NFL Betting – Houston Texans at Cincinnati เบงกอลส์

Houston Texans at Cincinnati Bengals (-11, 47 o/u)

Cincinnati Bengals ที่ไร้พ่าย (8-0, 4-0 Home) เป็นตัวเลขสองหลักในสัปดาห์ที่สอง ติดต่อกันในขณะที่พวกเขาเตรียมที่จะเป็นเจ้าภาพฮุสตัน เท็กแซนส์ (3-5, 1-3 เยือน) ในฟุตบอลคืนวันจันทร์ (20:30 น. ทางตะวันออก)

เดอะเบงกอลส์ย้ายไป 8-0 บน โดยกระทืบเดอะบราวน์ส 31-10 เมื่อวันพฤหัสบดีที่แล้ว ครองรายการโปรด 13 แต้ม กองหลัง Andy Dalton ดำเนินฤดูกาล MVP-caliber ต่อไปโดยผ่าน 21 จาก 27 ครั้งในระยะ 234 หลาและสามทัชดาวน์ แต่ดาวเด่นของเกมคือ Tyler Eifert ที่จบเกมอย่างเฉียดฉิว ผู้ซึ่งได้รับช่วงจ่ายบอล TD ทั้งสาม และกลายเป็นหนึ่งในอาวุธโซนสีแดงที่ดีที่สุดใน NFL

“ฉันคิดว่ามันก็แค่ มากับตัวแทน สำหรับเขา เป็นคนที่รู้สึกดีกับหน้าต่างและรู้ว่าเมื่อไรควรขึ้นไปจับ ฉันคิดว่าต้องใช้เวลาเล็กน้อยในการทำความคุ้นเคย แต่เมื่อคุณมีผู้ชายแบบนั้นที่ทำทุกอย่างถูกต้องตลอดเวลาและมีความรู้สึกที่ดีต่อเกม มันทำให้ง่ายขึ้น” ดาลตันกล่าว เกี่ยวกับ Eifert ในงานแถลงข่าวสัปดาห์นี้

การปิดตัว Eifert ไม่ได้หมายความว่าคุณจะกีดกัน Bengals ออกจากกระดาน Cincy มีหนึ่งในรายชื่อที่ลึกที่สุดในลีกและสามารถเคลื่อนบอลขึ้นไปในอากาศ (270.8 หลาต่อเกม) และบนพื้นดิน (120.4 หลาต่อเกม) การโจมตีที่สมดุลทำให้พวกเขานั่งที่สามใน NFL ในคะแนนต่อเกม (28.6) ความสมดุลจะดำเนินต่อไปเมื่อคุณมองไปที่อีกด้านหนึ่งของลูกบอล โดยที่ฝ่ายรับอยู่อันดับสี่ในลีกด้วยคะแนน (17.4)

นั่นเป็นข่าวร้ายสำหรับทีมประมวลผลที่อยู่อันดับสามของคะแนน (21.4 ต่อเกม) ที่กล่าวว่าความหวังจะเกิดขึ้นชั่วนิรันดร์ในฮูสตันด้วยการเล่นใน AFC South อันน่าสยดสยอง ด้วยเวลาเพียง 3-5 ปี ประมวลผลถูกเสมอกับโคลท์สำหรับตำแหน่งสูงสุดในแผนก ด้วยข่าวล่าสุดที่ Indy QB Andrew Luck จะถูกกีดกันเป็นเวลาสูงสุดหกสัปดาห์ ชื่อดิวิชั่น – และจุดท่องเที่ยวที่มาพร้อมกับ – ดูเหมือนจะสุกงอมสำหรับการถอนตัว

ชาวประมวลหยิบที่สามขึ้นมา ชัยชนะของฤดูกาลที่แล้ว โดยเอาชนะ Marcus Mariota-less Titans ไปได้ 20-6 ปี ในสัปดาห์ที่ 8 ลาก่อนสัปดาห์ที่ 9 ทำให้โค้ช Bill O'Brien มีเวลาเตรียมตัวเพิ่มขึ้น และตอนนี้ทีมก็รู้สึกตื่นเต้น มุ่งหน้าสู่การประลองช่วงไพรม์ไทม์

“มีคนไม่มากที่จะให้โอกาสคุณในการพบกับทีม 8-0” จบแนวรับ JJ วัตต์บอกกับ Associated Press "ไม่เป็นไร. เป็นงานของเราที่จะออกไปที่นี่ทุกวันและหาวิธี ฉันชอบโอกาสนั้น”

หากชาวประมวลผลกำลังจะสร้างความตกตะลึง พวกเขาต้องการวันสำคัญจาก Watt และส่วนที่เหลือของการแข่งขันจะเร่งรีบ ดัลตันไม่มีที่ติเมื่อเขามีเวลาโยน แต่ดูแย่กว่ามากในสัปดาห์ที่ 8 เมื่อสตีลเลอร์สสามารถรับแรงกดดันได้อย่างต่อเนื่อง

โอไบรอันต้องการซูเปอร์สตาร์ดาวรุ่ง DeAndre Hopkins เพื่อให้ทัน ก้าวที่ร้อนระอุ ระยะกว้างเป็นเป้าหมายหมายเลขหนึ่งที่ไม่มีปัญหาในขณะนี้ที่ Andre Johnson อยู่กับ Colts และเขาตอบระฆังด้วย 66 รับรอง 870 หลาและหกทัชดาวน์

แต่ฮอปกินส์จะเผชิญหน้ากับเบงกอลที่มีความสามารถ สามารถบรรจุตัวรับชั้นนำอื่น ๆ ได้ (เช่น Antonio Brown)

เพิ่มในความจริงที่ว่าประมวลเป็นเดิมพันที่แย่มากในช่วงไพรม์ไทม์โดยไป 0-7 ATS ในคืนวันจันทร์เจ็ดคืนสุดท้ายของพวกเขาและ เบงกอลส์ (7-0-1 ATS ในปีนี้) ดูเหมือนเดิมพันที่ดีกว่า แม้ว่าดาลตันจะมีประวัติศาสตร์การต่อสู้ของตัวเองภายใต้แสงไฟสว่างจ้า

เลือก: เบงกอล -11.

(Photo credit: emeybee (Own work) [CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)], via Wikimedia Commons. Photo may appear cropped.)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*