NFL Betting – Green Bay Packers ที่ Washington Redskins

Green Bay Packers at Washington Redskins (+1, 45.5 o/u)

The Washington Redskins (9-7, 6-2 home) ซึ่งรวมเพียงเจ็ดชัยชนะในปี 2013 และ 2014 ได้เริ่มพลิกชะตาของแฟรนไชส์ ทีมเข้าสู่รอบตัดเชือกในสตรีคที่ชนะสี่เกมและมีชื่อ NFC East อยู่ในมือ ตอนนี้พวกเขาจะมองหาชัยชนะในรอบเพลย์ออฟครั้งแรกตั้งแต่ปี 2548 แต่จะต้องผ่านกรีนเบย์ แพคเกอร์ส (10-6, 5-3 โร้ด) ที่กำลังจะทำเจ็ด เดินทางตรงสู่ฤดู การแย่งชิงกันในวันอาทิตย์ (4:40 น. ทางทิศตะวันออกที่ FedEx Field) เป็นการจับคู่ครั้งแรกระหว่างทีมใน DC ตั้งแต่วอชิงตันชนะในช่วงต่อเวลาในปี 2010

The Packers ชนะเกมหลังจบฤดูกาลในสองเกมหลัง สี่ฤดูกาลและเป็นแชมป์ซูเปอร์โบวล์เมื่อไม่นานมานี้ (2010) แต่กรีนเบย์ชนะเพียงนัดเดียวในวอชิงตันตั้งแต่ปี 2511 และสะดุดผิดเวลาโดยแพ้หกในสิบเพื่อปิดปี

ในทางกลับกัน พวกอินเดียนแดงรอดชีวิตมาได้เมื่อต้นปี DeSean Jackson ตัวรับดาวลบด้วยคะแนน 2-4 ตลอดหกสัปดาห์แรก พวกเขาเล่นบอล .500 จนจบเกมเมื่อชนะชิคาโก บัฟฟาโล ฟิลาเดลเฟีย และดัลลาสติดต่อกันเป็นคราวมอบมงกุฎให้กับพวกเขา สตรีคที่ชนะมีเกจิมากมายชอบ 'สกินมุ่งหน้าสู่ฤดู แต่จำไว้ว่าพวกเขาไม่ได้เอาชนะทีมเพลย์ออฟมาตลอดทั้งฤดูกาล แพ้ทั้งนิวอิงแลนด์ (27-10) และแคโรไลนา (44-16) อย่างแย่ ).

เหตุผลใหญ่ที่วอชิงตันต้องผลักดันเพลย์ออฟคือการเล่นที่ดีขึ้นของกองหลังเคิร์ก เคาซินส์ ชัยชนะสี่ครั้งเพื่อจบฤดูกาลนั้นใกล้เคียงกับสี่เกมที่ดีที่สุดของลูกพี่ลูกน้องห้าเกม (ตามเรตติ้งผู้ส่งบอล) ผลิตภัณฑ์จากรัฐมิชิแกน ทำไป 12 ทัชดาวน์และ 1 สกัดกั้นในช่วงสี่สัปดาห์สุดท้ายและเฉลี่ยเกือบ 300 หลาต่อเกมในอากาศขณะจ่ายบอลสำเร็จมากกว่า 74 เปอร์เซ็นต์

สำหรับฤดูกาล ลูกพี่ลูกน้องเป็นผู้นำ ความผิดคะแนนอันดับที่สิบ (24.3 PPG) และการโจมตีที่ดีที่สุดอันดับที่ 11 (255.9 หลาต่อเกม)

การป้องกันนั้นขาด ๆ หาย ๆ เกือบตลอดทั้งปีโดยจบอันดับที่สี่ในระยะทั้งหมด แต่ต้องขอบคุณการแย่งชิง 26 ครั้ง (อันดับที่เก้าในลีก) พวกเขาอยู่ตรงกลางกลุ่มที่ทำคะแนนได้ (23.7 แต้มต่อเกม)

กรีนเบย์แพ้ Jordy Nelson ก่อนเริ่มปีและคิดที่จะเห็น การชะลอตัวของความผิด อย่างไรก็ตาม แพคเกอร์สชนะหกนัดติดต่อกันเพื่อเริ่มการรณรงค์ รวมถึงสองทีมที่พบกับเพลย์ออฟ (ซีแอตเทิลและแคนซัสซิตี้) และทุกอย่างดูเหมือนจะทำได้ดีในชีสทาวน์

จากนั้นก็เข้าสู่โลกแห่งความเป็นจริง กรีนเบย์ดรอปไปสาม ตรงและสี่ในห้าด้วยการชนะคนเดียวที่มินนิโซตา พวกเขาจบปีที่ 3-2 แต่ชัยชนะมาจาก Hail Mary กับ Detroit และกับ Cowboys and Raiders ที่ไม่อยู่ในการแข่งขัน พวกเขาได้รับการขนานนามจากพระคาร์ดินัล (38-8) ในสัปดาห์ที่ 16 และด้วยตำแหน่ง NFC North ในบรรทัด แพ้ที่บ้านให้กับมินนิโซตา (20-13) เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

แม้จะเริ่มต้นฤดูกาล แอรอน ร็อดเจอร์ส ควอเตอร์แบ็คของแพคเกอร์ส ประสบกับปีที่เลวร้ายที่สุดของเขาจนถึงปัจจุบัน อัตราการทำสำเร็จ 61% ของเขานั้นต่ำมาก และ 6.68 หลาต่อความพยายามของเขาลดลงเกือบสองหลาเต็มจากสองฤดูกาลที่แล้ว ปีที่ตกต่ำของ Rodgers ทำให้ Green Bay อยู่ที่ 23 ใน NFL ในด้านความผิดทั้งหมดและอันดับที่ 15 ในการให้คะแนน (23 แต้มต่อเกม)

เมื่อการบุกของ Packer ทำได้ดีที่สุดในปีนี้ Eddie Lacy เป็นหัวหอกและ เกมวิ่ง แต่ส่วนหลังที่มีน้ำหนักเกินนั้นไม่สอดคล้องกันอย่างดีที่สุด เขามีระยะบวก 85 หลาใน 5 เกม แต่ได้เฉลี่ยมากกว่า 50 YPG ในปีนั้น

ในแนวรับ กรีนเบย์อยู่ตรงกลางของกลุ่ม โดยโชคดีที่หยุดจ่ายบอลได้ดีกว่าวิ่ง ฝ่ายตรงข้ามจัดการ 20.2 คะแนนการแข่งขันกับหัวชีส

โดยสรุปแล้ว ทีมอินเดียนแดงไม่แพ้ใครเลย และทีมแพ็คเกอร์เองก็กำลังอยู่ในช่วงขาลงโดยเฉพาะในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล นั่นทำให้ยากมากที่จะไว้วางใจทั้งสองทีม แต่สิ่งหนึ่งที่แน่นอนไม่เลย การป้องกันก็ดีมาก

Pick: เกิน 45.5.

(เครดิตภาพ: Keith Allison (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/legalcode]. รูปภาพถูกครอบตัด)

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*