NFL Betting – ดูให้จบในสัปดาห์ 11 (อัพเดท)

As longtime readers of MTS will tell you, we like to do things early around here. When it comes to the NFL, each week we preview all the game action about ten days in advance. Why? Because, like any organism, we’re trying to carve out a niche! Last week, we gave you an early Week 11 preview. As promised, below is the update to that preview, incorporating up-to-date lines now that the Week 10 action has wrapped up.

สัปดาห์ที่ 11 นำเสนอการอำลาชุดสุดท้ายกับพิตต์สเบิร์ก คลีฟแลนด์ และนิวออร์ลีนส์ และนิวยอร์กไจแอนต์ทุกคนก็พักผ่อน การแย่งชิง Titans/Jags ในคืนวันพฤหัสบดีหมายความว่าแฟน ๆ หลายคนจะไม่เริ่มดูจนกว่าจะถึงวันหยุดสุดสัปดาห์

สัปดาห์จะดำเนินต่อไปอย่างช้าๆในวันอาทิตย์ โดย Colts ที่ Falcons และ Broncos ที่ Bears ดูเหมือนจะดีที่สุดในกลุ่มตอนเช้าที่น่าเบื่อ แต่ความร้อนแรงกลับเพิ่มขึ้นจากที่นั่น ทีมแพ็คเกอร์มาเยือนไวกิ้งในบ่ายวันอาทิตย์ด้วยการปะทะ NFC North ที่สำคัญ ซินซินนาติพบกับแอริโซนาในคืนวันอาทิตย์ และบัฟฟาโลปิดท้ายสัปดาห์ด้วยการไปนิวอิงแลนด์ในวันจันทร์

เรามาดูกระดานชนวนแบบเต็มกัน

วันพฤหัสบดี

เทนเนสซี (2-7) ที่แจ็กสันวิลล์ (3-6) – สเปรด: จากัวร์ -3.5

ทีมเหล่านี้ได้แยกซีรีส์ซีซันแต่ละชุดจากหกซีซันที่ผ่านมา The Jags ซึ่งจะกลับมาที่แจ็กสันวิลล์เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่การสูญเสียในสัปดาห์ที่ 6 ที่ฮูสตันได้รับสามในสี่ครั้งสุดท้ายจากเทนเนสซีที่บ้าน พวกเขาเล่นได้ดีในฐานะเจ้าบ้านในฤดูกาลนี้ โดยแยกเกมกับแคโรไลนาและไมอามีก่อนแล้วค่อยเอาชนะบัฟฟาโลในฐานะทีม “เจ้าบ้าน” ในลอนดอน แจ็กสันวิลล์ก็ชนะที่บัลติมอร์ในวันอาทิตย์เช่นกัน

ไททันส์จะลงสนามเป็นครั้งที่สามในรอบสี่สัปดาห์ แต่นั่นไม่ใช่ข่าวร้ายสำหรับทีม ซึ่งก็คือ 0-5 ในบ้าน เพื่อเริ่มต้นการรณรงค์ เทนเนสซีบดขยี้ Bucs บนท้องถนน (41-14) และแพ้ที่คลีฟแลนด์ (28-14) อีกไม่นานพวกเขาแพ้สองคะแนนในฮูสตันและได้ชัยชนะกลับมาเหนือนิวออร์ลีนส์ (34-28 ใน OT) พวกเขากำลังออกมาจากการสูญเสียบ้านให้กับแคโรไลนา (27-10) แต่ 4-2 กับการแพร่กระจายเมื่อ Marcus Mariota เล่นเกมทั้งเกม

วันอาทิตย์

ดัลลาส (2- 7) ที่ไมอามี (4-5) – การแพร่กระจาย: Pick'em

Tony Romo กลับมาสู่รายชื่อผู้เล่นตัวจริงของ Cowboys ที่เคยลงแข่งขันแต่ล้มเหลวในการชนะตั้งแต่ได้รับบาดเจ็บในสัปดาห์ที่ 2 นับตั้งแต่เอาชนะ Eagles ใน Philly ดัลลาสได้สูญเสียความลาดเอียงของถนนที่ครอบครองหนึ่งเดียวเพื่อต่อสู้กับ Saints, Giants และล่าสุด Bucs ดัลลาสชนะดอลฟินส์สองนัดติดต่อกันและสี่ในห้าเกม

