NFL Betting – Green Bay Packers ที่แอริโซนาคาร์ดินัลส์

Green Bay Packers at Arizona Cardinals (-7, 50 o/u)

หลังจากบุกกลับจากการขาดดุล 11-0 เพื่อเอาชนะวอชิงตัน 35-18 ในเกมไวลด์การ์ดของวันอาทิตย์ กรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส (ถนน 11-6, 6-3) เดินทางไปทางตะวันตกเพื่อเข้าสู่รอบเพลย์ออฟของดิวิชั่น รอกรีนเบย์คืออริโซน่าคาร์ดินัลส์ (13-3, 6-2 เจ้าบ้าน) ทีมที่ครองแพ็คเกอร์ส 38-8 ในสัปดาห์ที่ 15 ในแง่หนึ่งพระคาร์ดินัลเตรียมสำหรับเกมนี้ (วันเสาร์ที่ 8 15:00 น. ตะวันออก) เนื่องจากทีมของพวกเขาซึ่งดูเหมือนจะถูกกำหนดให้วิ่งซูเปอร์โบวล์เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ตกเป็นเหยื่อของอาการบาดเจ็บที่กองหลังที่ทำตอร์ปิโดในการรณรงค์

กับวอชิงตัน ทีมกรีนเบย์ตั้งแต่เดือนกันยายน/ตุลาคมกลับมาปรากฏตัวอีกครั้ง . แพคเกอร์ส ซึ่งเริ่มต้นปี 6-0 และคะแนนเฉลี่ย 27.3 แต้มต่อเกม ทำคะแนนได้ 17 แต้มในไตรมาสที่สองของวันอาทิตย์ และได้คะแนนห้าคะแนนจากการเล่นอย่างน้อยแปดครั้ง ซึ่งตรงกันข้ามกับทีมที่ปิดท้ายปีด้วยการแพ้ต่อให้กับพระคาร์ดินัลและไวกิ้งด้วยคะแนนรวม 58-21

ปัญหาของกรีนเบย์กับแอริโซนาในเกมแรกคือ มากมาย การกระทำผิดกฎหมายไม่สามารถทำอะไรได้ซึ่งเป็นแนวโน้มในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล (กรีนเบย์จบอันดับที่ 25 ในลีกด้วยการผ่านบอล) การ์ดเหล่านี้เอาชนะแพคเกอร์ได้ 381-178 และบังคับให้ทำเทิร์นโอเวอร์สี่ครั้ง ในขณะที่แอรอน ร็อดเจอร์สมีเกมที่แย่ที่สุดในอาชีพค้าแข้งของเขา

แนวรับไม่ได้' ดีขึ้นมาก โดยเสียระยะ 4.7 หลาต่อการพก และเกือบ 10 หลาต่อครั้งในการจ่ายบอล

ต้องขอบคุณสองแต้มในเกมรับ ความผิดที่แอริโซนาไม่ต้องทำอะไรมากในการพ่ายแพ้ การวิ่งกลับ เดวิด จอห์นสัน จ่ายบอลได้ 3 ครั้งในระยะ 88 หลา และเจ้าหนูคนนี้น่าจะเป็นส่วนสำคัญของแผนเกมในวันเสาร์นี้

ตามสถิติแล้ว คาร์ดินัลส์จะพบกับเสือดำเท่านั้นในปีนี้ . พวกเขาเป็นอันดับหนึ่งในเอ็นเอฟแอลในระยะรวมและอันดับสอง (ต่อแคโรไลนา) ในการทำคะแนนได้มากกว่า 30 แต้มต่อเกม คะแนนส่วนต่าง +176 ของพวกเขายังดีที่สุดเป็นอันดับสอง (อีกครั้งสำหรับแคโรไลนา)

ควอเตอร์แบ็กคาร์สันพาลเมอร์รวบรวมฤดูกาลที่ดีที่สุดในอาชีพการงานของเขา ทำสถิติสูงสุดในอาชีพเป็นหลา หลาต่อความพยายาม ทัชดาวน์ และอันดับกองหลัง .

ในการป้องกัน การ์ดอนุญาตให้ระยะที่ห้าในลีกน้อยที่สุด อยู่ในสิบอันดับแรกเมื่อต้องวิ่งและจ่ายบอล และเสียแต้มน้อยกว่า 20 แต้มต่อเกม (19.6)

The teams come into this contest with similar records against the spread. The Cards went 9-7 ATS, overall, while the Packers are now 10-7 after Wild Card Weekend. However, the Pack are a solid 6-3 ATS on the road, while the Cards are only 3-5 at home.

มันยากที่จะจินตนาการถึงสถานการณ์ที่ความผิดของพระคาร์ดินัลไม่ได้สร้างคะแนน ถ้ากรีนเบย์จะตามทัน พวกเขาจะต้องชนะคะแนนสูงให้ได้ การพลิกกลับโดยรวมของครั้งสุดท้ายที่ทีมเหล่านี้พบกันนั้นดูไม่น่าจะเป็นไปได้ แต่แนวโน้มทำให้ฉันหยุดชั่วคราวในการวางทัชดาวน์ด้วยการ์ด แต่ความเป็นไปได้ของการยิงจุดโทษทำให้การเล่นจบลง (50)

Pick: Over 50.

(เครดิตภาพ: Mike Morbeck [CC-BY-SA-2.0 ( http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพถูกตัดจากต้นฉบับ)

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*