NFL Betting – ดูให้จบในสัปดาห์ 10 (อัพเดท)

As longtime readers of MTS will tell you, we like to do things early around here. When it comes to the NFL, each week we preview all the game action about ten days in advance. Why? Because, like any organism, we’re trying to carve out a niche! Last week, we gave you an early Week 10 preview. As promised, below is the update to that preview, incorporating up-to-date lines now that the Week 9 action has wrapped up.

สัปดาห์ที่ 10 ใน NFL เริ่มต้นด้วยการต่อสู้ AFC East ระหว่าง Bills และเจ็ตส์ เกมวันอาทิตย์ต้นสัปดาห์ไม่มีการแข่งขันกระโจม แต่ Vikings at Raiders, Giants at Pats และ Chiefs at Broncos ล้วนแต่เป็นการปะทะกันยามบ่ายที่แข็งแกร่ง และ Arizona ที่ Seattle เป็นเกมในคืนวันอาทิตย์ที่น่าดึงดูดใจมากซึ่งจะไปได้ไกล กำลังตัดสินใจ NFC ตะวันตก
 
ปิดท้ายสัปดาห์ในคืนวันจันทร์โดยทีมเบงกอลเล่นเกมที่สองในสามเกมช่วงไพรม์ไทม์ ซึ่งคราวนี้เป็นเจ้าบ้านที่เมืองฮิวสตัน
 
มาดูกระดานชนวนแบบเต็มกัน

วันพฤหัสบดี

Buffalo (4-4) ที่ New York Jets (5-3) – Spread: Jets -2.5

การพบกันตลอดกาลครั้งที่ 110 ระหว่างบัฟฟาโลและนิวยอร์กคือเกมแรกจากสองเกมในปีนี้ โดยทีมต่างๆ จะแข่งขันกันในสัปดาห์ที่ 17 ที่สนามราล์ฟ วิลสัน บัฟฟาโลถือคะแนน 58-51 และชนะสามนัด แต่นี่จะเป็นการจับคู่ครั้งแรกตั้งแต่โค้ช Bills Rex Ryan ย้ายจากแฟรนไชส์ ​​Jets ซึ่งเขาเป็นผู้นำมาตลอดหกปีที่ผ่านมา

Buffalo เริ่มต้นการเดินทางสามเกมกับเกมนี้ บิลส์อยู่ที่ 2-1 บนท้องถนนและ 2-1 ต่อการแพร่กระจายด้วยชัยชนะระเบิดในไมอามีชัยชนะหนึ่งแต้มที่เทนเนสซีและการพ่ายแพ้แคบ ๆ ต่อ Jags (ในลอนดอน) บัฟฟาโลจะไปเยือนนิวอิงแลนด์และแคนซัสซิตี้ในอีกสองสามสัปดาห์ข้างหน้า ตั๋วเงินครองปลาโลมาเป็นครั้งที่สองในวันอาทิตย์

ทีมเจ็ตส์อยู่ที่บ้าน 3-1 และ 2-2 เทียบกับตัวเลข พวกเขาระเบิดชาวสีน้ำตาลและอินเดียนแดงออกในขณะที่ล้มไปที่ฟิลาเดลเฟีย ทีมเจ็ตส์จัดการแจ็กสันวิลล์ 28-23 ในนิวยอร์กเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว ชัยชนะในสมุดบันทึกแต่แพ้นักพนัน

วันอาทิตย์

ไมอามี (3-5) ที่ฟิลาเดลเฟีย (4 -4) – สเปรด: อีเกิ้ลส์ -7
 
Bill Lazor ผู้ประสานงานแนวรุกของ Dolphins เดินทางมาที่ Miami จากฟิลาเดลเฟีย และสถานการณ์ต่างๆ ก็ไม่ค่อยจะดีนัก หาก Chip Kelly ยังคงว่าจ้างโดย Eagles เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล Lazor อาจกลับมาตั้งแต่ที่เขามา

The Fins จะออกเดินทางเป็นเวลาสามสัปดาห์ติดต่อกันหลังจากถูกระเบิดในนิวอิงแลนด์และ ควาย. ไมอามีชนะที่วอชิงตันและเทนเนสซีเมื่อต้นปี แต่แพ้ระหว่างทางไปแจ็กสันวิลล์ ดีสำหรับคะแนน 2-3 ทั้ง SU และ ATS

