NFL Week 3 Betting – หัวหน้าที่ Packers| ||110

หัวหน้าแคนซัสซิตี้ที่กรีนเบย์แพคเกอร์ส (-7, 49 o/u)

หัวหน้าแคนซัสซิตี้ (1-1, เยือน 1-0) ปล่อยให้ชัยชนะหลุดมือไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดยยอมจำนนนำทัชดาวน์ในช่วงสองนาทีสุดท้ายกับบรองโกส์คู่ต่อสู้ของดิวิชั่น และเมื่อฉันพูดว่า "ลื่นผ่านนิ้วของพวกเขา" ฉันหมายถึงอย่างแท้จริง หลังจากยอมแพ้ TD ที่ผูกเกมกับเกมรุกในเดนเวอร์โดยเหลือเวลาเพียง 40 วินาที วิ่งกลับจามาล ชาร์ลส์ก็คลำหาการครอบครองต่อไปและมองอย่างช่วยไม่ได้ขณะที่เดนเวอร์ ซีบี แบรดลีย์ โรบี้คืนบอลหลุดให้กับผู้เป็นผู้ชนะเกม| ||149

The Chiefs are now in danger of falling two games back of the Broncos in the AFC West as they have to face the Green Bay Packers (2-0, 1-0 home) at Lambeau Field tonight (8:30 PM Eastern) on Monday Night Football.

เดอะ แพ็คเกอร์ส เล่นในบ้านได้ดีเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และนำ 1-0 ในการออกสตาร์ท 2015

พวกเขา แน่นอนการแก้แค้นในสัปดาห์ที่ 2 ในที่สุดก็ได้ ดีกว่าของรัสเซล วิลสันและซีแอตเทิล ซีฮอว์กส์ (ซึ่งขึ้นนำกรีนเบย์ ในสามติดต่อกัน รวมถึงเกมชิงแชมป์ NFC ของปีที่แล้ว) ชัยชนะ 27-17 นั้นทำให้ทีมเล่นได้ดีในทุกช่วงของเกม รวมถึงการตั้งรับที่ค่อนข้างน่าประหลาดใจ แพคเกอร์สครองซีแอตเทิล RB Marshawn Lynch ได้เพียง 41 หลาจาก 15 แครี่

แอรอน ร็อดเจอร์สควอเตอร์แบ็คมีประสิทธิภาพในเกมส่งบอล ผ่าน 25 จาก 33 ครั้งด้วยระยะ 249 หลาและสองทัชดาวน์ ขณะที่เจมส์ สตาร์คส์ที่สะกดคำ เอ็ดดี้ เลซี (ข้อเท้า) ที่บาดเจ็บอยู่บนพื้น 95 หลา ร็อดเจอร์สขยายสถิติการไม่สกัดกั้นในบ้านเป็น 17 เกมที่น่าประทับใจ (ตัวเลือกสุดท้ายของเขาที่แลมโบกับไวกิ้งส์ในเดือนธันวาคม 2012)

เกี่ยวกับอาการบาดเจ็บ เลซี่ถูกระบุว่าน่าจะสำหรับเกมคืนนี้ เช่นเดียวกับ WR Davante Adams ที่เจ็บข้อเท้าในซีแอตเทิลด้วย เกม. ผู้กำกับเส้นแนวรุก ไบรอัน บูลาก้า ยังคงได้รับบาดเจ็บที่เข่า หัวหน้าควรจะลงสนามในรายชื่อเดียวกันกับสัปดาห์ที่แล้ว Tackle Eric Fisher ทำงานหนักจากอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าของตัวเอง แต่น่าจะไปได้สวย

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการป้องกันของ KC จะเป็นหนึ่งในหน่วยที่ดีกว่าที่ Green Bay เห็นตลอดทั้งปี พวกเขาอยู่ในอันดับที่ 5 ในลีกในปีที่แล้ว (46) และได้แปดถึงสองเกมในปีนี้ หัวหน้ายังมีรองที่แข็งแกร่ง ทำให้ทั้งหมดแข็งแกร่งขึ้นโดยการกลับมาของ Eric Berry และการเพิ่ม Marcus Peters มือใหม่ ที่กล่าวว่าไม่มีใครสามารถหยุด – หรือแม้แต่ช้าจริง ๆ – ความผิดของ Packer ที่บ้านสาย ด้วยแนวรุกที่ใกล้เข้ามาครอบงำ ตอนนี้กรีนเบย์มี O ที่สมดุลอย่างมากซึ่งสามารถเผาทีมได้หลายวิธี มองหา Lacy และ Starks เพื่อรับแครี่มากมาย - ให้ KC pass พุ่งเข้าใส่ - และ Packers ให้ค่อยๆ เว้นระยะห่าง KC ขณะเกมดำเนินต่อไป

เลือก: Green Bay (-7) .

(เครดิตภาพ: Mike Morbeck (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-nd/2.0/legalcode]. Photo has been Cropped.

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*