NFL Betting – Cincinnati Bengals at Arizona พระคาร์ดินัล

Cincinnati Bengals at Arizona Cardinals (-5, 49 o/u)

ด้วยตารางการแข่งขัน 3 นัดรวด ซินซินเนติ เบงกอลส์ (8-1, 4-0 เยือน) มีโอกาสที่จะนำบทสนทนาที่พวกเขาทำไม่ได้เมื่อสปอตไลท์อยู่ที่ Andy Dalton เข้านอน แต่หลังจากวางไข่ที่บ้านให้กับประมวลฮุสตันในวันจันทร์ เสียงผู้พูดเหล่านั้นจะยิ่งดังขึ้นหากทีมไม่สามารถเล่นได้ดีบนถนนกับหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดของเอ็นเอฟแอล อริโซนา คาร์ดินัลส์ (7-2, 3-1 เหย้า) คนทั้งประเทศจะจับตาดูเมื่อทั้งสองปะทะกันใน Sunday Night Football (20:30 น. ตะวันออก)

เนื่องจาก Red Rifle มาถึง Cincy เบงกอลเป็น 4-8 ในเกมไพรม์ไทม์ด้วย คะแนนกองหลังเพียง 73.6 ซึ่งต่ำกว่าค่าเฉลี่ยในอาชีพของเขา 14 คะแนน ในขณะที่เบงกอลส่วนใหญ่เล่นเกมกลางคืนกับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งกว่า ดัลตันยังมีเกมที่แย่กับทีมที่ต่ำต้อยเช่น Texans หรือThe Browns เมื่อฤดูกาลที่แล้ว.

แม้ว่าดาลตันจะนำเกม "A" ของเขาเข้ามา แต่เบงกอลก็ยังอยู่ในการต่อสู้ที่ยากลำบากในเกมนี้ การ์ดเข้าสู่เกมนี้ในสตรีคที่ชนะสามเกมและมีห้าอันดับแรกในการโจมตีและการป้องกัน ตราบใดที่ผู้สมัคร MVP Carson Palmer แข็งแรง การโจมตีที่ผ่านไปนี้จะยังคงเป็นอันตรายถึงชีวิต กับผู้รับ Larry Fitzgerald ที่มีความสุขกับอาชีพในฤดูกาลที่ 12 ของเขา

Palmer อาจมี "อุบาย" พิเศษเล็กน้อยในการผ่านของเขาในสัปดาห์นี้เช่นกัน เผชิญหน้ากับทีมที่เขาใช้เวลาแปดฤดูกาลด้วย แต่แนวรับของเบงกอลส์นั้นแข็งแกร่งในปีนี้ ทำให้ได้แต้มต่อเกมน้อยที่สุดในลีก ซินซินนาติยังไม่อนุญาติให้คนสัญจรไป 300 หลาตั้งแต่สัปดาห์ที่ 4 ในขณะที่เก็บกระสอบได้ 26 กระสอบในปีนั้น

ในอีกด้านหนึ่ง เบงกอลส์ไม่ต้องการทดสอบการจ่ายผ่านของแอริโซนา D มากเกินไปเช่นกัน ไพ่ใบนั้นเสมอกันในการเป็นผู้นำในลีกด้วยการตัดบอล 14 ครั้งและการหมุนเวียนในช่วงต้นสองสามครั้งอาจทำให้ความมั่นใจของดัลตันสั่นคลอน ซีแอตเทิลสามารถพบความสำเร็จที่ดีบนพื้นดินกับแอริโซนาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว การเปิด Cincy สามารถใช้ประโยชน์ได้หากพวกเขาได้รับความสม่ำเสมอกลับมาในเกมวิ่งของพวกเขา ในสองเกมจากสามเกมล่าสุด เบงกอลส์วิ่งไปไม่ถึง 100 หลาทั้งทีมและถือเฉลี่ย 3.5 หลา

ในขณะที่การแพร่กระจายดูใหญ่เกินไปสำหรับทีมที่มีระดับทักษะใกล้เคียงกัน แต่จำไว้ว่า เมื่อซินซินนาติแพ้; พวกเขา สูญเสียครั้งใหญ่!ในการแพ้รวด 9 ครั้งหลังสุด (รวมถึงรอบตัดเชือก) เบงกอลส์ตกลงไปเฉลี่ย 16.8 แต้ม ดังนั้นหากคุณชอบให้พระคาร์ดินัลส์ชนะเกมนี้ ก็ไม่ต้องกลัวการแพร่กระจาย

เลือก: พระคาร์ดินัล -5.

(เครดิตภาพ: Jeffrey Beall [CC] BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], via Wikimedia Commons)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*