NFL Betting – Indianapolis Colts at Atlanta ฟอลคอน

Indianapolis Colts at Atlanta Falcons (-6, 47.5 o/u)

มันยากที่จะหาสองทีมที่อยู่ในจุดท่องเที่ยวที่ดูเหมือนจะมีปัญหามากกว่า Indianapolis Colts ( 4-5, 2-2 เยือน) และแอตแลนต้า ฟอลคอนส์ (6-3, 3-1 เจ้าบ้าน) แต่หนึ่งในทีมเหล่านี้จะโผล่ออกมาจากสุดสัปดาห์นี้ด้วยชัยชนะที่จำเป็นมากเมื่อพวกเขาปะทะกันที่จอร์เจียโดมในวันอาทิตย์นี้ (13:00 น. ทางตะวันออก)

The Falcons เปิดฤดูกาลอย่างพวกอันธพาลวิ่งออกไป สู่สถิติ 5-0 แต่ตั้งแต่นั้นมา ชัยชนะครั้งเดียวของแอตแลนต้าในเดือนที่ผ่านมามาจากทีมเทนเนสซี ไททันส์ ที่เริ่มต้นแซค เม็ทเทนเบอร์เกอร์ในตำแหน่งควอเตอร์แบ็ค ผู้แพ้สามในสี่ครั้งสุดท้ายของพวกเขาการเริ่มต้นอย่างร้อนแรงของ Falcons ยังคงทำให้พวกเขาเป็นผู้นำสองเกมในการแข่งขันไวด์การ์ด แต่ด้วยกลุ่ม 4-5 ทีมที่พร้อมสำหรับชัยชนะในสัปดาห์นี้ Dirty Birds จำเป็นต้องร่วมมือกันหากพวกเขาไม่ต้องการให้การเป็นผู้นำนี้ระเหยออกไป

Colts พบว่าพวกเขาอาจจะไม่มี พลิกโฉม Andrew Luck ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า อย่างไรก็ตาม แมตต์ แฮสเซลเบค แบ็คอัพวัย 40 ปี ทำได้ดีในทันที ดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลที่จะต้องกังวล อย่างน้อยก็เป็นเช่นนั้น จนกระทั่งแจ็กสันวิลล์และฮูสตันทั้งคู่ทำแต้มได้เพียงเล็กน้อยเพื่อทำให้ AFC South อันเลวร้ายกลายเป็นสถานที่ที่มีผู้คนพลุกพล่านมาก ตอนนี้ Colts จะหาทางเอาชนะคู่ต่อสู้ NFC เป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้

เมื่อโชคหมดไป Indy น่าจะมีแนวโน้มยืนพิงเกมภาคสนามต่อไปและ Frank Gore ที่อายุมากขึ้นในสัปดาห์นี้ . กอร์ไม่ได้เสียกำไรมหาศาล แต่เขาได้รับ 50 แครี่ในโคลท์เมื่อสองเกมล่าสุด และรักษาการรุกที่สมดุลในสิ่งที่เป็นผลงานที่ดีที่สุดของทีมแห่งปีจนถึงตอนนี้ และในขณะที่ Hasselbeck อาจไม่เสนอข้อดีอย่างที่ Luck มี แต่เขายังไม่ได้ทำการซื้อขายในฤดูกาลนี้ ดังนั้นเขาควรจะสามารถป้องกันการกระทำผิดกฎหมายของ Atlanta จากการได้รับสนามสั้น ๆ ได้

Matt Ryan และบริษัทก็สามารถทำได้เช่นกัน ปรับปรุงในการปกป้องหิน: ฟอลคอนมี 12 เทิร์นโอเวอร์ในห้าเกมล่าสุด การกระทำผิดกฎหมายขึ้นอยู่กับผู้รับ Julio Jones เพียงอย่างเดียวและวิ่งกลับ Devonta Freeman และในขณะที่พวกเขาใช้ความระมัดระวังเป็นจำนวนมากทีมจำเป็นต้องหาความช่วยเหลือเพิ่มเติมในการให้คะแนน การกระทำผิดกฎหมายในเขตสีแดงได้รับความผิดหวัง 36 เปอร์เซ็นต์ในช่วงสามเกมล่าสุดและ Falcons มีคะแนนเฉลี่ยเพียง 18.4 แต้มต่อเกมในช่วงห้าเกมหลัง

Dan Quinn ได้ปรับปรุงการป้องกันของ Falcons โดยถือคู่ต่อสู้เป็น 21.1 เกม ; แต่พวกเขาไม่สามารถชนะเกมได้หากไม่ได้รับความช่วยเหลือเพิ่มเติมจากเกมรุกหรือยิงประตูให้ตัวเอง

ทั้งสองทีมกำลังจะออกจากทีมในสัปดาห์ก่อน ดังนั้นการเล่นควรจะเฉียบขาดกว่าทั้งสองฝั่งของบอล แต่แอตแลนต้าแพ้ในช่วงห้าเกมหลังสุดจากการแพร่ระบาดและอินเดียแนโพลิสเป็น 4-0 ATS ในฤดูกาลนี้ในฐานะทีมรอง

Pick: Colts +6.

(เครดิตภาพ: Keith Allison (Flickr) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org) /licenses/by-sa/2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*