NFL Betting – Pittsburgh Steelers at Cincinnati เบงกอลส์

Pittsburgh Steelers at Cincinnati Bengals (+2.5 46.5 o/u)

การประชุมครั้งที่สามของปีระหว่างพิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส (10-6, 4-4 ถนน) และซินซินนาติ เบงกอลส์ (12) -4, 6-2 เจ้าบ้าน) จะทำหน้าที่เหมือนยางไม้ขีด คู่แข่งของ AFC North จะพบกันใน Wild Card Weekend ในวันเสาร์นี้ (20:15 น. ทางตะวันออก) ที่ Paul Brown Stadium โดย Bengals มองหาชัยชนะในรอบเพลย์ออฟครั้งแรกของพวกเขา ตั้งแต่ปี 1990

ทั้ง Steelers และ Bengals ได้รับคำแนะนำ โดยเฮดโค้ชที่ประสบความสำเร็จ อย่างน้อยก็ในแง่ของฤดูกาลปกติ ความสำเร็จ Marvin Lewis หัวหน้าของ Cincy ได้รวบรวมสถิติ 52-27 ในช่วงห้าฤดูกาลที่ผ่านมาและนำทีมของเขาไปสู่การแข่งขันรอบรองชนะเลิศห้านัดติดต่อกัน Mike Tomlin อยู่ในตำแหน่ง 92-52 กับ Steelers แต่บันทึกของผู้ฝึกสอนนั้นแตกต่างกันเมื่อคุณดูตัวเลขของฤดูกาล ทอมลินอยู่ในรอบตัดเชือก 5-4 และมีเวทีซูเปอร์โบว์ล (2008) ในทางกลับกัน Lewis เป็น 0-6 ในรอบตัดเชือกและแพ้ Wild Card Weekend ในช่วงสี่ปีที่ผ่านมา

แม้ว่า Pittsburgh จะเข้าสู่สัปดาห์ที่ 17 ต้องการความช่วยเหลือในการไปถึงฤดู Tomlin ทำ ทำได้ดีมากในการนำทางทีมของเขาตลอดฤดูกาลที่เต็มไปด้วยอาการบาดเจ็บ ทีมสูญเสียดาราวิ่งกลับ Le’Veon Bell ในสัปดาห์ที่ 8 และไม่มีกองหลัง Ben Roethlisberger ระหว่างกลางของการรณรงค์ หลังจากไมค์ วิกและแลนดรี้ โจนส์เดิมพันพวกเขาในการออกสตาร์ท 4-4 ทีมสตีลเลอร์สชนะห้าจากหกนัดถัดไปเพื่อกลายเป็นทีมเต็งของไวลด์การ์ด อย่างไรก็ตาม การสูญเสียอย่างน่าทึ่งที่บัลติมอร์ 20-17 ทำให้ชะตากรรมของเพลย์ออฟตกไปอยู่ในมือของนิวยอร์ค เจ็ตส์

โชคดีสำหรับลูกเรือของทอมลิน เจ็ตส์แพ้ที่บัฟฟาโลในสัปดาห์สุดท้ายของฤดูกาล เมื่อรวมกับชัยชนะของพิตต์สเบิร์กเหนือ คลีฟแลนด์ในสัปดาห์ที่ 17 สตีลเลอร์สก็เข้ารอบเพลย์ออฟสุดท้าย

ทั้งหมดที่กล่าวมา ชัยชนะสามในสิบของพวกเขามาจากทีมเพลย์ออฟ และพวกเขาไป 8-6-2 เมื่อเทียบกับสเปรด ( 4-3-1)

ปีนี้ Steelers ชนะด้วยการบุกเป็นส่วนใหญ่ แม้ว่า Big Ben และ Bell จะเห็นแค่การกระทำที่จำกัด DeAngelo Williams รักษาเกมภาคพื้นดินในขณะที่รับสามคนของ Antonio Brown, Martavis Bryant และ Markus Wheaton จุดไฟรองของฝ่ายตรงข้ามตลอดทั้งฤดูกาล เกมผ่านอันดับสามของพิตต์สเบิร์กช่วยสร้าง 26.4 แต้มต่อเกม เป็นอันดับสี่ในเอ็นเอฟแอล

