NFL Betting – สัปดาห์ที่ 14 แอบดู – ฟอลคอนที่แพนเทอร์

Cam_Newton_2014เข้าสู่สัปดาห์ที่ 6 ของฤดูกาล ทั้งแคโรไลนา แพนเทอร์ และแอตแลนต้า ฟอลคอนส์ ยังไม่แพ้ใคร ฟอลคอนเข้าสู่ตารางการแข่งขันที่ง่ายมาก ในขณะที่แคโรไลนากำลังเข้าสู่เส้นทางที่ยากลำบากที่สุด ความคิดเห็นที่แพร่หลายคือเมื่อทั้งสองพบกันในสัปดาห์ที่ 14 และ 16                               

เราคิดผิดแล้ว!

แคโรไลนา สามารถยึดดิวิชั่นก่อนที่เกมนี้จะเล่นด้วยซ้ำ: ทั้งหมดที่พวกเขาต้องการคือชนะหรือแพ้ฟอลคอนในสัปดาห์ที่ 13

เดอะแพนเทอร์ออกไปและสนับสนุนการเริ่มต้นที่ร้อนแรงด้วยการเล่นที่โดดเด่นยิ่งขึ้นในวินาที ครึ่งฤดูกาล พวกเขายังคงเป็นทีมที่ไม่แพ้ใครเพียงทีมเดียวของ NFL และชนะสามเกมล่าสุดโดยเฉลี่ยมากกว่า 21 แต้ม แม้จะใกล้จะคว้าตำแหน่งมาได้ (ไม่ต้องพูดถึงเมล็ดพันธุ์ชั้นนำใน NFC) แคโรไลนายังคงได้รับแรงบันดาลใจจากการรับรู้การไม่เคารพ แบบฟอร์มล่าสุดที่มาในบทความโดย ESPN ที่จัดอันดับ Panthers เป็น "ทีม 11-0 ที่แย่ที่สุดที่เคยมีมา"

ฉันคิดว่าวลีที่เกี่ยวกับการไม่จิ้มหมีนั้นขยายไปถึงแมวป่าตัวใหญ่เช่นกัน|| |157

As for Atlanta, they fell from the undefeated ranks, and they fell ยาก ตอนนี้ Falcons อาจเป็นทีมที่กลัวน้อยที่สุดใน NFC (แม้แต่คาวบอยน้อย Romo ก็ไม่ทำผิดพลาดหัวกระดูกมากเท่าที่คนเหล่านี้ทำ!)

โดยอาศัยการเริ่มต้นอย่างรวดเร็วของพวกเขา แอตแลนตาเข้าสู่เดือนธันวาคมอย่างมากในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ แต่พวกเขาไม่สามารถรับมือกับความพ่ายแพ้ต่อทีมรองลงมาเช่น Saints ได้อีกต่อไป และตามความเป็นจริงแล้ว พวกเขาจะต้องเอาชนะ Panthers ให้ได้อย่างน้อยหนึ่งในสองนัดสุดท้ายของพวกเขาเพื่อจะได้มีโอกาสเล่น Wild Card Weekend|| |163

The big reason the Falcons are struggling? Turnovers, 19 in their last seven games to be exact. It starts at the quarterback position, where Matt Ryan has thrown 12 interceptions and lost three fumbles. But that only tells you half of the story, the where and when of these Ryan turnovers is truly the back-breaking part. Not only has he thrown a pair of red-zone interceptions the last two weeks, but against Indianapolis, he threw a pick-six in the fourth quarter. From his own one-yard line. On first down!

Dann Quinn เข้ามาในองค์กร Falcons เพื่อแก้ไขแนวรับ และเขาก็ทำได้ดีในเรื่องนั้น แต่ตอนนี้การกระทำผิดกฎหมายทำให้เขาผิดหวังและด้วยอาวุธที่ใหญ่ที่สุดของทีม (และบางครั้งเท่านั้น) คือ Julio Jones Quinn ต้องพึ่งพา Ryan เพื่อเอาบอลมาให้เขา

แน่นอนว่าในเกมนี้ โจนส์จะพบกับจอช นอร์แมน คอร์เนอร์แบ็กในแมตช์ที่คู่ควร ด้วยเป้าหมายสูงสุดของ Ryan ในการแข่งขันอุตลุดตลอดบ่าย ฟอลคอนน่าจะมีปัญหาในการทำอะไรในแคโรไลนา

ขึ้นอยู่กับว่าแอตแลนต้าจะหน้าตาเป็นอย่างไรในสุดสัปดาห์นี้ การแพร่กระจายในเกมนี้อาจเป็นตัวเลขสองหลัก และในขณะที่คุณอาจกังวลเกี่ยวกับการแพร่กระจายขนาดใหญ่เมื่อ "หลังชนกำแพง" ของทีม Falcons ไม่ได้ทำอะไรเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดความมั่นใจตั้งแต่เดือนกันยายน นี่เป็นการจับคู่ที่แย่สำหรับพวกเขาบนกระดาษ แต่ควรเป็นการจับคู่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักพนัน

การเลือกตรงไปตรงมา: Panthers

(เครดิตภาพ: Keith Allison (Flickr) [ CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*