ไมอามี (1-2 เจ้าบ้าน 1-2 ATS) จะอยู่บ้านเป็นครั้งแรกในรอบหนึ่งเดือน จนถึงตอนนี้ Fins ชนะทีมเดียวในไมอามี่ ซึ่งเป็นชัยชนะเหนือ Texans ในสัปดาห์ที่ 7 พวกเขาแพ้บัฟฟาโลและทีมเจ็ตส์ในช่วงต้นฤดูกาล หลังจากสัปดาห์ที่ 10 ชนะในฟิลาเดลเฟีย ครีบอยู่ที่ 4-5 ตรงและเทียบกับสเปรดโดยรวม

Oakland (4-5) ที่ Detroit (2-7) – Spread: Raiders -2| ||168

Oakland will be on the road for the first of two straight with a date at Tennessee looming in Week 12. The Raiders are 2-2 outside of Oakland straight up and against the spread with wins over Cleveland and San Diego and losses against Chicago and Pittsburgh. All four games were decided by one score. After winning two in a row to move into a Wild Card spot at 4-3, the Raiders fell off the pace with a loss in Minnesota on Sunday, their second in as many weeks.

ดีทรอยต์ยังไม่ได้ ครอบคลุมเกมในบ้านและเป็น 1-3 SU ใน Motor City พวกเขาเอาชนะ Bears, 37-34 ใน OT แต่ไม่ได้ใกล้ชิดกับ Broncos, Cardinals หรือ Vikings The Lions ชนะ Oakland ไปแล้ว 3 ครั้งติดต่อกัน นับตั้งแต่ปี 1996 และพวกเขากำลังจะได้ชัยชนะครั้งแรกใน Green Bay ในรอบหลายทศวรรษ

อินเดียแนโพลิส (4-5) ที่แอตแลนต้า (6-3) – สเปรด: ฟอลคอน -6

สองทีมที่ลาจากลาก่อนจะพบกันที่แอตแลนต้าและทั้งคู่ต้องการชัยชนะเพื่อรักษาความหวังในรอบรองชนะเลิศ . เด็กหนุ่มอยู่ภายใต้ .500 (4-5 SU และ ATS) แต่ยังคงเป็นผู้นำ AFC South บนท้องถนน Indy เป็น 2-2 SU และครอบคลุมสองครั้งรวมถึงในช่วงการสูญเสียการทำงานล่วงเวลาที่ Carolina ในสัปดาห์ที่ 8 Colts จะไม่มี Andrew Luck กองหลังซึ่งต้องพักอย่างน้อยสองสัปดาห์ด้วยอาการบาดเจ็บที่ไต| ||176

After starting 5-0, Atlanta has dropped two straight and three of four. They handled the Eagles, Texans, and Redskins at home early on, but lost to Tampa Bay, 23-20, in Week 8. Atlanta is 6-3 overall – and still hold down a Wild Card spot in the NFC – but they’re just 4-5 against the number (2-2 home).

นิวยอร์ก เจ็ตส์ (5-4) ที่ฮูสตัน (4-5) – สเปรด: เจ็ตส์ -2.5

ชัยชนะบนถนนคนเดียวของเจ็ตส์เกิดขึ้นที่อินเดียแนโพลิสในสัปดาห์ที่ 2 เมื่อแอนดรูว์ ลัคยิงสกัดกั้นสามครั้ง นิวยอร์กแพ้โดยทัชดาวน์ในนิวอิงแลนด์และสองคะแนนที่โอ๊คแลนด์ ทีมจะมีเวลาเพิ่มเติมเล็กน้อยในการเตรียมตัวหลังจากล้มบัฟฟาโลในคืนวันพฤหัสบดีของสัปดาห์ที่ 10

ฮูสตันอยู่ในระหว่างการเล่นเกมเหย้าสามเกมในช่วงสี่สัปดาห์ จนถึงตอนนี้ที่บ้าน Texans เอาชนะ Bucs และ Titans แต่ตกลงไปที่ Kansas City และ Indianapolis ซึ่งครอบคลุมเพียงชัยชนะสองครั้งเท่านั้น ในคืนวันจันทร์ ประมวลช็อคกับซินซินเนติที่ไม่แพ้ใครก่อนหน้านี้ โดยได้รับผลงานที่ยอดเยี่ยมจากแนวรับในการชนะ 10-6 ที่สกอร์ต่ำ

