NFL Betting – สัปดาห์ที่ 1 แอบดู – Ravens at Broncos

Preseason Betting Line: Baltimore Ravens at Denver Broncos (-4.5, 48 o/u)

ฤดูกาลนี้อาจจะเป็นทัวร์อำลาของ Peyton Manning ก็ได้ แต่ถึงแม้ว่า ในกรณีนี้ อย่าคาดหวังว่าทีมจะแจกกระเช้าของขวัญให้กับผู้นำที่ผ่านตลอดเวลาของ NFL ในการปะทะที่สำคัญของ AFC นี้ บัลติมอร์จะพร้อมสำหรับการแก้แค้นหลังจากถูก Manning เผาเพื่อเจ็ด ทำทัชดาวน์ในปี 2013

จนถึงตอนนี้ Joe Flacco เคยเอาชนะแมนนิ่งได้เพียงครั้งเดียวในหกอาชีพ และคุณอาจจำได้ว่าการชนะนั้นต้องใช้โชคเล็กน้อยและการเล่นความปลอดภัยที่ไม่ดีมากมาย แต่ Flacco เข้าสู่เกมนี้ด้วยฤดูกาลที่ดีที่สุดของเขาในฐานะมือโปร โดยทำสถิติสูงเป็นหลาและทัชดาวน์ และเป็นผู้นำในการบุกของ Ravens อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดนับตั้งแต่เขาถูกเกณฑ์ทหารในปี 2008 เขาจะเข้าสู่ฤดูกาลนี้โดยไม่มีเป้าหมายที่ Torrey ชื่นชอบ Smith แต่โยนให้ Steve Smith Sr. ที่ไร้อายุ (1,065 หลาในปี 2014) เขาควรจะสามารถให้โซ่เคลื่อนที่ได้

ในขณะที่ Flacco สูญเสียอาวุธที่จะขว้างto ดูเหมือนว่าแมนนิ่งจะสูญเสียความสามารถในการขว้างระยะเวลา (มีแนวโน้มว่าจะเกิดขึ้นเมื่อคุณทำได้' สัมผัสปลายนิ้วของคุณ.) แมนนิ่งและการโจมตีของ Bronco โดยรวมดูไม่ค่อยดีนักตั้งแต่เดือนธันวาคมปีที่แล้ว ดังนั้นทีมจึงนำ Gary Kubiak เข้าโจมตีอย่างรวดเร็วคล้ายกับที่เขา' d ปรับใช้ในบัลติมอร์เมื่อปีที่แล้ว The Ravens จบอันดับที่แปดในการเร่งรีบในฤดูกาลที่แล้วโดยมี Justin Forsett เป็นผู้นำ และ Denver หวังว่า Kubiak จะทำเช่นเดียวกันกับ CJ Anderson

ทั้งสองทีมจะทำงานร่วมกับผู้ประสานงานแนวรุกคนใหม่ในปีนี้ แต่ตัดสินโดยคนสุดท้าย ตัวเลขของปี ทั้งสองทีมนี้น่าจะทำคะแนนได้สูง บรองโกส์ทำประตูได้หกจากแปดเกมในบ้านในปีที่แล้ว ขณะที่บัลติมอร์เก็บชัยชนะได้ทั้งหมด 5 จาก 8 เกมบนท้องถนน

ตรงไปตรงมา เดนเวอร์เล่นในบ้านได้ดีเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ขณะที่บัลติมอร์มีค่าเฉลี่ย ไกลบ้าน 4-4 แมนนิ่งอายุ 12-4 ขวบในอาชีพค้าแข้งในช่วงเปิดฤดูกาล ซึ่งรวมถึง 3-0 ที่สมบูรณ์แบบในเดนเวอร์ (เกมทั้งหมดเล่นที่ Mile High และแต่ละเกมที่ Broncos ทำได้โดยทำทัชดาวน์หรือมากกว่า) ในขณะเดียวกัน Flacco เป็น 5-2 ในการเปิดฤดูกาล แต่ไปเพียง 1-1 เมื่อพวกเขาเกิดขึ้นบนท้องถนน

สถิติของทีม Broncos ที่ผ่านมานั้นไม่ได้สร้างความแตกต่างอย่างใหญ่หลวงสำหรับผู้ที่เชื่อว่า Father Time ได้ไปถึง Manning ในที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่เขาดูถูกในช่วงปรีซีซัน เฉลี่ยเพียงห้าหลาต่อความพยายามผ่าน . แต่นี่เป็นแนวรับของเดนเวอร์ที่ทำได้สามอันดับแรกในหลาที่อนุญาตเมื่อฤดูกาลที่แล้วและเสียแต้มเพียง 20 แต้มต่อเกมในบ้านเมื่อปีที่แล้ว

เลือกตรงๆ: เดนเวอร์

(Photo Credit: Jeffrey Beall [CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)], via Wikimedia Commons.)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*