NFL Betting – ดูให้จบในสัปดาห์ 13 (อัพเดท)

Winter conditions could come into play in several key games with the NFL schedule coinciding with the start of December in Week 13. Thursday night’s Packers/Lions game will be played indoors in Detroit, but early on Sunday, the Vikings host Seattle, the Giants and Jets clash in New York, and Houston travels to Buffalo, all possible cold weather situations.

หน้าต่างที่สองของวันอาทิตย์มีสามเกมที่มีผลกระทบต่อการท่องเที่ยว ชีฟส์อยู่ในโอ๊คแลนด์ นิวออร์ลีนส์เป็นเจ้าภาพแคโรไลนา; และอินทรีเผชิญนิวอิงแลนด์ เกมกลางคืนอินเดียแนโพลิสที่พิตต์สเบิร์กจะมีขนาดใหญ่สำหรับภาพรอบรองชนะเลิศของ AFC ในขณะที่ NFC East ที่น่ากลัวได้รับสล็อต Primetime อีกช่องโดยดัลลาสจะพบกับวอชิงตันใน Monday Night Football

เรามาดูกันทั้งหมด the matchups.

Thursday

Green Bay (7-4) at Detroit (4-7) – Spread: Packers -3
Packers สะดุดบนถนนกลางฤดูกาลหลังจากจัดการกับชิคาโกและซานฟรานซิสโกในช่วงต้น กรีนเบย์แพ้ที่เดนเวอร์และแคโรไลนาก่อนสัปดาห์ที่ 11 ชนะในมินนิโซตา Packers อยู่ 3-2 ตรงและเทียบกับการแพร่กระจายนอกบ้าน พวกเขาแพ้ที่บ้านให้กับดีทรอยต์ 18-16 ในสัปดาห์ที่ 10 จากนั้นชิคาโก้ในวันขอบคุณพระเจ้าก็ช็อคที่บ้าน

นี่จะเป็นเกมเหย้านัดที่สามติดต่อกันสำหรับสิงโตที่เอาชนะเรดเดอร์สได้ห้าแต้ม ในสัปดาห์ที่ 11 และครองเมืองฟิลาเดลเฟียในวันขอบคุณพระเจ้า ดีทรอยต์อยู่ 3-3 ต่อหน้าแฟน ๆ ที่เป็นมิตรและ 2-4 ATS พวกเขายังเอาชนะ Bears แต่ = แพ้ให้กับเดนเวอร์ แอริโซนา และแคนซัสซิตี้ ก่อนวันขอบคุณพระเจ้าที่ Eagles จะถูกทำลาย

วันอาทิตย์

ซีแอตเทิล (6-5) ที่มินนิโซตา (8) -3) – สเปรด: Pick'em
เกม Road game แรกในรอบเดือนสำหรับ Seahawks คือการทดสอบที่สำคัญ ซีแอตเทิลแพ้ที่เซนต์หลุยส์ (34-31) เพื่อเริ่มต้นปีและทิ้งเกมในกรีนเบย์ (27-17) และซินซินนาติ (27-24) พวกเขาชนะสองนัดสุดท้ายบนท้องถนน เหนือซานฟรานซิสโก (20-3) และดัลลาส (13-12) Seahawks อยู่ 1-3-1 เทียบกับหมายเลขบนท้องถนน แต่เอาชนะ Steelers ที่บ้านเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว พวกเขายังชนะมินนี่สองนัดรวด

ปีที่แล้ว พวกไวกิ้งเล่นได้ไม่ดีนักในฤดูกาลแรกของพวกเขาที่เล่นกลางแจ้งที่มหาวิทยาลัยมินนิโซตา ปีนี้พวกเขาเริ่มต้น 4-0 ที่บ้าน (SU และ ATS) ด้วยชัยชนะเหนือ Lions, Chargers, Chiefs และ Rams แต่ถูกครอบงำโดย Packers 30-13 ในสัปดาห์ที่ 11 มินนิโซตาชนะที่แอตแลนต้าเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา NFC เหนือตะกั่ว