The Eagles เสียประตูที่เปิดบ้านให้กับ Dallas, 20- 10 แต่เอาชนะ Saints, 39-17 และ Giants, 27-7 Philly ชนะสามนัดติดต่อกันในซีรีส์นี้และไม่แพ้ปลาโลมาที่บ้านตั้งแต่ปี 1993 The Eagles เอาชนะ Cowboys ในการต่อเวลาใน Sunday Night Football ในการออกนอกบ้านครั้งสุดท้าย (33-27)
 || |175
Detroit (1-7) at Green Bay (6-2) – Spread: Packers -13

เดอะ แพคเกอร์สชนะเกมเหย้า 24 นัดติดต่อกันกับดีทรอยต์ย้อนหลังไปถึงปี 1991 ในฤดูกาลนี้ กรีนเบย์อยู่ที่บ้าน 4-0 และ 3-1 ATS โดยชนะซีแอตเทิลและแคนซัสซิตี้ 10 แต้ม ชนะแรมส์ 2 ทัชดาวน์ และชนะทีมชาจเจอร์ส 27-20 ที่แน่นกว่าเสียง . กรีนเบย์เลิกทำการทดสอบบนท้องถนนแบบเป็นเหตุเป็นผลที่เดนเวอร์และแคโรไลนาแล้ว

เดอะไลออนส์กำลังจะออกจากการลาก่อน แต่อยู่ 0-4 บนท้องถนน (ครอบคลุมเพียงครั้งเดียว) นี่จะเป็นเกมแรกบนถนนที่แท้จริงสำหรับ Lions นับตั้งแต่ความพ่ายแพ้ 13-10 ในซีแอตเทิลในสัปดาห์ที่ 4 สิงโตร่วงในลอนดอนถึงแคนซัสซิตี้ 45-10 ในสัปดาห์ที่ 8

ดัลลัส (2-6) ที่แทมปาเบย์ (3-5) – กระจาย: Bucs -1

The first of two straight on the road for the Cowboys, this could be their last game without QB Tony Romo. Dallas has played decently on the road this year, though they have just one win. They beat Philadelphia, 20-10, and lost at the Saints, 26-20, and Giants, 27-20. As mentioned above, Dallas fell to Philadelphia in overtime last weekend (33-27).

เดอะบัคส์กำลังเล่นเกมเหย้านัดที่สองกับคู่ต่อสู้ NFC East หลังจากแพ้ 32-18 ให้กับไจแอนต์ในสัปดาห์ที่ 9 แทมปาอยู่ที่บ้าน 1-3 (ตรงขึ้นไปและเทียบกับสเปรด) หลังจากไป 0-8 SU ปีที่แล้ว

Carolina (8-0) ที่ Tennessee (2-6) – Spread: Panthers -4.5

Tennessee จะ จะ อยู่ บ้าน เป็นครั้งแรก นับตั้งแต่เลิกจ้างโค้ช Ken ไวเซนฮันท์. แม้ว่าไททันส์จะอยู่ที่ 0-4 ในแนชวิลล์ แต่สามคนนั้นยังแน่นอยู่ (อินเดียแนโพลิส บัฟฟาโล และแอตแลนต้า) พวกเขายังแพ้ไมอามีในประวัติย่อที่บ้านของพวกเขา กับโค้ชชั่วคราว Mike Mullarkey ที่อยู่ข้างสนาม และ Marcus Mariota กองหลังที่ได้รับบาดเจ็บ เทนเนสซีชนะที่นิวออร์ลีนส์ในวันอาทิตย์ (34-28 ใน OT)

The Panthers ขึ้นนำ 3-0 หมายเลขบนท้องถนน แต่พวกเขาไม่ได้เล่นนอกชาร์ลอตต์ในหนึ่งเดือน; พวกเขาชนะที่แจ็กสันวิลล์ 20-9 แทมปาเบย์ 37-23 และซีแอตเทิล 27-23 ก่อนโฮมสแตนด์อันยาวนาน ในเมืองชาร์ลอตต์ พวกเขาดูแล Eagles, Colts และ Packers เป็นอย่างดี

Chicago (3-5) ที่ St. Louis (4-4) – Spread: Rams -8

The Bears have a short week to prepare after beating the Chargers on Monday Night Football in Week 9. The win moved Chicago to 2-2 away from home and 3-1 ATS. They have won four of the last five in this series.