แทมปาเบย์ (4-5) ที่ฟิลาเดลเฟีย (4-5) – การแพร่กระจาย: Eagles -6

หลังจากที่ Bucs ชนะสามเกมติดต่อกันกับ Philadelphia เมื่อทศวรรษที่แล้ว Eagles ได้ตอบโต้ด้วยชัยชนะสามครั้งติดต่อกันของพวกเขาเองรวมถึงการระเบิดที่บ้านในปี 2009 นี่จะเป็น Buccaneers ' เกมบนท้องถนนครั้งแรกนับตั้งแต่ทำให้แอตแลนต้าไม่พอใจ 23-20 ในสัปดาห์ที่ 7 Bucs ยังชนะในนิวออร์ลีนส์ในช่วงต้น แต่แพ้เกมบนท้องถนนในฮูสตันและวอชิงตันหลังจากนั้นนำสถิติถนนของพวกเขาเป็น 2-2 (3-1 ATS) แทมปาเบย์ทำแต้มในนาทีสุดท้ายเพื่อเอาชนะดัลลาสที่บ้านในวันอาทิตย์ (10-6) แต่จาเมส วินสตันมีผลงานที่แย่ที่สุดในรอบหลายสัปดาห์

ฟิลลี่ขึ้นนำ 2-2 ต่อตรงและต่อการแพร่กระจายที่บ้าน หลังจากการสูญเสียในสัปดาห์ที่ 10 ให้กับไมอามี เกมเดียวที่ปิดคือเกมที่เต็มไปด้วยข้อผิดพลาดของวันอาทิตย์ที่แล้ว The Eagles ระเบิด Saints และ Giants และถูก Dallas พ่ายแพ้อย่างสมบูรณ์ หลังจากการเดินทางไปดีทรอยต์ในสัปดาห์ที่ 12 ตารางงานก็ยากขึ้นสำหรับ Eagles เนื่องจาก Pats, Bills และ Cardinals รออยู่ที่ปีก กองหลังแซม แบรดฟอร์ดได้รับบาดเจ็บในสัปดาห์ที่ 10 และมาร์ก ซานเชซน่าจะลงเล่นในสัปดาห์นี้ เขาไม่ได้ดูดีในการบรรเทาแบรดฟอร์ดกับ 'ครีบ

เดนเวอร์ (7-2) ที่ชิคาโก (4-5) – สเปรด: บรองโกส์ -1

โค้ชหมี จอห์น ฟ็อกซ์เผชิญหน้ากับหนึ่งในทีมเก่าของเขา ซึ่งเป็นทีมที่เขาช่วยลงเล่นซูเปอร์โบวล์เมื่อสองปีก่อน ชิคาโก้พบกับสามทีมที่ดีที่สุดในเอ็นเอฟแอลเพื่อเริ่มฤดูกาล แต่ตั้งแต่นั้นมาก็มีการแข่งขันสูง ที่กล่าวว่าพวกเขาเป็นเพียง 1-3 ที่บ้านตรงขึ้นและต่อสเปรด (โดยแพ้กรีนเบย์แอริโซนาและมินนิโซตาบวกกับโอกแลนด์) The Bears ชนะเกมติดต่อกันที่ซานดิเอโกและเซนต์หลุยส์

Broncos อยู่ห่างจากบ้าน 4-1 และ 3-1-1 ATS พวกเขาแพ้ที่อินเดียแนโพลิส 27-24 ในสัปดาห์ที่ 9 แต่ชนะในแคนซัสซิตี้ ดีทรอยต์ โอกแลนด์และคลีฟแลนด์ก่อนหน้านั้น บรองโกส์ต้องพบกับความพ่ายแพ้ในเกมเหย้ากับแคนซัส ซิตี้ ในสัปดาห์ที่ 10 และจะไม่มีเพย์ตัน แมนนิ่งกองหลังได้รับบาดเจ็บ Brock Osweiler จะเริ่มต้นอาชีพแรกของเขา สัปดาห์หน้า Broncos เป็นเจ้าภาพ New England

St. หลุยส์ (4-5) ที่บัลติมอร์ (2-7) – สเปรด: เรเวนส์ -1

เดอะแรมส์ได้รับชัยชนะเพียงนัดเดียวบนท้องถนนในปีนี้ ซึ่ง 24-22 อารมณ์เสียในแอริโซนา พวกเขาแพ้สองทัชดาวน์ที่วอชิงตันและกรีนเบย์ และตกจากการยิงประตูที่มินนิโซตา พวกเขายังไม่เคยเอาชนะเรเวนส์ในบัลติมอร์เลย ด้วยความพยายามสองครั้งก่อนหน้านี้ เดอะแรมส์แพ้อย่างแย่ในวันอาทิตย์ที่บ้านในฐานะทีมโปรดที่ทำทัชดาวน์กับชิคาโก