บัลติมอร์ (4-7) ที่ไมอามี (4-7) – สเปรด: ปลาโลมา -4.5
ทุกอย่างผิดพลาดสำหรับ Ravens ในปีนี้ รวมถึงกำหนดการด้วย พวกเขาเริ่มต้นฤดูกาลด้วยการสูญเสียถนนแบบแบ็คทูแบ็คบนชายฝั่งตะวันตก (ที่เดนเวอร์และโอ๊คแลนด์) พวกเขายังแพ้สองครั้งในการชิงช้าชายฝั่งตะวันตกครั้งที่สอง (ที่ซานฟรานซิสโกและแอริโซนา) พวกเขาอยู่ 2-4 นอก Charm City และ 2-3-1 เทียบกับสเปรดหลังจากเอาชนะ Browns ในการเตะลูกบล็อกเมื่อหมดเวลาในคืนวันจันทร์ ชัยชนะเพียงคนเดียวบนท้องถนนก่อนสัปดาห์ที่ 12 มาจากการยิงประตูที่พิตต์สเบิร์ก ตอนนี้ โจ เฟลโก้ ควอเตอร์แบ็คออกมาแล้ว พวกเขามีสัปดาห์สั้นและเกมที่สองที่ต้องเตรียมตัว

ปลาโลมาเล่นที่บ้านสี่ในห้าเพื่อจบฤดูกาล ไมอามี่คือ 1-2 ที่บ้านตรงและกับตัวเลข พวกเขาถูกบิลส์บดขยี้ในสัปดาห์ที่ 3 ครองประมวลผลในสัปดาห์ที่ 7 และตกไปอยู่ที่ดัลลาส 10 แต้มในสัปดาห์ที่ 11 ฟินส์ไม่แสดงตัวกับทีมเจ็ตส์ในนิวยอร์กเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาและไล่บิล ลาซอร์ ผู้ประสานงานที่น่ารังเกียจออกหลังจากนั้น เกม. ไมอามี่แพ้บัลติมอร์ถึง 5 นัดติดต่อกันตั้งแต่ปี 2007

New York Jets (6-5) ที่ New York Giants (5-6) – Spread: Jets -2
นี่เป็นเกมเหย้าของไจแอนต์ในทางเทคนิค ซึ่งหมายความว่าผู้ถือตั๋วฤดูกาลของพวกเขาจะได้ชมทั้งสองทีมที่เรียก MetLife Stadium กลับบ้าน ซึ่งเป็นเกมที่ยิ่งใหญ่สำหรับโอกาสเพลย์ออฟของทั้งสองทีม G-Men เป็น 3-2 SU และ ATS ที่บ้านในปีนี้โดยชนะ Washington, San Francisco และ Dallas และความพ่ายแพ้ใกล้กับแอตแลนตาและนิวอิงแลนด์ พวกเขาพ่ายแพ้ทีมเจ็ตส์ถึงห้าครั้งติดต่อกันตั้งแต่ปี 1993

นี่จะเป็นเกมที่สองในสามเกมติดต่อกันในนิวยอร์กสำหรับ "ถนน" เจ็ตส์ ทีมคือ 4-2 SU และ 3-3 ATS ที่บ้าน โดยเอาชนะทีม Browns, Redskins, Jaguars และ Fins ขณะที่แพ้ Philadelphia และ Buffalo ที่คะแนนรวม 6-5 ทีมเจ็ตส์ยังมีชีวิตอยู่ในการแข่งขัน AFC Wild Card แต่ (ขอบคุณไทเบรกเกอร์) กำลังมองหาที่เคซีและฮูสตัน

แอริโซนา (9-2) ที่เซนต์หลุยส์ ( 4-7) – สเปรด: พระคาร์ดินัล -5.5
พระคาร์ดินัลส์เริ่มต้นปีด้วยชัยชนะที่น่าเชื่อติดต่อกันสามครั้งก่อนที่เซนต์หลุยส์จะเข้ามาในเมืองและเอาชนะพวกเขา 24-22 แอริโซนาทำผลงานได้สามรายการในเกมและไปเพียงหนึ่งต่อห้าในเขตสีแดง นั่นคือความพ่ายแพ้ในบ้านเพียงเกมเดียวของแอริโซนาในปีนี้ แม้ว่าจะมีเพียง 2-3 แต้มเมื่อเทียบกับสเปรด การ์ดชนะเกมแน่นในซานฟรานซิสโกเมื่อวันอาทิตย์ที่ 19-13

