NFL Betting – New York Giants ที่ Philadelphia Eagles

New York Giants at Philadelphia Eagles (-5, 49.5 o/u)

มุมมองของชาติในช่วงต้นปีคือ Philadelphia Eagles (2-3) เป็นกองขยะแห่งความผิดหวัง . แต่การชนะในสัปดาห์นี้ จะทำให้พวกเขาเจอกันเป็นครั้งแรกใน NFC East และทำให้พวกเขาได้รับชัยชนะครั้งสำคัญเหนือทีมเต็งใหม่อย่าง New York Giants (3-2) Philly เป็นเจ้าภาพนิวยอร์กในคืนวันจันทร์ที่สำคัญเอียงอาทิตย์นี้ (20:30 น. ตะวันออก)

ไจแอนต์สเข้าสู่เกมนี้ด้วยการบาดเจ็บที่ผู้รับ การกลับมาของวิกเตอร์ ครูซใช้เวลานานกว่าที่คาดการณ์ไว้ และตอนนี้ Rueben Randle และ Odell Beckham Jr. สามารถเข้าร่วมเขาได้ที่ข้างสนาม โดยแต่ละครั้งมีอาการบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวายจากการต่อสู้ ที่กล่าวว่า Eli Manning ดูดีในการขับที่ชนะเกมเมื่อสัปดาห์ที่แล้วโดยสองคนนั้นอยู่ข้างสนาม ทำการทิ้งท้ายให้ Shane Vereen ก่อนที่จะตี Larry Donnell เพื่อ TD โดยเหลือเวลา 21 วินาที

มัน จะยากกว่าที่จะประสบความสำเร็จตลอดทั้งเกมโดยมีเพียง Vereen ในเกมที่ส่งผ่าน แมนนิ่งไปสองเกมติดต่อกันที่ “The Linc” โดยไม่ต้องจ่ายทัชดาวน์ และวันจันทร์อาจกลายเป็นเกมที่สามของเขาหากไม่มีผู้รับของเขาสามารถไปได้ ดังนั้นในขณะที่เกมวิ่งไจแอนต์สยังไม่ค่อยดีในการเริ่มต้นปี พวกเขาจะต้องได้รับการสนับสนุนที่แข็งแกร่งจากราชาด เจนนิงส์และอังเดร วิลเลียมส์ บนพื้น

แต่ถึงแม้ไจแอนต์จะมองว่าเป็นความผิด อย่าคิดทันทีว่าอินทรีสามารถขับไล่พวกมันออกจากอาคารได้ ความผิดของพวกเขาที่เต็มกำลังยังคงแย่กว่านั้น ใช่ ฟิลลีมีชัยชนะ 39 แต้มเหนือวิสุทธิชนผู้น่าสงสารเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่พวกเขาทำแต้มได้สองทัชดาวน์ในสนามที่สั้นมากอันเป็นผลมาจากดรูว์ บรีส์ ซุ่มซ่าม โดยรวมแล้ว Eagles ได้คะแนน 20 คะแนนจากสี่เทิร์นโอเวอร์ The Giants พวกเขามีสามหลากสีทุกฤดูกาล.

ดังนั้นในขณะที่ Eagles ไม่สามารถคาดหวังของขวัญมากมายจาก G-men นั่นไม่ได้' ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะไม่คืนความโปรดปราน ความผิดของ แซม แบรดฟอร์ด ทำให้บอลกระฉูดถึง 10 ครั้งในปีนี้ และพวกเขาก็รั้งอันดับสองในลีกด้วยการแปลงตามอันดับสาม เหมาะสมที่ “เมืองแห่งความรักพี่น้อง” เปิดให้แบ่งปันฟุตบอล

อย่าเพิ่งมั่นใจในกลุ่ม Eagles นี้ พวกเขายังไม่แสดงความสอดคล้องกัน ไจแอนต์สและอีเกิ้ลส์แยกกันสี่เกมสุดท้ายที่นี่ และมีเพียงชัยชนะ 27-0 ของปีที่แล้ว (เกมที่ครูซได้รับบาดเจ็บ) ที่ทำแต้มได้มากกว่าห้าแต้ม กระหน่ำหรือไม่ ไจแอนต์อย่างน้อยน่าจะครอบคลุมที่นี่

เลือก: ไจแอนต์ +5.

(เครดิตภาพ: Keith Allison (เดิมโพสต์ที่ Flickr)[https:// creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/])

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*