NFL สัปดาห์ที่ 1 เดิมพัน – แพ็คเกอร์สที่ จากัวร์

Green Bay Packers (-4.5, 48 o/u) at Jacksonville Jaguars

NFL preseason จบลงแล้ว และตอนนี้เราสามารถตั้งเป้าในสัปดาห์ที่ 1 ของฤดูกาลปกติได้แล้ว กรณีที่คุณยังไม่มี แมตช์แรกในสัปดาห์แรกจะได้เห็นทีม Green Bay Packers (10-6 SU, 9-7 ATS ในปี 2015) เดินทางลงใต้เพื่อแข่ง Jacksonville Jaguars (5-11 SU, 7-8-1 ATS ในปี 2015) ในวันอาทิตย์ , 11 กันยายน (13:00 น. ทางทิศตะวันออก) ที่สนาม EverBank

The Packers (5-3 บนท้องถนน ในปี 2015) เข้าสู่ปี 2016 โดยต้องการนำ NFC North กลับคืนมาหลังจากสูญเสียกำมือสี่ปีไป ดิวิชั่น

กับแอรอน ร็อดเจอร์สเป็นหัวหน้า พวกเขาเป็นผู้แข่งขันชิงแชมป์เสมอ แต่ฤดูกาลที่แล้วเป็นเรื่องที่น่าจดจำสำหรับ MVP สองครั้ง เป็นครั้งแรกในอาชีพการเป็นตัวจริง ร็อดเจอร์ส ยิงไม่โดนแพคเกอร์ติดท็อปเท็นด้วยคะแนน

แต่อย่าคาดหวังว่ามันจะเป็นจริง ด้วยการกลับมาของจอร์ดี้ เนลสันที่พลาดทุกฤดูกาลที่แล้วเนื่องจากได้รับบาดเจ็บในค่ายฝึก Packer อีกคนที่ได้รับความสนใจอย่างมากคือ Eddie Lacy ซึ่งใช้ยุเพื่อลดน้ำหนักที่ไม่ต้องการจำนวนมากและดูเหมือนเป็นมือใหม่ของเขาในช่วงปรีซีซั่น

ในแนวรับ ทีมแพ็คเกอร์จะคล้ายกับพวกเขา ฉบับปี 2015 ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 12 ในคะแนนที่อนุญาต อย่างไรก็ตาม พวกเขาจะขาด B.J. Raji (เกษียณแล้ว) และ Casey Hayward (ปัจจุบันเป็น Charger) ราจีเป็นกองหลังที่ดีที่สุดของพวกเขา และเฮย์เวิร์ดมีบทบาทสำคัญในความสำเร็จของทีมในการจ่ายบอลเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

เสือจากัวร์ (4-4 ในบ้านในปี 2015) กำลังออกจากอันดับสามติดต่อกัน จบการแข่งขันใน AFC South และไม่ได้เข้ารอบตัดเชือกตั้งแต่ปี 2007 อย่างไรก็ตาม ปี 2015 ทำให้ Jacksonville มีความหวังริบหรี่ เนื่องจากพวกเขาติดอันดับในครึ่งบนของลีก (14) ด้วยคะแนนหลังจากการจัดอันดับสุดท้าย สองฤดูกาลก่อนหน้า

น่าเสียดายที่การป้องกันของพวกเขาไม่เป็นไปตามความเหมาะสม ทำให้คะแนนที่มากเป็นอันดับสองในลีก หน่วยยังไม่เสร็จดีกว่าที่ 26 ในช่วงสี่ปีที่ผ่านมา แต่แผนกต้อนรับเน้นที่ด้านของลูกบอลเป็นหลักในช่วงยุ โดยลงทุนเงินเป็นจำนวนมากและดราฟท์หยิบ การเพิ่มที่สำคัญ ได้แก่ DT Malik Jackson, S Tashaun Gipson, CB Prince Amukamara, CB Jalen Ramsey และ LB Myles Jack นอกจากนี้ เรายังจะได้เห็น Dante Fowler Jr. เลือกรอบแรกในปี 2015 ลงสนามเป็นครั้งแรก