ชัยชนะที่แอริโซนาเป็นชัยชนะบนถนนสายเดียวของแรมส์ในฤดูกาลนี้ (1-4-1 ATS); พวกเขาแพ้ที่วอชิงตัน กรีนเบย์ มินนิโซตา และบัลติมอร์ พวกเขายังทิ้งไพ่แปดในสิบตัวสุดท้ายที่บ้าน เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Rams ถูกวางใน Cincinnati, 31-7 ขณะที่ QB Nick Foles โยนสามคน ยังต้องรอดูกันต่อไปว่าเขาหรือ Case Keenum จะลงแข่งในวันอาทิตย์

Atlanta (6-5) at Tampa Bay (5-6) – Spread: Bucs -2
This could be an elimination game in the NFC Wild Card picture. Despite allowing nearly 400 yards in the air, the Bucs beat Atlanta in overtime in Week 8 thanks to four Falcon turnovers.

ฟอลคอนอยู่ที่ 3-2 บนถนนและ 2-3 ต่อการแพร่กระจาย พวกเขาเอาชนะไจแอนต์สและคาวบอยส์ในช่วงต้นปีและรั้งตัวไททันส์ในสัปดาห์ที่ 7 แต่ล้มเกมบนท้องถนนที่นิวออร์ลีนส์และซานฟรานซิสโก แอตแลนต้าล้มที่บ้านกับมินนิโซตาเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาซึ่งเป็นการแพ้ครั้งที่ห้าในหกเกมโดยรวม Bucs (2-3 เจ้าบ้าน, 2-3 ATS) มีชัยชนะในบ้าน (และครอบคลุม) เหนือ Jacksonville และ Dallas และแพ้ Tennessee, Carolina และ the Giants ในประวัติย่อของพวกเขา เจมีส วินสตัน และคณะ แพ้อินเดียแนโพลิส 25-12 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ตลอดเวลา คู่แข่งในดิวิชั่นแยกกัน 44 นัด

ฮิวสตัน (6-5) พบกับบัฟฟาโล (5-6) – สเปรด: ตั๋วเงิน -3
ประมวลเริ่ม 1-4 แต่อยู่ในสตรีคการชนะสี่เกมและปัจจุบันถือจุดไวด์การ์ดที่สองใน AFC (และส่วนแบ่งของหัวหน้าแผนก) The Bills จะไม่ไล่ตาม New England ใน AFC East แต่สามารถท้าทาย Texans และทีมอื่นๆ ในการเข้ารอบสุดท้ายได้

Houston กำลังเริ่มเกมบนถนนสามเกมในสี่สัปดาห์ ประมวลผลอยู่ 2-3 ตัวตรงและเทียบกับจำนวนนอกเท็กซัส พวกเขาชนะที่ Jacksonville และ Cincinnati ขณะที่แพ้ให้กับ Panthers, Falcons และ Dolphins ฮูสตันชนะเกมรวดเป็นนัดที่สี่ 24-6 ที่บ้านกับนิวออร์ลีนส์เมื่อวันอาทิตย์

ควายบ้านอยู่แค่ 2-3 นัด (SU และ ATS) พวกเขาเอาชนะอินดี้ในสัปดาห์ที่ 1 และบดขยี้ปลาโลมาเมื่อเดือนที่แล้วในเกมเหย้าเกมสุดท้ายของพวกเขา แต่แพ้นิวอิงแลนด์ ไจแอนต์ส และซินซินนาติในระหว่างนั้น พวกเขายังแพ้ในแคนซัสซิตี้เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว 30-22

