NFL Betting – สัปดาห์ที่ 1 แอบดู – นักบุญที่พระคาร์ดินัล

Preseason Betting Line: New Orleans Saints at Arizona Cardinals (-2.5, 48 o/u)

เกมเปิดของ NFL เต็มไปด้วยความน่าสนใจและ การจับคู่ที่สะดุดตาตั้งแต่เกมเปิด (พิตต์สเบิร์กที่นิวอิงแลนด์) ไปจนถึงการต่อสู้ของคิวบีมือใหม่ (เทนเนสซีที่แทมปาเบย์) แต่กิจกรรมช่วงบ่ายของวันอาทิตย์ระหว่างนิวออร์ลีนส์ เซนต์ส และอริโซนา คาร์ดินัลส์ จะให้คำตอบก่อนใครที่อาจโผล่ออกมาจากชุด NFC เพื่อท้าทายซีฮอว์กและแพคเกอร์ระดับบน

หลังจากนักบุญจบฤดูกาลที่แล้ว ที่ 7-9 ครึ่งเกมจากที่หนึ่งใน NFC South อันน่าสยดสยอง ต้องทำการเปลี่ยนแปลงไม่เพียงเพื่อพัฒนาทีมเท่านั้น แต่ยังต้องหลีกเลี่ยงเพดานเงินเดือนอีกด้วย หายไปแล้วคือจิมมี่ เกรแฮม ผู้คุมทีม All-Pro, เบ็น กรับส์ และเคนนี่ สติลส์ ตัวรับหน้ากว้าง มันไม่ชัดเจนว่าการรุกแบบลดสัดส่วนนี้จะเป็นอย่างไรในฤดูกาลนี้ แต่ Drew Brees นั้นเฉียบคมในช่วงพรีซีซันที่จำกัด โดยผ่าน 12 จาก 16 ครั้งในระยะ 199 หลาและสอง TDs

การป้องกันของ Saints แย่ที่สุดเป็นอันดับสองใน ลีกฤดูกาลที่แล้วในจำนวนหลาทั้งหมด การเข้าซื้อกิจการของแบรนดอน บราวน์เนอร์น่าจะช่วยปรับปรุงตำแหน่งรอง (ซึ่งจะดีกว่าถ้าJairus Byrd สามารถมีสุขภาพแข็งแรง) แต่D นี้ยังต้องไปอีกนาน ระดับของพระคาร์ดินัล

การป้องกันของการ์ดได้รวบรวมปรัชญาของ "โค้งงอไม่แตก" ในฤดูกาลที่แล้ว ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 24 ในลีกในระยะหลา แต่คะแนนสูงสุดห้าอันดับแรกเทียบกับ ทีมจบอันดับที่ 11-5 ในปี 2014 แม้ว่าจะมีสามควอเตอร์แบ็คที่เริ่มเกมที่แตกต่างกัน

สำหรับสัปดาห์ที่ 1 (อย่างน้อย) แอริโซนาจะมีคาร์สันพาลเมอร์อยู่ใต้ศูนย์ ตั้งแต่มาถึงทะเลทราย การ์ดจะมีอายุ 17-5 เมื่อพาลเมอร์เริ่ม และ 5-6 เมื่อเขาไม่ทำ ออกจากการผ่าตัดหัวเข่าในยุนี้ พาลเมอร์จะต้องใช้แนวรุกของแอริโซนาจะดีกว่าที่พวกเขามีในฤดูกาลนี้หากเขาจะไปเมื่อปีที่แล้ว

ทั้งสองทีมพบกันครั้งสุดท้ายในสัปดาห์ที่ 3 ของปี 2013 โดยที่นิวออร์ลีนส์รับ ชนะในบ้าน 31-7 The Saints ได้เข้าร่วมสามครั้งจากการประชุมสี่ครั้งล่าสุดรวมถึงการแข่งขันดิวิชั่นในปี 2010 ซึ่งจบลงด้วยการเป็นเกมสุดท้ายในอาชีพของ Kurt Warner ในชัยชนะทั้งสามครั้งนั้น นิวออร์ลีนส์ทำคะแนนได้อย่างน้อย 31 แต้ม

แอริโซนาเป็นฝ่ายเหนือกว่าในบ้านในช่วงท้ายเกม โดยไป 13-3 ในสองฤดูกาลที่ผ่านมา เหนือเส้นทางนั้น นิวออร์ลีนส์เป็นถนนคนเดิน 7-9 บนถนน

ตั้งแต่มาถึงนิวออร์ลีนส์ในปี 2549 บรีส์เป็นเพียง 1-3 เมื่อเปิดฤดูกาลบนถนน แอริโซนาชนะการเปิดบ้านห้าครั้งหลังสุด แต่แต่ละเกมถูกตัดสินโดยเจ็ดแต้มหรือน้อยกว่า

ตัวเลือกที่ตรงไปตรงมา: แอริโซนา.

( เครดิตภาพ: Brook Ward (เดิมอัปโหลดไปที่ Flickr)[https://creativecommons.org/licenses/by-nc/2.0/].)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*