Fowler และ Jackson ควรเร่งส่ง Pass ที่ไม่เคยมีอยู่ก่อนหน้านี้ ขณะที่ Ramsey และ Gipson จะช่วยรองสำรองที่ทำได้ ไม่ปกปิดเงาของตัวเองในปี 2015

ครั้งสุดท้ายที่ทั้งสองทีมพบกันคือในปี 2012 ที่ Lambeau Field ซึ่งส่งผลให้ทีมได้ชัยชนะ 24-15 Packers อย่างไรก็ตาม กรีนเบย์ไม่ครอบคลุมการแพร่กระจายซึ่งปิดที่ 16.5 Packers เป็นผู้นำซีรีส์ตลอดกาล 3-2 แต่แพ้สองในสามนัดหลังและครอบคลุมสเปรดเพียงครั้งเดียว นั่นคือทั้งหมดเมื่อนานมาแล้ว และทั้งสองทีมดูแตกต่างไปจากที่พบกันครั้งล่าสุด

การป้องกันโฉมใหม่ของจากัวร์อาจได้รับการทดสอบที่ยากที่สุดของฤดูกาลทันที ประตู. ไม่เพียงแต่ Packers จะสามารถทุบบอลด้วย Eddie Lacy ได้เท่านั้น แต่ยังนำหนึ่งในการโจมตีที่อันตรายที่สุดในลีกเข้ามาอีกด้วย แม้ว่า Jags หวังว่าจะดีขึ้นอย่างมากจากการยอมแพ้ 28 แต้มต่อเกม พวกเขาอาจต้องรออีกหนึ่งสัปดาห์เพื่อทำงานนั้น

จากัวร์อาจขว้างบอลได้สำเร็จมากมาย ปีที่แล้ว แต่สิ่งสุดท้ายที่ Blake Bortles และการกระทำผิดกฎหมายของ Jacksonville อยากทำคือเข้าไปดวลกับ Aaron Rodgers โดยเฉพาะอย่างยิ่งการพิจารณาผู้ส่งบอลที่ Green Bay มี – Clay Matthews และ Julius Peppers เป็นต้น การเพิ่ม Kelvin Beachum ที่แท็คเกิลซ้ายเตะ Luke Joeckel ที่กำลังดิ้นรนเข้าสู่การ์ดด้านซ้าย แต่ไม่มีคำสัญญาว่าไลน์จะดีไปกว่าฤดูกาลที่แล้ว

แต่ Jaguars จะต้องสร้างเกมภาคพื้นดินและบั่นทอนแนวรับของ Packer ซึ่งจะทำให้ร็อดเจอร์สและเพื่อนร่วมทีมต้องเสียเปรียบ ถ้า Chris Ivory และ T.J. เยลดอนสามารถชกหนึ่งสองอันทรงพลังให้กับแจ็กสันวิลล์ จากนั้นพวกเขาก็จะสู้กับสิ่งนี้ได้

ฉันไม่เชื่อหรอกว่าแนวรุกของจากัวร์จะชนะการต่อสู้ในสนามเพลาะ แม้แต่กับทีม Packers ที่อ่อนลงเล็กน้อยตรงกลาง แอรอน ร็อดเจอร์สจะพบกับแนวรับที่อายุน้อยและขาดประสบการณ์ และทีมแพ็คเกอร์สซึ่งเป็น 5-1 ATS ในหกครั้งล่าสุดของพวกเขาบนท้องถนนจะชนะด้วยสองคะแนน

เลือก: กรีนเบย์ (-4.5 ).


เครดิตภาพ: ต้นฉบับ: อนุพันธ์ของ Mike Morbeck: Diddykong1130 (Aaron Rodgers) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], Wikimedia Commons.

Perry

เพอร์รีเป็นผู้สนับสนุน MTS เป็นประจำและเป็นแฟนตัวยงของบรองโกส์ ใช่ เขาจำความพ่ายแพ้ในซูเปอร์โบวล์ทั้งห้าครั้งได้ แต่ก็น่าจะจำข้อบกพร่องของทีมทั้งหมดได้เช่นกัน ถือว่าเตือนตัวเอง แม้ว่าความรักที่เขามีต่อ Broncos อาจดูเหมือนไม่มีเงื่อนไข แต่คุณ Port ไม่เคยผสมผสานอารมณ์กับการพนัน

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*