เดิมพัน NFL – Super Bowl 50 (อัพเดท)

Denver Broncos vs Carolina Panthers (-4.5, 45 o/u) [หมายเหตุบรรณาธิการ: การแพร่กระจายไปที่ Carolina -5.5.]

6695737675_03783c24d6_b

ในปี 2014 เดนเวอร์ บรองโกส์นำเกมรุกของลีกมาสู่การปะทะซูเปอร์โบวล์ XLVIII กับทีมดีที่ดีที่สุดของเอ็นเอฟแอล ซีแอตเทิล ซีฮอว์กส์ หลังจากการเล่นครั้งแรกของเกม ผลลัพธ์ก็ไม่เคยเป็นปัญหา Broncos เตะหางของพวกเขา 43-8 ตอกย้ำสุภาษิตโบราณที่ว่า "การป้องกันชนะการแข่งขัน"

บางทีนั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมเพียงสองปีต่อมา Denver Broncos (14-4) เข้าสู่ Super Bowl 50 ด้วยรูปลักษณ์ที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง ตอนนี้เป็นแนวรับของ Bronco ที่ถูกโอ้อวดซึ่งเป็นผู้นำใน NFL และหวังว่าจะหยุด Cam Newton และ Carolina Panthers (17-1) ซึ่งเป็นผู้ทำคะแนนสูงสุดในลีกในฤดูกาลนี้ เกมสุดท้ายของฤดูกาล NFL จะเริ่มขึ้นที่ลีวายส์สเตเดียมในอีกสองสัปดาห์ (7 ก.พ. เวลา 18:30 น. ทางตะวันออก)

สิ่งที่หลายคนมองว่าเป็นเกมสุดท้ายของ Peyton Manning กองหลังในตำนานจะได้รับ เบาะหลังขณะที่ดีของเดนเวอร์พยายามนำทีมไปสู่ความไม่พอใจอีกครั้ง บรองโกส์เป็นสุนัขบ้าน 3 แต้มเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมากับนิวอิงแลนด์ แต่เดินออกไปพร้อมกับถ้วยลามาร์ ฮันท์ อีกถ้วยหลังจากเลือกทอม เบรดี้สองครั้งและครองแพ็ตส์ไว้ที่ 2 ใน 15 แต้มจากการลงอันดับสาม (Stephen Gostkowski พลาดแต้มพิเศษก็ช่วยได้มากเช่นกัน!)

Manning มีประสิทธิภาพในวันที่เดนเวอร์มีความสำเร็จเพียงเล็กน้อยในการครองบอล นักเตะวัย 39 ปีรายนี้ผ่าน 17 จาก 32 ครั้งในระยะ 176 หลาในวันนั้น และขว้างทัชดาวน์ให้ TE Owen Daniels เขายังตะเกียกตะกายเพื่อวิ่งเล่นในรอบเพลย์ออฟที่ยาวที่สุดด้วยระยะ 12 หลาในไตรมาสที่ 3

แต่ไม่น่าเป็นไปได้ที่การวิ่งแบบคนแก่จะเป็นวิธีที่ดีในการรุกของเดนเวอร์ให้ทันกับแคโรไลนาที่ท่วมท้น attack.

Carolina ไม่ได้รับความเคารพมากนักตลอดทั้งฤดูกาลเนื่องจากตารางงานง่าย ๆ ของพวกเขา แต่ถ้าผู้คนไม่เชื่อว่านี่เป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดตลอดกาล พวกเขาอาจจะเปลี่ยน ปรับแต่งหลังจากเกมเพลย์ออฟทั้งสองของ Panthers เล่นกับสุนัขตัวท็อปตัวอื่นๆ ของ NFC (ซีแอตเทิลและแอริโซนา) แคโรไลนาเร่งนำในช่วงพักครึ่ง 31-0 และ 24-7 ไล่ตามสไตล์ซูเปอร์โบวล์

นิวตันมีอัญมณีอีกตัวใน NFC Championship ( ดวลคาร์ดินัลส์ 49-15) ขว้าง 335 หลา และทำ 2 ทัชดาวน์ ขณะที่เร่งทำคะแนนอีกคู่