เซนต์ หลุยส์ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในเกมเหย้าสามในสี่เกม ทำลายทีมบราวน์และทีม49เนอร์ส ตกรอบซีแอตเทิล แต่แพ้นัดเดียวให้กับพิตต์สเบิร์ก แรมส์ล้มที่มินนิโซตาในสนามที่สองในวันอาทิตย์ (21-18) ทำลายสถิติ ATS ของพวกเขาเป็น 4-4 ในปีนี้ แต่พวกเขากำลังแข็งแกร่ง 3-1 ​​กับตัวเลขในมิสซูรี

นิวออร์ลีนส์ (4-5) ที่วอชิงตัน (3-5) – Spread: Pick'Em

The นักบุญอยู่บนท้องถนนหลังจากแยกเกมในบ้านกับไจแอนต์และไททันส์ในสองเกมสุดท้าย นิวออร์ลีนส์อยู่นอกซูเปอร์โดม 1-3 และ 2-2 ต่อการแพร่กระจาย โดยชนะที่อินเดียแนโพลิส 27-21 ในการทดสอบถนนครั้งสุดท้ายของพวกเขา

หลังจากแพ้ที่เปิดบ้านของพวกเขาที่ไมอามี่ วอชิงตันก็แข็งแกร่ง ใน DC เอาชนะ St. Louis, 24-10, Philly, 23-20 และ Tampa Bay, 31-30 แมตช์นี้ประกบกันระหว่างสองเกมที่ยากสำหรับทีม ซึ่งแพ้ที่นิวอิงแลนด์ในสัปดาห์ที่ 9 และเดินทางไป แคโรไลนาในสัปดาห์ที่ 11

คลีฟแลนด์ (2-7) ที่พิตต์สเบิร์ก (5-4) – สเปรด: สตีลเลอร์ส -4.5

นี่คือเกมแบ่งกลุ่มแบบตรงเกมที่สองสำหรับทีมบราวน์ ซึ่งแพ้ที่ซินซินนาติในวันพฤหัสบดีของสัปดาห์ที่ 9 บราวน์ส์ชนะเพียงแค่สามครั้งจาก 23 เกมหลังที่พบกับพิตต์สเบิร์กและมี แพ้ 11 ตรงที่ Heinz Field พวกเขาจัดการแยกกับ Steelers เมื่อปีที่แล้ว คลีฟแลนด์อยู่ 1-4 บนถนน แพ้เจ็ตส์ ชาร์จเจอร์ และแรมส์ และชนะในบัลติมอร์

พิตต์สเบิร์กอยู่ที่บ้านเป็นสัปดาห์ที่สามติดต่อกันหลังจากล้มเบงกอลในสัปดาห์ที่ 8 และเอาชนะ The Raiders ในสัปดาห์ที่ 9 Steelers จะไม่มี Ben Roethlisberger กองหลังในสัปดาห์นี้ และต้องอำลาในวันอาทิตย์หน้า พิตต์สเบิร์กอยู่บ้าน 3-2 และ 2-2-1 ATS

Jacksonville (2-6) ที่บัลติมอร์ (2-6) – Spread: Ravens -5.5

หลังจากล้ม ในนิวยอร์กกับทีมเจ็ตส์ในวันอาทิตย์ (28-23) ทีม Jags กลับมาอยู่บนท้องถนนแล้ว พวกเขาได้เกมในบ้านสามเกมในช่วงสี่เกมที่ค่อนข้างง่ายเริ่มในสัปดาห์ที่ 11 แจ็กสันวิลล์ชนะเกมสี่เกมแรกในบัลติมอร์ แต่ตอนนี้แพ้หกนัดติดต่อกันตั้งแต่ปี 2000 Jags นั้นไม่มีชัยชนะบนท้องถนน แต่ได้สองครั้งในสี่ เกม

The Ravens กำลังเล่นเกมที่สองในสามเกมในบ้านโดยมีคำลาผสม บัลติมอร์เอาชนะเครื่องชาร์จ 29-26 ในสัปดาห์ที่ 8 ปิดสัปดาห์ที่ 9 และต้อนรับแรมส์ในสัปดาห์ 11. The Ravens อยู่ที่บ้าน 1-2 และ 0-3 ATS

Minnesota (6-2) ที่ Oakland (4-4) – Spread: TBA – Teddy Bridgewater ที่น่าสงสัย

The Vikings, 2-2 on the road (3-1 ATS), are in the midst of a crazy schedule, facing possible playoff teams in six straight games. In the early part of the schedule, Minny lost at San Francisco, dropped a close game in Denver, and won at Detroit and Chicago. They also edged the Rams in OT on Sunday.

