NFL Betting – Chicago Bears at ซานดิเอโก ชาร์จเจอร์ส

Chicago Bears at San Diego Chargers (-4, 49 o/u)

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วทำให้ทีม San Diego Chargers ติดเชื้อแล้ว (2 -6, 2-2 หน้าแรก). ทีมสูญเสียผู้มีส่วนร่วมหลักสามคนในช่วงที่เหลือของฤดูกาล รวมถึงสตั๊ด WR Keenan Allen (ไตฉีกขาด) ตอนนี้ QB Philip Rivers จะเริ่มค้นหาเป้าหมายใหม่ที่ชื่นชอบเมื่อ Chargers ของเขาเป็นเจ้าภาพ Chicago Bears (2-5, 1-2 Away) ที่สนามกีฬา Qualcomm ในคืนวันจันทร์ ฟุตบอล (20:30 น. ทางตะวันออก)

Rivers ตระหนักดีว่าการแทนที่ Allen (จับได้ 67 ครั้ง, 725 หลา, TDs สี่ลูก) มีแนวโน้มว่าจะต้องใช้ผู้ชายมากกว่าหนึ่งคนในการก้าวขึ้นมา

“มันจะไม่เป็นแบบ 'เฮ้ ใครจะเป็นคนต่อไปที่จะไล่ตาม 70 ในแปดเกมถัดไป' ฉันไม่รู้ว่ามันจะเกิดขึ้น ทำได้ แต่ฉันคิดว่ามันน่าจะมาจากความพยายามของคณะกรรมการมากกว่านี้” ริเวอร์สกล่าวกับ Associated Press

Allen ไม่เพียงถูกกระแทกจากความพ่ายแพ้ในสัปดาห์ที่ 8 ของซานดิเอโกเป็นเรเวนส์ (29-26) แต่ RB แบรนเดน โอลิเวอร์ (นิ้วเท้า) และทีมบร็องโก Tourek วิลเลียมส์ (เท้า) ก็ถูกสำรองบาดเจ็บเมื่อจบฤดูกาลด้วย อาการบาดเจ็บเหล่านี้ไม่ได้ช่วยให้ทีมที่พ่ายแพ้ใน o-line กับ Orlando Franklin, King Dunlap และ Chris Watt ต่างก็ต่อสู้กันผ่านความทุกข์ยากต่างๆ

ความเอียงของสุดสัปดาห์นี้จะเป็นคืนวันจันทร์ที่สองของปี ให้กับเหล่าชาเร่ ซานดิเอโกแพ้การแข่งขันวันจันทร์นัดแรกกับทีมสตีลเลอร์สในสัปดาห์ที่ 5 ต้องขอบคุณ TD ที่ล่าช้าโดย Le'Veon Bell

ฮีโร่ในวินาทีสุดท้ายของเบลล์เป็นตัวจริงในทีมชาร์เจอร์สในสตรีคที่แพ้สี่เกมในปัจจุบัน แต่พวกเขาจะได้พบกับทีมชิคาโกที่เกือบจะเย็นชา Bears ดรอปส์สองนัดติดต่อกัน โดยแพ้ 23-20 เกมเหย้าต่อมินนิโซตาเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว หลังพ่ายแพ้ 37-34 OT ในดีทรอยต์เมื่อสัปดาห์ก่อน

การกลับมาของ WR Alshon Jeffery ทำให้ Bears กลับมา ' โจมตีได้น่ากลัวกว่ามาก. ระยะกว้างมีมากกว่า 250 หลาในการรับและสองทัชดาวน์ในสองเกมล่าสุด แต่อาการบาดเจ็บครั้งใหม่เกิดขึ้นที่ชิคาโกเช่นกัน เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วกับสตาร์ RB Matt Forte ออกจากเกมด้วยอาการบาดเจ็บ MCL ปัญหาหัวเข่าของ Forte ทำให้เขาไม่ต้องลงเล่นเกมในสัปดาห์นี้เช่นกัน หมายความว่า มือใหม่อย่าง Jeremy Langford จะได้รับการพยักหน้า อดีตนักเตะสปาร์ตันมีระยะวิ่ง 80 หลาจาก 27 ครั้งในฤดูกาลนี้ (3.0 หลาต่อการพก)

แนวโน้มการเดิมพันเอื้ออำนวยต่อทีมหมี ทั้งสองทีมกำลังเผชิญกับอาการบาดเจ็บที่สำคัญ แต่เครื่องชาร์จนั้นแย่กว่าในแนวหน้าอย่างแน่นอน ยิ่งกว่านั้น ซานดิเอโกเป็น 1-5 ATS ในหกครั้งล่าสุดกับชิคาโกและ 1-8 ATS ในเก้าครั้งสุดท้ายที่บ้านซึ่งแฟน ๆ ฝ่ายตรงข้ามมักจะมีจำนวนมากกว่าเครื่องชาร์จที่ซื่อสัตย์ในทุกวันนี้

เลือก: หมี +4 .

(เครดิตภาพ: Jeffrey Beall [CC-BY-3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/3.0)], ทาง Wikimedia Commons ภาพอาจถูกตัด)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*