้และพวกเขาก็วางไข่ขนาดใหญ่ในจุดนั้นเมื่อวันพฤหัสบดีที่แล้วโดยคลำบอลก่อนที่แบลร์วอลช์จะลองยิงประตูในเกมที่แพ้แอริโซนา 23-20 ||155

The Vikings and Giants have both been good betting this year: Minnesota is 10-3 ATS and New York is 7-5-1. Right now, the Vikings should be favorites in this one, but this weekend’s games have a chance to greatly influence this line, especially if the Giants can knock off the previously undefeated Panthers.

พวกไวกิ้งมีแนวโน้มลดลง แต่พวกเขามีแมตช์ที่ยอดเยี่ยมที่นี่ พวกเขาควรจะเป็นบทละคร ตราบใดที่เส้นนั้นไม่ผ่านหก ไจแอนต์สคือ 3-0 ATS ในฐานะทีมรองบ่อน 6.5 คะแนนขึ้นไปในปีนี้

ตัวเลือกตรง: ไวกิ้ง

(เครดิตภาพ: Joe Bielawa [CC BY 2.0 (http://www.youtube.com/watch? ://creativecommons.org/licenses/by/2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*