เดอะเรเวนส์อยู่ที่บ้าน 1-3 และ 0-4 เมื่อเทียบกับสเปรดหลังจากแพ้แจ็กสันวิลล์ในสัปดาห์ที่ 10 ในสัปดาห์ที่ 10 พวกเขาเอาชนะเดอะชาร์จเจอร์สด้วยวัย 29-26 ปีในเกมเหย้าก่อนหน้านี้ แต่แพ้ทีมเต็งให้กับเบงกอลส์ (28-24) และบราวน์ส (33-30) ก่อนหน้านั้น

วอชิงตัน (4-5) ที่แคโรไลนา (9-0) – การแพร่กระจาย: Panthers -7

ก่อนที่ Panthers จะเข้ามาใน NFL Charlotte เป็นประเทศ Redskins ทุกวันนี้ แคโรไลนากำลังพุ่งสูงขึ้น และวอชิงตันก็ถูกลืมไปเสียเป็นส่วนใหญ่ วอชิงตันเป็นผู้นำซีรีส์ตลอดกาล 7-4 แต่แคโรไลนาชนะสามติดต่อกัน

วอชิงตันเป็น 0-4 บนถนนและ 1-3 กับตัวเลข พวกเขาแพ้เลขสองหลักในนิวยอร์กให้กับทั้งเจ็ตส์และไจแอนต์ส และถูกครอบงำโดยผู้รักชาติ 27-10 เกมบนถนนที่มีการแข่งขันเพียงเกมเดียวของพวกเขาคือความพ่ายแพ้ 25-19 ที่แอตแลนต้า วอชิงตันยังครองนิวออร์ลีนส์ในบ้านเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา (47-14)

The Panthers อยู่ 5-0 ที่ Bank of America Stadium แต่เพียง 3-2 ATS พวกเขาทำแต้มชนะโคลท์สและแพคเกอร์สในสัปดาห์ที่ 8 และ 9 เหนือกว่าในช่วงต้นเกม แต่กลับปล่อยให้คัมแบ็กในช่วงท้ายเกมและไม่ครอบคลุมทั้งสองทีม พวกเขาจัดการทีมไททันส์ในวันอาทิตย์ที่แนชวิลล์ (27-10) เพื่อให้สมบูรณ์แบบในฤดูกาล

กรีนเบย์ (6-3) ที่มินนิโซตา (7-2) – สเปรด: ไวกิ้ง -1| ||212

After playing inconsistently at home during their first year at TCF Bank Stadium, the Vikings are 4-0 straight up and against the spread in the Twin Cities this season. They had no trouble with the Lions or Chargers, and beat the Chiefs and Rams in close contests. Minnesota also won at Oakland on Sunday, taking over the NFC North lead in the process.

ทีมฟุตบอลรวมเป็น 2-2 และเพื่อวัตถุประสงค์ในการเดิมพันนอกกรีนเบย์ด้วยชัยชนะเหนือหมีและไนเนอร์สและการแพ้ล่าสุด สู่เดนเวอร์และแคโรไลนา Packers แพ้เป็นเต็งสองหลักที่บ้านกับดีทรอยต์ในวันอาทิตย์โดยล้มเกมจากจังหวะใน div; พวกเขาจะพบกับพวกไวค์อีกครั้งในวันอาทิตย์สุดท้ายของฤดูกาลปกติในเกมที่อาจตัดสินชะตากรรมของดิวิชั่น

แคนซัสซิตี้ (4-5) ที่ซานดิเอโก (2-7) – การแพร่กระจาย: Chiefs -3

การต่อสู้ตลอดกาลครั้งที่ 111 ระหว่าง Kansas City กับ San Diego ที่เป็นคู่แข่งกันมานานเป็นโอกาสสำหรับ Chiefs ที่จะทำคะแนนให้ได้เท่ากัน (ซานดิเอโกคือ 55-54-1 ตลอดเวลากับ KC.) ชัยชนะในสัปดาห์ที่ 11 จะทำให้หัวหน้าทีมและกองร้อยของ Philip Rivers เป็นสามต่อ

นี่จะเป็นทางกองพลตรงที่สอง เกมสำหรับ KC ซึ่งครองเมืองเดนเวอร์ในสัปดาห์ที่ 10 (29-13) ทีมของ Andy Reid คือ 2-3 SU และ ATS บนท้องถนน ชนะที่ฮูสตันเพื่อเริ่มต้นฤดูกาล แต่ตกใน Green Bay, Cincinnati และ Minnesota ซานดิเอโกอยู่บ้าน 2-3 และ 1-4 เทียบกับการแพร่กระจาย (และมักพบว่าแฟน ๆ ของตัวเองมีจำนวนมากกว่าที่ Qualcomm) เดอะชาร์จเจอร์สเอาชนะดีทรอยต์ 33-28 และคลีฟแลนด์ 30-27 โดยเสียการครอบครองหนึ่งครั้งต่อพิตต์สเบิร์ก โอกแลนด์ และชิคาโก ทีมที่ตกชั้นกำลังต้องการลาจากทีม