นี่จะเป็นเกมในบ้านคนเดียวของ Raiders ในช่วงระยะเวลาสี่สัปดาห์ ทีมฟื้นคืนชีพคือ 2-2 ในโอ๊คแลนด์ทั้ง SU และ ATS โดยแพ้ให้กับเบงกอลและบรองโกส์ในขณะที่เอาชนะเรเวนส์และเจ็ตส์ พวกเขาแพ้การยิงในพิตต์สเบิร์ก (38-35) เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

แคนซัสซิตี้ (3-5) ที่เดนเวอร์ (7-1) – สเปรด: Broncos -7

ที่ 112 การประชุมระหว่าง Chiefs และ Broncos สามารถผูกซีรีส์ตลอดกาลได้ แคนซัสซิตี้ชนะ 56 ครั้งจาก 55 ของเดนเวอร์ Broncos ทำได้ดีแม้กระทั่งซีรีส์เมื่อเร็ว ๆ นี้โดยชนะเจ็ดนัดกับ KC และ 12 จาก 14 คนสุดท้ายในเดนเวอร์

หัวหน้าเข้าสู่เกมด้วยการลา ซึ่งตามชัยชนะ 45-10 เหนือดีทรอยต์ในลอนดอน แต่ KC อยู่ 1-3 บนถนนตรงขึ้นไปและต่อต้านการแพร่กระจายด้วยชัยชนะเหนือฮูสตันและการสูญเสียกรีนเบย์, ซินซินนาติและมินนิโซตา

เดอะบรองโกส์ครองกรีนเบย์ที่บ้านในสัปดาห์ที่ 8 เพื่อย้าย 3-0 ที่บ้านและ 2-1 กับหมายเลข (พวกเขายังเอาชนะบัลติมอร์ 19-13 และมินนิโซตา 23-20 ด้วย) Broncos ประสบความสูญเสียครั้งแรกของปีที่อินเดียแนโพลิสเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว (27-24) ดูการกลับมาในครึ่งหลังสั้นลง || |231

Arizona (6-2) at Seattle (4-4) – Spread: Seahawks -3

ในการปะทะกันครั้งใหญ่ของ NFC West พระคาร์ดินัลมุ่งหน้าไปยังซีแอตเทิลในสัปดาห์ที่ 9 ลาก่อน ทีมรวบรวมชัยชนะ 34-20 ในคลีฟแลนด์ในสัปดาห์ที่ 8 เพื่อย้ายไปที่ 3-1 บนท้องถนน (แอริโซนาชนะอย่างคล่องตัวในชิคาโกและดีทรอยต์ แต่ล้มลงในพิตต์สเบิร์ก) นี่จะเป็นครั้งแรกของการแข่งขัน Primetime แบบ back-to-back สำหรับการ์ด ซึ่งสัปดาห์ที่ 11 เอียง กับ Cincy ได้เปลี่ยนไปเป็น Sunday Night Football

Seattle is returning from a week off, as well. The Seahawks are 2-1 at home and 1-2 against the spread, shutting out the Bears, 26-0, and beating the Lions, 13-10, but falling to Carolina, 27-23. The Seahawks have won two straight and four of five in this rivalry, but they currently trail the Cards by two games in the division race.

วันจันทร์

ฮิวสตัน (3-5) ที่ ซินซินนาติ (8-0) – การแพร่กระจาย: เบงกอลส์ -12

ชาวประมวลกลับมาจากการทำสถิติ 3-5 แต้ม แต่ถึงกระนั้นก็ยังอยู่ในกลุ่ม AFC South ที่น่าสยดสยอง ฮูสตันอยู่ 1-3 บนถนน SU และ ATS โดยได้รับชัยชนะเพียงอย่างเดียวที่แจ็กสันวิลล์ ชัยชนะอื่น ๆ ของพวกเขามาที่บ้านเหนือเทนเนสซีและแทมปาเบย์

เดอะเบงกอลส์เอาชนะคลีฟแลนด์ 31-10 ในคืนวันพฤหัสบดีในสัปดาห์ที่ 9 เพื่อให้สมบูรณ์แบบ ชัยชนะสี่ครั้งจากแปดครั้งของ Cincy มาที่บ้านแล้ว โดยที่ทีมไม่แพ้ ATS (3-0-1) เบงกอลส์เอาชนะชาร์จเจอร์สได้สำเร็จแล้ว, 24-19, ชีฟส์, 36-21 และซีฮอว์กส์ (27-24 ในการคัมแบ็ก) ที่พอล บราวน์ สเตเดี้ยม

(เครดิตภาพ: emeybee (ผลงานของตัวเอง) [ CC-BY-SA-3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*