สิ่งที่ทำให้เดนเวอร์ตกใจก็คือ แพนเทอร์ ดี นั้นเกือบจะมีศักยภาพพอๆ กัน เป็นความผิด แคโรไลนาถูกบังคับเซเว่น แอริโซนาพลิกแซง รวมถึงการหยิบหกโดยลุค คูชลีย์ บร็องโกแล็ตของเขา ซึ่งเขารั้งอันดับ 2 ในรอบหลายสัปดาห์

แคโรไลนาอาจเป็นได้ อ่อนแอลงเล็กน้อยจากอาการบาดเจ็บของโธมัส เดวิส บร็องโกโปรโบวล์ ที่แขนหักในครึ่งแรกของเกมคาร์ดินัลส์ อย่างไรก็ตาม เดวิสได้กล่าวไว้แล้วว่าเขาตั้งใจจะลงเล่นในซูเปอร์โบวล์ 50

เดนเวอร์จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับแบ็คเอนด์ของแนวรับหลังจากดาเรียน สจ๊วร์ตและที.เจ. วอร์ดทั้งคู่ออกจาก AFC Championship ด้วยอาการบาดเจ็บ

ทั้งสองทีมมีประสบการณ์เพียงเล็กน้อยในการเล่นในซานตาคลารา แพนเทอร์ชนะ 10-9 ในปี 2013 ในขณะที่เดนเวอร์ไม่ได้เดินทางตั้งแต่ปี 2002 อย่างไรก็ตาม ทั้งสองทีมทำได้ดีบนชายฝั่งตะวันตกในปีนี้: บรองโกส์เป็น 2-0 ในขณะที่แพนเทอร์ได้รับชัยชนะที่ ฟิลด์ CenturyLink ที่ยากเสมอ

บรรทัดสำหรับอันนี้เปิดเป็น Carolina -3.5 และกระโดดข้ามจุดทั้งหมดแล้ว เป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นว่าทำไมแคโรไลนาถึงเป็นบทละครที่น่าดึงดูดใจ พวกเขามีอำนาจเหนือกว่าในสองในสามช่วงของเกม (ทีมพิเศษของพวกเขาไม่ได้ยอดเยี่ยมนัก แต่นั่นก็ไม่ได้สำคัญอะไรมากเพราะโอมาร์ โบลเดน นักเตะที่กลับมาของเดนเวอร์ได้รับบาดเจ็บ)

ทำลายประวัติศาสตร์อันทำลายล้างของเดนเวอร์ในฐานะแฟรนไชส์ในซูเปอร์โบวล์ ( พวกเขาอยู่ในเกมใหญ่ 2-5 โดยเสียคะแนนเฉลี่ย 29.6 คะแนน) และเป็นอีกเหตุผลที่ต้องระวังทีมนี้

ในขณะเดียวกัน ตัวแทน NFC อยู่ที่ 9-4 เทียบกับสเปรดในซูเปอร์โบวล์ 13 ครั้งหลัง

แคโรไลนาเดิมพันได้ดีตลอดทั้งฤดูกาล โดยทำได้ 13-5 ATS รวมถึง 8-0 ที่ชื่นชอบ -4.5 หรือน้อยกว่า Broncos เป็นเพียง 9-8-1 เมื่อเทียบกับหมายเลข แต่เล่นได้ดีในฐานะทีมรองบ่อน โดยไป 5-0

ดังสุภาษิตด้านบนกล่าวว่า "การป้องกันชนะประชัน" แต่มันจะช่วยให้มีการโจมตีที่ดีที่จะจับคู่กับการป้องกันนั้นอย่างแน่นอน! นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมตอนนี้ คุณต้องเล่นกับเสือดำ

Pick: Panthers -4.5.

(เครดิตภาพ: Jeffrey Beall (เดิมอัปโหลดไปยัง Flickr)[https:/ /creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/].)||190

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่จำเป็นจะถูกทำเครื่องหมาย*