ซานฟรานซิสโก (3-6) ที่ซีแอตเทิล (4-5) – การแพร่กระจาย: Seahawks -12

การแข่งขันที่ดีที่สุดคืออะไร ในเอ็นเอฟแอลเมื่อต้นทศวรรษนี้กลับลำเอียง ซีแอตเทิลชนะสี่นัดติดต่อกันด้วยคะแนนเฉลี่ยมากกว่าหนึ่งโหล ในเดือนตุลาคม Seahawks เอาชนะ Niners 20-3 ในเกมด้านเดียวโดยสิ้นเชิง

49ers ลาก่อนและยังไม่ชนะบนท้องถนน (0-4 SU, 1- 3ATS). เกมบนท้องถนนที่มีการแข่งขันเพียงเกมเดียวของพวกเขาคือการสูญเสีย 30-27 ให้กับไจแอนต์ใน สัปดาห์ที่ 5 แม้ว่าซีแอตเทิลอาจต้องพ่ายแพ้หลังจากล้มเหลวในการประลองครั้งใหญ่ในคืนวันอาทิตย์กับแอริโซนาในสัปดาห์ที่ 10 การสูญเสียทำให้ Seahawks ที่เคยครองบ้านมาอยู่ 2-2 ที่บ้านและ 1-3 เมื่อเทียบกับจำนวน

Cincinnati (8-1) ที่แอริโซนา (7-2) – สเปรด: พระคาร์ดินัล -3| ||230

The Cardinals will be playing a second straight game against a Super Bowl hopeful, having scored a huge win at Seattle in Week 10 (39-29). The Cards are 3-1 at home and 2-2 against the number in 2015. They dominated the Saints and Niners early on, but lost to the Rams and held off the Ravens more recently.

Cincinnati สมบูรณ์แบบ ในเกมโรด 4 เกม ทั้งตรงขึ้นและ ATS พวกเขาทำให้งานของโอ๊คแลนด์และบัฟฟาโลเป็นเรื่องง่ายในขณะที่ชนะการแข่งขันที่แน่นแฟ้นกับเรเวนส์และสตีลเลอร์ส เบงกอลส์มีอัตรากำไรที่ดีที่สุดในเอ็นเอฟแอล มีทั้งเกมรุกและแนวรับที่แข็งแกร่ง ในขณะที่การป้องกันของ Cincinnati ทำให้ Houston ถูกตรวจสอบในวันจันทร์ แต่ความผิดก็ไม่ปรากฏในเบงกอลสูญเสียครั้งแรกของปี (10-6)

วันจันทร์

ควาย (5 -4) ที่นิวอิงแลนด์ (9-0) – สเปรด: ผู้รักชาติ -7.5

นี่เป็นเกมที่สองในสามเกมทางตรงสำหรับเดอะบิลส์ บัฟฟาโลมีเวลาเพิ่มขึ้นเล็กน้อยเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับนิวอิงแลนด์หลังจากเอาชนะเจ็ตส์ในฟุตบอลคืนวันพฤหัสในสัปดาห์ที่ 10 ตั๋วเงินอยู่ 3-1 บนถนนตรงๆ ตรงข้ามกับตัวเลข ที่กล่าวว่า ชัยชนะเหนือปลาโลมาและไททันส์ บวกกับการสูญเสียแจ็กสันวิลล์ในลอนดอนนั้นไม่น่าประทับใจนัก

นิวอิงแลนด์เป็น 5-0 ในบ้านและ 3-0-2 ATS เกมในบ้านสองเกมล่าสุดของพวกเขาคือเกมกับไมอามีและวอชิงตัน พวกเขายังเล่นเกมเจ็ดแต้มกับพิตต์สเบิร์กและเจ็ตส์และแพ้แจ็กสันวิลล์ 51-17 นิวอิงแลนด์ต้องการโชคเพื่อรักษาไม่แพ้ใครในสัปดาห์ที่ 10 โดยมาจากข้างหลังเพื่อทำให้ไจแอนต์สในนิวยอร์กตกใจ (27-26)

(เครดิตภาพ: NFL News Desk Admin (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-nd/2.0/legalcode].)

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณ จะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*