NFL Betting – Pittsburgh Steelers at Denver บรองโก

Pittsburgh Steelers at Denver Broncos (-6)

Pittsburgh Steelers (ถนน 11-6, 5-4) จะเดินทางไปพบกับ Denver Broncos (12-4, 6-2 เหย้า) ในวันอาทิตย์ (4:40 น. ทางตะวันออก) พร้อมทริปเกม AFC Championship ทางสาย . แต่หลังจาก Wild Card ที่เต็มไปด้วยอาการบาดเจ็บเอาชนะ Cincinnati ก็ไม่ชัดเจนว่าดาวดวงใดของพวกเขาจะเหมาะกับทีม

เล่นแล้วโดยไม่มี All-Pro วิ่งกลับ Le'Veon Bell บวกกับ DeAngelo สำรอง Williams, the Steelers ทำให้ Cincinnati ตกใจเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว (18-16) ในเกมที่เห็นกองหลัง Ben Roethlisberger (ไหล่) และ Antonio Brown (การถูกกระทบกระแทก) ผู้รับช่วงกว้างออกจากอาการบาดเจ็บ Roethlisberger สามารถกลับมาเป็นผู้ชนะในเกมได้ แต่ถูกจำกัดในความสามารถของเขาที่จะทุ่มลงสนาม ทั้งคู่น่าสงสัยสำหรับวันอาทิตย์

เดอะบรองโกส์กังวลเรื่องอาการบาดเจ็บของตัวเอง แต่กองหลังที่ใหญ่ที่สุดคือเพย์ตัน แมนนิ่ง ดูค่อนข้างดีในสัปดาห์ที่ 17 และตอนนี้มีเวลาพักอีกสองสัปดาห์|| |150

Pittsburgh coughed up a 15-0 lead in their Wild Card win over the Bengals, but saw a Willis Reed-like return of Roethlisberger spur a penalty-aided final drive to set-up the game winning field goal in the waning seconds.

หกสัปดาห์ที่ผ่านมา พิตต์สเบิร์ก เป็นทีมที่ไม่มีใคร ต้องการเผชิญหน้าในรอบตัดเชือก ในที่สุดทีมก็เริ่มมีสุขภาพแข็งแรง และการบุก – โดยเฉพาะเกมส่ง – ดูผ่านพ้นไม่ได้ (แม้ว่า Roethlisberger จะพลาดเกมในฤดูกาลปกติสี่เกมเนื่องจากได้รับบาดเจ็บเขายังคงสามารถผ่านได้เกือบ 4,000 หลาและ 21 ทัชดาวน์) นั่นทำให้ Steelers สามารถจบที่สามใน NFL ในการผ่านและอันดับที่สี่ในคะแนน (26.4)

แต่ทีมเดินกะโผลกกะเผลกไปถึงเส้นชัย – แพ้บัลติมอร์และดูด้อยกว่าคลีฟแลนด์ในสองครั้งสุดท้ายของพวกเขา – และแทบจะไม่มีคุณสมบัติสำหรับฤดูกาลหลัง แนวรับซึ่งมีขึ้นๆ ลงๆ มาตลอดทั้งฤดูกาล ต้องเข้ามาช่วยเหลือในรอบ Wild Card หน่วยนี้อยู่อันดับที่ 30 เมื่อเทียบกับการจ่ายบอลในฤดูกาลปกติแต่จำกัดเบงกอล QB AJ McCarron ให้เหลือเพียง 212 หลา 41 ครั้ง (แน่นอนว่าฝนช่วย)

ทั้งหมดบอกว่า Steelers ไป 3-4 กับทีมเถื่อนอื่น ๆ ในปีนี้และ 8-7-2 โดยรวมกับการแพร่กระจาย (4-4-1) บนท้องถนน).

ไม่ว่าแมนนิ่งจะใช้ประโยชน์จากการป้องกันผ่านรูพรุนของพิตต์สเบิร์กได้หรือไม่นั้นเป็นเครื่องหมายคำถามใหญ่ เขาเล่นในช่วงครึ่งหลังของสัปดาห์ที่ 17 ของเดนเวอร์ที่ชนะซานดิเอโก แต่นั่นเป็นการกระทำแรกของเขาในหกสัปดาห์และเขาพยายามโยนเพียงเก้าครั้ง จบห้าด้วยระยะ 69 หลา ในความเป็นจริงมันเป็นเกมวิ่งที่นำไปสู่ชัยชนะเหนือเครื่องชาร์จ Ronnie Hillman และ CJ Anderson รวมกันกว่า 200 หลาและสองสาขาสำคัญบนพื้นดิน

ก่อนออกจากการสูญเสียกับ Kansas City ในกลางเดือนพฤศจิกายน Manning ได้โยนคะแนนเก้าคะแนนในฤดูกาลนี้ด้วย 17 หยิบและจัดการเท่านั้น 6.8 หลาต่อครั้ง ต่ำที่สุดนับตั้งแต่เป็นมือใหม่ในลีก

Broncos ชนะ AFC West เพราะแนวรับ ทีมอนุญาตให้ 18.5 แต้มต่อเกม เป็นอันดับที่สี่ใน NFL และจบอันดับที่หนึ่งในการผ่านและอันดับสามในการวิ่ง ทีมชนะ 12 เกมอย่างเหลือเชื่อแม้จะมีส่วนต่างมูลค่าการซื้อขายติดลบ

สองในบรองโกส์แพ้สี่ครั้งมาจากทีมเพลย์ออฟ (29-13 กับแคนซัสซิตี้และ 34-27 ต่อพิตต์สเบิร์ก) กับสตีลเลอร์ส Roethlisberger รวบรวมพิตต์สเบิร์กจากการขาดดุล 27-10 โยน 55 ครั้งสำหรับ 380 หลาและสามคะแนนรวมถึงสองในไตรมาสที่สี่

เดนเวอร์เอาชนะห้าทีมรอบรองชนะเลิศในปีนี้และไป 8-6- 2 เทียบกับการแพร่กระจาย (3-5 ที่บ้าน)

รู้สึกเหมือน Steelers ให้ทุกอย่างที่พวกเขามีเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ก๊าซที่เหลือและสภาพของผู้เล่นเป็นที่น่าสงสัยอย่างมาก แม้ว่าบิ๊กเบนจะเล่นได้ เขาก็ถูกจำกัดในการทุ่มและจะถูกไล่ตามโดยการจ่ายบอลชั้นนำของลีกของเดนเวอร์ (52 กระสอบ แมนนิ่งอยู่ในระดับปานกลางตลอดทั้งปี แต่โดยปกติแล้วเขาจะอยู่ในจุดสูงสุดเมื่อได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

เลือก: เดนเวอร์ (-6).

(เครดิตภาพ: Jeffrey Beall (Flickr) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0) )], ผ่าน Wikimedia Commons.)

ฝากคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย=*