NFL Betting – สัปดาห์ที่ 10 แอบดู – ผู้รักชาติที่ไจแอนต์

The NFL still has four undefeated teams heading into this weekend, yet none of them will ever get more respect than the Patriots, who หลายคนกระซิบกระซาบ สามารถโพสต์ได้ อีกหนึ่งฤดูกาลปกติที่สมบูรณ์แบบ แต่ไม่ว่าแฟน ๆ ของ Pats ภายนอกจะมั่นใจแค่ไหน ความฝันนั้นก็ดูจะไม่มีทางเป็นไปได้เลย จนกว่าพวกเขาจะสามารถเอาชนะคู่ที่ 10 ในสัปดาห์ที่ 10 กับ New York Giants (วันอาทิตย์ที่ 15 พ.ย. เวลา 13:00 น. ทางตะวันออกที่ MetLife สนามกีฬา).

เมื่อมองแวบแรก ไม่มีอะไรน่ากลัวอย่างเปิดเผยเกี่ยวกับทีม 4-4 ที่ต้องทำงานหนักใน NFC East อันเลวร้าย แต่ยักษ์ใหญ่ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นความหายนะของการดำรงอยู่ของ Tom Brady และ Bill Belichick ถ้าไม่ใช่สำหรับการแสดงปาฏิหาริย์ของ Eli Manning ทั้งคู่จะได้รับรางวัล Super Bowl หกครั้งและเป็นโค้ชและกองหลังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลอย่างไม่ต้องสงสัย แมนนิ่งเป็น 3-1 ในอาชีพของเขากับ Pats การสูญเสียเพียงครั้งเดียวของเขามาในเกมสัปดาห์ที่ 17 ที่ไร้ความหมายในปี 2550 (ไม่มีความหมายสำหรับไจแอนต์อยู่แล้ว Pats พยายามรักษาตำแหน่งในประวัติศาสตร์ที่ 17-0)

มีมากกว่าแค่ประวัติศาสตร์ที่ต้องกลัวเมื่อพูดถึง New York Giants พวกเขายังเป็นทีมที่คาดเดาไม่ได้อย่างน่ากลัว หลังจากยอมจำนนไม่เกิน 27 แต้มในช่วงเจ็ดสัปดาห์แรก การป้องกันของพวกเขานั้นแย่มากต่อวิสุทธิชน โดยยอมให้โจมตีได้ 608 หลาและ 52 แต้ม อย่างไรก็ตาม ไจแอนต์สก็ยังขึ้นนำในไตรมาสที่สี่ด้วยวันอันยิ่งใหญ่จากแมนนิ่งและโอเดลล์ เบ็คแฮม จูเนียร์ แต่เป็นครั้งที่สามของปีนี้ นิวยอร์กไม่สามารถขึ้นนำในกรอบสุดท้ายได้

นิวอิงแลนด์กำลังพิสูจน์ว่าพวกเขาสามารถชนะได้ทุกวิถีทางที่จำเป็น การเล่นเบื้องหลังแนวรุกแบบแพตช์เวิร์ค เบรดี้ยังคงรวบรวมฤดูกาลที่ดีที่สุดของเขาในฐานะมือโปร เกมวิ่งได้รับการส่งเสริมอย่างมากจาก Dion Lewis; และแนวรับก็พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ทุกสัปดาห์ ตอนนี้ติดอันดับท็อปสิบคะแนนและระยะวิ่งต่อเกม และสามอันดับแรกในกระสอบ

ถึงแม้ทีมนี้จะดูไร้ที่ติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่บ้าน พวกเขาสามารถมีได้โดยเฉพาะ ถ้าวิกเตอร์ ครูซและเจสัน ปิแอร์-พอล กลับมาที่ไจแอนต์สที่รอคอยมานานในสัปดาห์หน้า ปิแอร์-ปอลจะช่วยเหลือแนวรับที่ไม่ต้องรีบร้อนที่จะพูดถึง ในขณะเดียวกัน ครูซจะกลับมาอย่างน่ายินดีหลังจากที่แมนนิ่งต้องพึ่งพาดเวย์น แฮร์ริสและรูเบน แรนเดิลตลอดทั้งปี แม้ว่าจะไม่มีครูซ แมนนิ่งก็พิสูจน์แล้วว่ามียีนคลัตช์เทียบกับแพทส์

นิวอิงแลนด์ไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะเป็นทีมเต็ง แต่ด้วยประวัติศาสตร์ที่แปลกประหลาดของทีมเหล่านี้ แนวรับน่าจะมีอะไรแปลกๆ อย่างแพ็ตส์ - 5. หากเป็นเช่นนั้น ให้พิจารณา Giants ไว้ใกล้ ๆ

เลือกแบบตรงไปตรงมา: Patriots.

(เครดิตภาพ: SAB0TEUR (โพสต์ครั้งแรกที่ Flickr)[https:// creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/])

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*