NFL Betting – สัปดาห์ที่ 15 แอบดู – Texans ที่ Colts

The Indianapolis Colts and Houston Texans have combined to win the last six AFC South titles, and barring a miraculous close to the season by the Jacksonville Jaguars, one of these two will claim the division again this year. That winner will likely be whomever comes out on top of next week’s tilt at Lucas Oil Stadium.

หาก Colts ชนะ พวกเขาจะอ้างสิทธิ์ไทเบรกแบบตัวต่อตัวเหนือ Texans โดยพื้นฐานแล้วการตั้งค่าพวกเขา กลับมาสองเกมแล้ว (สมมติว่าทั้งสองเข้าสู่สัปดาห์หน้าด้วยสถิติที่เหมือนกัน)

แต่นั่นเป็นเพียงหนึ่งในหลายสมมติฐานที่เราต้องทำเกี่ยวกับเกมนี้ อีกประการหนึ่งคือ Colts พูดถูกเกี่ยวกับไทม์ไลน์ของกองหลัง Andrew Luck และเขาจะพร้อมที่จะกลับมา จากไตที่ฉีกขาดในเวลาในสัปดาห์หน้า ถ้าไม่อย่างนั้น แมตต์ ฮัสเซลเบคจะยิงอีกครั้ง (หรือ Charlie Whitehurst ทำลายความคิด) Hasselbeck วัย 40 ปีนำทีม Colts ไปสู่ชัยชนะ 27-20 ในฮูสตันในสัปดาห์ที่ 5

อย่างไรก็ตาม เกมดังกล่าวเป็นจุดเปลี่ยนในฤดูกาลของ Texans หลังจากที่ Ryan Mallett ถูกเขี่ยออกจากเกมในช่วงต้นเกมควอเตอร์ที่สอง Brian Hoyer ก็เข้ามาส่ง ตั้งแต่นั้นมา Texans ก็หายไป 5-2 (โดยที่ Hoyer ขาดอาการบาดเจ็บไปหนึ่งครั้ง) ในความเป็นจริงพวกเขายังชนะสามในสี่ของเกม Colts นั้น 20-17 Hoyer จะสามารถยืดเวลาการแสดงนั้นออกไปอีก 60 นาทีในสัปดาห์หน้าได้หรือไม่

แน่นอน เหตุผลที่แท้จริงที่ฮุสตันกลับมาอยู่ในการสนทนาคือการฟื้นคืนชีพของการป้องกันของพวกเขา ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน พวกเขาจำกัดคู่ต่อสู้ให้เหลือเพียง 13 แต้มต่อเกม และสร้างได้ 17 กระสอบและแปดรายการ

เดอะโคลท์ได้พิสูจน์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าด้วยฮัสเซลเบคที่อยู่ตรงกลาง พวกเขาจะไม่จุดไฟให้ทีม ป้ายบอกคะแนน โชคอาจประมาทกับลูกบอลในฤดูกาลนี้ แต่เขาก็ยังให้โอกาสที่ดีที่สุดที่จะประสบความสำเร็จโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเกมวิ่งจะสะดุดต่อไป อินดี้วิ่งไม่ครบ 100 หลา ในสามเกมรวด

เดอะเท็กแซนส์ถึงแม้จะมีคณะกรรมการวิ่งกลับอย่างเต็มที่ก็ยังอยู่ มุ่งมั่นที่จะโจมตีภาคพื้นดินโดยเฉลี่ย 100 หลาต่อเกม เมื่อรวมกับการเล่นที่เหลือเชื่อของ DeAndre Hopkins ในเกมที่ส่งบอล ความผิดของฮุสตันนี้จริง ๆ แล้วอยู่ในอันดับที่ 13 ในระยะหลาต่อเกม

ฮูสตันมีผลงานทั้งหมดที่จะเอาชนะโคลท์ได้ แต่เกมนี้จะขึ้นอยู่กับว่าแอนดรูว์เป็นอย่างไร โชคเล่น ในการกลับมาจากอาการบาดเจ็บครั้งแรกในฤดูกาลนี้ ลัคจ่ายบอลสำเร็จ 60 เปอร์เซ็นต์ในระยะ 312 หลา ทำ 3 ทัชดาวน์ และไม่มีการทำเทิร์นโอเวอร์ (หนึ่งในสองเกมที่ไม่มีการหมุนเวียนในปีนี้) การแสดงอีกแบบนี้จะทำให้ Colts ดีขึ้นในการเอาชนะ Texans สำหรับเกมที่เจ็ดติดต่อกัน

แต่นี่คือกลุ่ม Houston ที่หิวโหยซึ่งไม่ได้เอาชนะ Luck มาตั้งแต่ปีใหม่ของเขาและควร พิสูจน์ว่าเป็นแรงจูงใจเพิ่มเติมสำหรับ JJ วัตต์และบริษัท. ฉันคิดว่าไม่ว่าใครจะอยู่ภายใต้ศูนย์ในสัปดาห์หน้า ประมวลผลสมควรได้รับการพิจารณา: พวกเขาเป็น 5-2 ต่อการแพร่กระจายในเจ็ดครั้งสุดท้ายของพวกเขา

เลือกตรงไปตรงมา: ประมวลผล

(Photo Credit: Angie Six (Originally uploaded to Flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-nd/2.0/].)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*