เดิมพัน NFL – Hall of Fame Game| ||110

Pittsburgh Steelers vs Minnesota Vikings (-2.5, o/u 34.5)

เอาใจแฟน NFL! ในเวลาน้อยกว่าหนึ่งสัปดาห์ เกมที่คุณรักจะกลับมาอีกครั้ง โอเค ความรุ่งโรจน์อาจไม่ใช่วิธีที่ถูกต้องในการอธิบายเกม Hall of Fame ของ NFL ยังคงเป็นเรื่องที่ดีที่จะได้เห็นใบหน้าที่คุ้นเคยในสนามเมื่อ Pittsburgh Steelers เล่น Minnesota Vikings ในแคนตัน (20:00 น. ทางตะวันออก) แม้ว่าจะเป็นเพียงซีรีส์ก็ตาม

โดยไม่คำนึงถึง คุณภาพของการเล่นเกมนี้ แฟนเอ็นเอฟแอลจะต้องการปรับแต่งสำหรับแวบแรกของพวกเขาที่ Adrian Peterson หลังจากเกือบหนึ่งปี หยุด 15 เกมสุดท้ายของปีที่แล้วและเข้าสู่ฤดูกาลเมื่ออายุ 30 ปี ดูเหมือนว่า All Day กำลังเล่น ดีเหมือนเดิม พวกไวกิ้งมีความหวังสูงในปีนี้ และการวิ่งกลับที่ช้ำจะเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ทีมที่อายุน้อยนี้สามารถไปได้ไกล

ในขณะเดียวกัน Steelers จะมองหาการวิ่งกลับเพื่อก้าวขึ้นมา LeVeon Bell พยายามลดการกันกระเทือนของเขา แต่อาวุธที่น่ารังเกียจของดาวจะยังคงพลาดในสองสัปดาห์แรก ทีม Steelers ต้องการดู DeAngelo Williams รุ่นเก๋า เพื่อดูว่าขาของเขายังอยู่ในระดับมาตรฐานหรือไม่

Pittsburgh ก็เข้าสู่ฤดูกาลนี้ด้วยความกังวลเกี่ยวกับด้านรับของบอล วันอาทิตย์จะเปิดโอกาสให้มือใหม่อย่าง Bud Dupree คัดเลือกรอบแรกและ Senquez Golson รอบที่สอง แสดงให้เห็นว่าพวกเขาสมควรได้รับการพิจารณาสำหรับบทบาทเริ่มต้น และสำหรับการสำรองที่ยาวนาน Shamarko Thomas และ Cortez Allen เพื่อพิสูจน์ว่าพวกเขาสามารถแทนที่ตำนานที่จากไปอย่าง Troy Polamalu และ Ike Taylor ได้

ถึงแม้การตั้งรับเริ่มต้นจะทำได้ดี แต่ Steelers ก็ไม่ได้ดูเป็นภาระมากเกินไป ความลึกของลูกบอลนั้น ในขณะเดียวกัน QB สำรองของ Vikings เป็นทหารผ่านศึกอายุสิบสี่ปีใน Shaun Hill และ Jerick McKinninon ซึ่งเป็นสายที่สามของพวกเขาวิ่งบนพื้นดิน 538 หลาในปีที่แล้วและต้องการพิสูจน์ว่าเขายังคงสมควรที่จะถือครอง

If this were a regular season game, the Steelers should be the favorites thanks to that powerful offense. But in a game where the backups will decide the final score, Minnesota should come out on top.

Pick: Vikings (-2.5).

(เครดิตภาพ: Mike Morbeck [CC] BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], via Wikimedia Commons)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*