NFL Betting – Minnesota Vikings at Atlanta ฟอลคอน

Minnesota Vikings at Atlanta Falcons (-1.5, 45.5 o/u)

ในขณะที่ทั้งสองทีมกำลังถือ NFC wilcard ทั้ง Minnesota Vikings (7-3, 3-2 Away) หรือแอตแลนต้า ฟอลคอนส์ (6-4, 3-2 บ้าน) มีผลงานที่ดีเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ตอนนี้พวกเขาจะตั้งเป้าที่จะกลับมาเมื่อมินนิโซตาไปเยือนแอตแลนต้าในวันอาทิตย์นี้ที่จอร์เจียโดม (13:00 น. ทางตะวันออก)

ชาวไวกิ้งเห็นสตรีคที่ชนะห้าเกมจบลงหลังจาก 30- แพ้ในบ้าน 13 นัดกับกรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว มินนิโซตากองหลากับ Packers แต่มีปัญหาในการทำคะแนน

“ฉันผิดหวังในผลงานของเรา แต่ฉันไม่ท้อใจเกี่ยวกับอนาคตของเรา” โค้ช Mike Zimmer บอกกับ Associated Press “ฉันยังคงเชื่อในทีมฟุตบอลนี้ และฉันเชื่อในทุกสิ่งเกี่ยวกับเรา”

เอเดรียน ปีเตอร์สันมีเพียง 45 หลาใน 13 แครี่เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เขาเคยเจอโซนท้ายมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่เขาวิ่งเฉลี่ย 143.6 หลาในสามเกมก่อนหน้า

“พวกเราเข้ากันไม่ได้ แย่จริงๆ” เอเดรียน ปีเตอร์สันกล่าวหลังเกม

พวกไวกิ้งยังคงมีหลายอย่างจะพูดกับอีกหกเกมที่เหลือในปฏิทินและการไปเยือนกรีนเบย์ในสัปดาห์ที่ 17

แอตแลนตาฟอลคอนมีปัญหามากมายและพวกเขารู้สิ่งต่าง ๆ กำลังเริ่มซับซ้อนสำหรับแรงบันดาลใจในรอบตัดเชือกของพวกเขา ฟอลคอนเสียไปสี่จากห้าเกมหลังสุดนับตั้งแต่เริ่มฤดูกาล 5-0 ซึ่งรวมถึงความพ่ายแพ้ต่ออินเดียนาโพลิส โคลท์ 24-21 เมื่อสัปดาห์ที่แล้วซึ่งทีมเยือนทำคะแนนได้ 10 แต้มในไตรมาสที่สี่

สิบสาม ทีมในประวัติศาสตร์เอ็นเอฟแอลพลาดรอบตัดเชือกตั้งแต่เริ่ม 5-0 แอตแลนต้าเป็นบ้าน 3-2 ในฤดูกาลนี้ แต่แพ้สองนัดหลังติดต่อกัน

“หมีไม่ได้หลวมที่นี่ภายในอาคาร ฉันต้องการให้แน่ใจว่าเรามีความชัดเจนในเรื่องนี้” โค้ช Dan Quinn ปีแรกบอกกับ Associated Press “เรามีทีมที่มีความสามารถจริงๆ และสต๊าฟฟ์โค้ชที่เชื่อมั่นในตัวคนเหล่านี้จริงๆ”

หนึ่งในความกังวลที่ใหญ่ที่สุดของ Atlanta Falcons คือการที่ QB Matt Ryan จ่ายสามทัชดาวน์ และการสกัดกั้นสามครั้งกับโคลท์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ไรอันทำทัชดาวน์ได้ 15 ครั้งและสกัดบอลได้ 10 ครั้งในฤดูกาลนี้ รวมถึงคะแนนผู้ส่งบอล 89.6 คน

“ผมแข็งแรง 100 เปอร์เซ็นต์” ไรอันตอบข่าวลือที่ระบุว่าเขากำลังรับมือกับอาการบาดเจ็บที่เข่า “ฉันคิดว่าฉันได้พูดสิ่งนี้ไปแล้วห้าหรือหกครั้งแล้ว และหวังว่านี่จะเป็นครั้งสุดท้ายที่ฉันต้องพูดถึงมัน: ฉันสวมเหล็กดัดที่หัวเข่าซ้ายของฉันตั้งแต่ฉันยังเป็นรุ่นพี่ในวิทยาลัย ใครก็ตามที่ดูภาพจากปี 2008 จะเห็นสิ่งเดียวกัน”

The Vikings เป็น 7-2 ATS ในเก้าเกมสุดท้ายของพวกเขาหลังจากแพ้ SU และ 4-0 ATS ในเกมสี่เกมสุดท้ายของพวกเขา ฟอลคอนคือ 0-6 ATS ในหกเกมสุดท้ายของพวกเขาโดยรวมและ 2-5 ATS ในเจ็ดเกมสุดท้ายในบ้าน กับแอตแลนต้าที่ย่ำแย่เช่นนี้ เป็นเรื่องยากที่จะเชื่อใจพวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฐานะคนโปรด พบกับมินนิโซตาในสัปดาห์นี้

Pick: Vikings +1.5.

(เครดิตภาพ: Jeffrey Beall (งานของตัวเอง) [CC BY 3.0 (http://creativecommons.org/licenses) /by/3.0)], ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*