ปัญหาการบาดเจ็บยังคงดำเนินต่อไปสำหรับทีมในสัปดาห์ที่ 17 อย่างไรก็ตาม วิลเลียมส์ได้รับบาดเจ็บที่เท้าและตอนนี้ถูกระบุว่าเป็นรายวัน แม้ว่าเขาจะเหมาะกับตัวก็ตาม แต่เขาก็ยังมีโอกาสถูกสโลว์

หากไม่มีวิลเลียมส์ พิตต์สเบิร์กอาจต้องการการป้องกันเพื่อก้าวขึ้นมา หน่วยนี้อยู่ในระดับปานกลางตลอดฤดูกาล โดยทำคะแนนได้ 19.9 คะแนนต่อเกม (อันดับที่ 11 ในลีก) โดยรวม และ 21.5 คะแนนในช่วงครึ่งหลังของปี ในเจ็ดเกมที่พบกับทีมเถื่อน พวกเขาเสียคะแนนโดยเฉลี่ย 23.7 คะแนน

ซินซินนาติเริ่มฤดูกาล 8-0 รวมทั้งชัยชนะ 16-10 ที่พิตต์สเบิร์ก ในช่วงครึ่งปีแรกพวกเขาเอาชนะแคนซัสซิตี้และซีแอตเทิล หลังความพ่ายแพ้ต่อ Texans และ Cardinals เบงกอลส์เอาชนะสี่ทีมที่ล้มเหลวในการไปถึงช่วงหลังฤดูกาลในขณะที่แพ้ให้กับ Pittsburgh 33-20 และ Denver 20-17 ในรอบต่อไป เบงกอลส์ไป 12-3-1 ต่อการแพร่กระจายรวมถึงการทำเครื่องหมายที่สมบูรณ์แบบบนท้องถนนและบันทึก 4-3-1 ที่บ้าน ห้าจากหกเกมล่าสุดของพวกเขายังคงต่ำกว่าทั้งหมด

กองหลังเบงกอล Andy Dalton กำลังมีฤดูกาล Pro Bowl แต่หักนิ้วโป้งขวาของเขากับ Steelers ในสัปดาห์ที่ 14 และไม่ได้เล่นตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา AJ McCarron ซึ่งน่าจะได้ออกสตาร์ทในวันเสาร์นี้ ได้รับการบริการแต่ก็ไม่น่าประทับใจนักเมื่อดัลตันไม่อยู่

แม้ว่าจะมีตัวเลขเฉลี่ยในการจ่ายบอลและรันเกม ซินซินนาติก็สามารถเก็บแต้มได้มากเป็นอันดับเจ็ดในลีก (26.2 ต่อเกม) เมื่อดัลตันไม่อยู่ ลูอิสก็หวังว่าจะแขวนหมวกไว้กับแนวรับของซินซี ซึ่งเป็นหน่วยที่อนุญาตให้มีการแข่งขันเพียง 17.4 คะแนน เป็นอันดับสองในเอ็นเอฟแอล เช่นเดียวกับความผิด D ไม่ได้เก่งในด้านใดด้านหนึ่งอย่างแท้จริง แต่แข็งแกร่งอยู่รอบตัว พวกเขาอยู่อันดับสามในลีกด้วยอัตรากำไรขั้นต้นที่ +11 อันดับที่ 11 ในการป้องกันการจ่ายบอล และเป็นอันดับที่เจ็ดเมื่อเทียบกับการวิ่ง

การได้แต้มกับทีมเจ้าบ้านที่เก่งด้านการป้องกันดูเหมือนจะดีเกินกว่าจะเป็นจริงได้ เนื่องจากเบงกอลส์ไม่เคยชนะเกมเพลย์ออฟและขาดควอเตอร์แบ็ค ดังนั้นจึงควรออกคำเตือนในระดับหนึ่ง ที่กล่าวว่าฉันกระตือรือร้นมากที่จะเดิมพัน Cincinnati และจะพิจารณาทั้งการเล่นมันนี่ไลน์ (+120) และการซื้อจุดครึ่งพิเศษ (-130)

Pick: Bengals +2.5.

(เครดิตภาพ: Keith Allison [CC-BY-SA-2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพอาจครอบตัดจากต้นฉบับ)| ||178

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*