ซินซินนาติ (9-2) ที่คลีฟแลนด์ (2-9) – สเปรด: เบงกอล -7
หลังจากแพ้ในบ้านให้กับ Browns เมื่อปีที่แล้ว Bengals ก็เอาชนะคลีฟแลนด์ 31-10 ในสัปดาห์ที่ 9 ทำให้เป็นสองทางตรง (และเจ็ดในสิบ) กับฝ่ายและคู่แข่งของรัฐ ซินซี่อยู่บนถนน 4-1 และไม่แพ้ใคร การสูญเสียเพียงอย่างเดียวของพวกเขามาที่แอริโซนาอายุ 34-31 ในสัปดาห์ที่ 11 พวกเขาเอาชนะ Raiders, Ravens, Bills และ Steelers ก่อนหน้านั้น พวกเขายังยิงเซนต์หลุยส์ได้อย่างง่ายดายที่บ้านเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

เดอะบราวน์อยู่ 1-4 ที่บ้านและ 1-3-1 เทียบกับหมายเลขหลังจากแพ้บัลติมอร์ในการแข่งขันรอบสุดท้ายในวันจันทร์ ชัยชนะครั้งเดียวของพวกเขามาจากเทนเนสซีในสัปดาห์ที่ 2

Jacksonville (4-7) at Tennessee (2-9) – Spread: Titans -2.5
ตารางการแข่งขันที่นุ่มนวลของ Jaguars ยังคงดำเนินต่อไป และฤดูกาลที่ดีที่สุดในรอบห้าปีมีโอกาสที่จะดีขึ้นในขณะที่พวกเขาต้องการเอาชนะเทนเนสซีเป็นครั้งที่สองในรอบสามสัปดาห์: ในสัปดาห์ที่ 11 รถ Jags ไล่ตามหลังเพื่อเอาชนะไททันส์ 19-13 . แจ็กสันวิลล์อยู่บนถนนเพียง 1-4 (แต่ 3-2 ATS) ชัยชนะเพียงอย่างเดียวของพวกเขามาจากการเอาชนะเรเวนส์ด้วยการยิงประตูในวินาทีสุดท้ายที่ไม่น่าเป็นไปได้ ทีม Jags ล้มลงที่บ้านที่ซานดิเอโกเมื่อวันอาทิตย์

ทีม Titans อยู่ที่บ้านเป็นสัปดาห์ที่สองติดต่อกันหลังจากล้ม Raiders ในสัปดาห์ที่ 12 เทนเนสซียังคงไม่ชนะในการลองเล่นในบ้าน 6 ครั้ง แต่มีคู่ ATS ชนะในแนชวิลล์ (จากการแพ้แคบ ๆ ให้กับอินดี้และบัฟฟาโล)

ซานฟรานซิสโก (3-8) ที่ชิคาโก (5-6) – สเปรด: Bears -7
สองทีมที่มีเฮดโค้ชปีแรกกำลังมองหาวิธีพลิกแนวโน้มที่ไม่ดี Niners ไม่ชนะบนท้องถนนในห้าครั้ง (1-4 ต่อการแพร่กระจาย) ในขณะที่ชิคาโกอยู่ 1-4 ที่บ้าน (1-3-1 ATS)

ซานฟรานซิสโกเล่นเพียงเกมเดียวบนถนนที่มีการแข่งขัน โดยตกเป็นเป้าหมายของไจแอนต์สในสัปดาห์ที่ 5 การพยายามบนถนนอีกสี่ครั้งของพวกเขาล้วนเป็นความสูญเสียที่ระเบิด (ที่พิตต์สเบิร์ก แอริโซนา เซนต์หลุยส์ และซีแอตเทิล) Niners แพ้เกมเหย้าอย่างแน่นแฟ้นกับแอริโซนาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

The Bears อยู่บ้านแค่ 1-4 แพ้เมื่อต้นปีให้กับ Packers และ Cardinals เอาชนะ Raiders แล้วทิ้งสองแต้ม เกมให้กับ Vikes และ Broncos พวกเขาพลิกฤดูกาลด้วยการเดินทางสามคนสุดท้ายบนท้องถนน รวมถึงการตะลึงงันเหนือกรีนเบย์ในวันขอบคุณพระเจ้าเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ในเกมนั้นในวันพฤหัสบดี หมีมีเวลาพิเศษเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการดวลกับซาน ฟราน

เดนเวอร์ (9-2) ที่ซานดิเอโก (3-8) – สเปรด: บรองโกส์ -4.5|| |209
Two games against the Chargers appear to be the softest parts of the remaining schedule for the Broncos, who host the Raiders and Bengals and travel to Pittsburgh the rest of the way. The Broncos are 5-1 on the road and 3-1-2 against the number. They beat the Chiefs, Lions, Raiders, Browns, and Bears while falling in Indianapolis. With Peyton Manning on the sideline and Brock Osweiler at the helm, Denver handed New England its first loss of the season on Sunday night at Mile High.

The Chargers ดรอปไป 2-4 ที่บ้าน (1-5) ATS) กับการสูญเสียสัปดาห์ที่ 11 ให้กับแคนซัสซิตี้ ชัยชนะเพียงอย่างเดียวของพวกเขาใน So-Cal คือวันเปิดเกมเหนือดีทรอยต์และสัปดาห์ที่ 4 เหนือคลีฟแลนด์ พวกเขาแพ้ให้กับ Pittsburgh, Oakland และ Chicago พวกเขาจัดการเก็บหกเกมรวดเมื่อสัปดาห์ที่แล้วด้วยชัยชนะในแจ็กสันวิลล์

แคนซัสซิตี้ (6-5) ที่โอ๊คแลนด์ (5-6) – สเปรด: ชีฟส์ -3
This is the first of two meetings over the final five weeks of the season between Oakland and KC. The Chiefs are 58-52-2 all-time against the Raiders and have taken three of the last four. The teams have split their last six battles in the Bay Area, though. The Chiefs are 3-3 overall and ATS on the road. They have wins at Denver, San Diego, and Houston, and losses at Green Bay, Cincinnati and Minnesota.

โอ๊คแลนด์อยู่ 2-3 ตัวตรงและต่อสเปรดที่บ้าน พวกเขาเอาชนะเรเวนส์และเจ็ตส์ขณะตกลงไปที่ซินซินนาติ เดนเวอร์ และมินนิโซตา เมื่อสัปดาห์ที่แล้วพวกเขาสามารถเอาชนะเทนเนสซีบนท้องถนนได้

แคโรไลนา (11-0) ที่นิวออร์ลีนส์ (4-7) – สเปรด: แพนเทอร์ -7
แพนเทอร์ชนะสองนัด สามในสี่ และห้าในเจ็ดในการแข่งขันครั้งนี้ อย่างไรก็ตาม Saints ชนะสี่จากหกนัดล่าสุดในนิวออร์ลีนส์ แคโรไลนาเอาชนะนักบุญที่บ้าน 27-22 ในสัปดาห์ที่ 3 นักบุญทำผลงานได้เพียงสองครั้งในเกมนั้น

แคโรไลนามีเวลาพิเศษเล็กน้อยในการเตรียมการแข่งขันนี้หลังจากครองเมืองดัลลาสในวันขอบคุณพระเจ้า . ชัยชนะทำให้เสือดำเป็น 5-0 ตรงขึ้นไปและต่อต้านการแพร่กระจายบนท้องถนน (พวกเขายังชนะแจ็กสันวิลล์ แทมปาเบย์ ซีแอตเทิล และเทนเนสซีด้วย)

วิสุทธิชนอยู่ในบ้าน 3-2 และ ATS 2-2-1 พวกเขาเอาชนะดัลลาส แอตแลนต้า และไจแอนต์ส ขณะที่ตกลงไปที่แทมปาเบย์และเทนเนสซี นิวออร์ลีนส์แพ้ฮูสตันเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว 24-6 ล้มเหลวในการทำคะแนนเมเจอร์เดียว

ฟิลาเดลเฟีย (4-7) ที่นิวอิงแลนด์ (10-1) – สเปรด: ผู้รักชาติ -10
ผู้รักชาติกำลังมองหาที่จะย้ายไป 7-0 ที่สมบูรณ์แบบที่บ้านและกวาด NFC East ในกระบวนการนี้ นิวอิงแลนด์ชนะดัลลัสแล้ว 30-6 ในนิวยอร์ก 27-26 และที่บ้านกับวอชิงตัน 27-10 แม้ว่า Pats จะไม่แพ้ใน Foxborough ในปีนี้ แต่พวกเขาเป็นเพียง 3-0-3 ATS และสามเกมในบ้านของพวกเขาได้รับการตัดสินโดยเจ็ดแต้ม (กับ Pittsburgh, Jets และ Buffalo) จบแน่น Rob Gronkowski ได้รับบาดเจ็บในการสูญเสีย Pats Week 12 ที่เดนเวอร์และคิดว่าจะพลาดการเอียงนี้กับ Philly

ฟิลาเดลเฟียเป็น 2-4 ตรงขึ้นไปและกับการแพร่กระจายบนท้องถนนหลังจากการสูญเสียวันขอบคุณพระเจ้าใน ดีทรอยต์. Eagles ชนะที่ Jets และ Cowboys แต่แพ้ใน Atlanta, Washington และ Carolina

Indianapolis (6-5) ที่ Pittsburgh (6-5) – Spread: TBA – ทั้ง QBs เริ่มต้นน่าสงสัย|| |231
It’s been a bumpy ride for the Colts this year, but they are in control of their own playoff destiny, and have actually played better on the road than at home in 2015. Indy is 3-2 overall and ATS away from home with wins at Tennessee, Houston, and Atlanta; they lost trips to Buffalo and Carolina. Indy beat Tampa Bay last Sunday.

Steelers ได้จัดการกับอาการบาดเจ็บที่สำคัญ แต่ก็ยังสามารถเข้ารอบตัดเชือกและได้แข็งแกร่งใน Steel City: 4-2 SU, 3-2-1 ATS พวกเขาเอาชนะซานฟรานซิสโก แอริโซนา โอ๊คแลนด์ และคลีฟแลนด์ต่อหน้าแฟนบอลที่เป็นมิตร และแพ้ให้กับเรเวนส์และเบงกอลส์ Ben Roethlisberger ให้สัมภาษณ์ในนาทีสุดท้ายของการสูญเสียซีแอตเทิลเมื่อสัปดาห์ที่แล้วด้วยอาการกระทบกระเทือนจิตใจ

วันจันทร์

ดัลลาส (3-8) ที่วอชิงตัน (5-6) – กระจาย: วอชิงตัน -4
คาวบอยส์ออกจากเกมเหย้าวันขอบคุณพระเจ้าแบบดั้งเดิม (พ่ายต่อแคโรไลนาที่ไม่แพ้ใคร) และพบกับวอชิงตันเป็นครั้งที่ 111 ดัลลาสเป็นผู้นำซีรีส์ 65-43-2 และอยู่ที่ 29-28 ใน DC แม้ว่าวอชิงตันจะชนะสองนัดติดต่อกันและสามจากสี่เกมหลังในบ้าน

ดัลลัสอยู่ 2-3 SU และ ATS อยู่บนท้องถนน เมื่อ Tony Romo แข็งแรง คาวบอยส์ก็สมบูรณ์แบบนอก Big D โดยได้รับชัยชนะเหนือ Eagles และ Dolphins โดยแต่ละคะแนนได้ 10 แต้ม แต่ตอนนี้ Romo กลับมาอยู่บนหิ้งแล้ว วอชิงตันยืนที่ 5-1 ที่บ้านและ 4-2 เทียบกับหมายเลข ตี Rams, Eagles, Bucs, Saints และ Giants ขณะที่ตกลงไปไมอามี่เพื่อเปิดปี

(เครดิตภาพ: MarineCorps NewYork (flickr) “พิธีการทหารของ New York Jets กับ Jacksonville Jaguars” [https://creativecommons.org/licenses/by/2.0/].)

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*