NFL Betting – Arizona Cardinals at Seattle ซีฮอว์กส์

Arizona Cardinals at Seattle Seahawks (-3, 45 o/u)

ผลกระทบของรอบเพลย์ออฟจะมีมากมายในวันอาทิตย์นี้เมื่อพระคาร์ดินัลแอริโซนา (เยือน 6-2, 3-1) เยือนซีแอตเทิลซีฮอว์ก (4-4, 2-1 บ้าน) ที่สนาม CenturyLink (20:30 น. ตะวันออก)

พระคาร์ดินัลเป็นผู้นำสองเกมที่แข็งแกร่งเหนือ Rams และ Seahawks ใน NFC West แต่ยังคงมี เหลืออีกสามเกมที่เจอคู่แข่งจากดิวิชั่นที่ใกล้เคียงที่สุด และดรอปไป 1 เกมต่อเซนต์หลุยส์ในสัปดาห์ที่ 4

แอริโซนาอยู่ในตำแหน่งที่ใกล้เคียงกันในปีที่แล้ว แต่ทิ้งทั้งสองเกมให้ซีแอตเทิล (รวม 35-9 ด้วย) แพ้ฟีนิกซ์ในเดือนธันวาคม) และในที่สุดก็เห็นการเป็นผู้นำดิวิชั่นแรกหลุดมือไปในสัปดาห์สุดท้ายของฤดูกาล ฤดูกาลนี้กำลังเปลี่ยนแปลงไปเล็กน้อยเนื่องจากการ์ดสามารถมีสุขภาพที่ดีได้ กองหลัง คาร์สัน พาลเมอร์ ที่เสียอาการบาดเจ็บที่ไหล่มาเกือบตลอดฤดูกาลที่แล้ว ดูร่าเริงและร่าเริง ขว้างไป 2,386 หลา 20 ทัชดาวน์ และแค่หกเซพชั่นในฤดูกาลนี้

สถิติการส่งบอลของพาลเมอร์ ด้วยเกมวิ่งที่แข็งแกร่งนำโดยคริส จอห์นสัน ผู้ฟื้นคืนชีพ (อันดับสามในลีกด้วยระยะวิ่ง 676 หลา) ให้พระคาร์ดินัลส์นั่งอันดับสองในเอ็นเอฟแอลด้วยคะแนน 32.9 แต้มต่อเกม

“คาร์สันเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม ฟุตบอล” โค้ช Seahawks Pete Carroll (อดีตโค้ชของ Palmer ที่ TyinlandC) กล่าวกับ Associated Press “เขาดูดีเท่าที่เขาเคยมอง เขาอยู่ในการควบคุมที่ดีของความผิด ฉันคิดว่ามันดีที่สุดที่ฉันเคยเห็นเขามาตลอดหลายปีที่ผ่านมาที่เขาไปเล่นที่นั่น”

ซีแอตเทิล ครองตำแหน่ง “เดอะ Clink” มาอย่างยาวนาน ไม่ได้มองตัวเองที่บ้านในฤดูกาลนี้ 'เหยี่ยว' แพ้ในบ้านครั้งเดียว ทิ้งการตัดสินใจ 27-23 ให้แคโรไลนา แพนเธอร์ส เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน และยังพยายามแย่งชิงสิงโตในสัปดาห์ที่ 4 ทำให้ต้องฟุ้งซ่านไปที่เส้นประตู –plus a blown call – อดทนเพื่อชัยชนะ 13-10

สิ่งหนึ่งที่ไม่เปลี่ยนแปลงสำหรับซีแอตเทิลคือการป้องกันที่แข็งแกร่ง แม้หลังจากการจากไปของผู้ประสานงานฝ่ายรับ แดน ควินน์ (ปัจจุบันเป็นหัวหน้าโค้ชในแอตแลนต้า) ทีมก็ยังรั้งอันดับสองในลีกในการทำคะแนน (17.5 คะแนนต่อเกม) พวกเขายังเป็นอันดับสองใน NFL เมื่อเทียบกับการจ่ายบอล (186.4 YPG) และท็อปเท็นเมื่อเทียบกับการวิ่ง (98.5 YPG)

การกระทำผิดกฎหมายไม่ได้หยุดการต่อรองราคาจริงๆ กองหลัง รัสเซลล์ วิลสัน พยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ซีแอตเติลส่งบอลเข้าจู่โจมได้ (ระยะ 1,878 หลา, เก้าทัชดาวน์, และเซพชั่นหกครั้ง) แต่เขาตกอยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างต่อเนื่องตลอดฤดูกาลด้วยแนวรุกของสวิส-ชีส และได้ลีก- สูง 31 กระสอบ

แต่วิลสันไม่ได้ต้องการตำหนิผู้บล็อค

“มันเริ่มที่ตัวฉันก่อน ฉันต้องทำงานได้ดีกว่านี้” วิลสันกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีระหว่างการแถลงข่าว “ฉันต้องหาวิธีส่งบอลไปหาคนที่ใช่ … และหาวิธีสื่อสารให้ดีขึ้นที่นั่น การสื่อสาร. และการประหารชีวิต”

เมื่อเข้าสู่ฤดูกาล บรรดาแฟนๆ และผู้รอบรู้ต่างคาดหวังว่า "คนที่ใช่" จะเป็นจิมมี่ เกรแฮมที่จบแบบแน่นแฟ้น เกรแฮมมี 38 ครั้งในฤดูกาลนี้และอีกสองคนได้รับทัชดาวน์ – ทั้งคู่เป็นผู้นำทีม – แต่เขาทำได้ดีในจังหวะที่เขาตั้งไว้ในนิวออร์ลีนส์เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาเมื่อเขาเฉลี่ย 85 จับและทัชดาวน์สองหลัก

มีเหตุผลสำหรับการมองในแง่ดีแม้ว่า แคร์โรลล์และสต๊าฟฟ์โค้ชพยายามอย่างหนักที่จะรวมนักบุญที่รู้จักกันมานานเข้ากับเกมรุกในช่วงต้นปี แต่ทำผลงานได้ดีในช่วงท้ายเกม เกรแฮมมีค่าเฉลี่ยมากกว่าหกจับและ 80 หลาต่อเกมในช่วงสามครั้งล่าสุด

ทั้งสองทีมเข้าสู่เกมวันอาทิตย์กับเทรนด์ ATS ที่น่าเป็นห่วงนักพนัน แอริโซนาอยู่ 1-4 ATS ในห้าเกมสุดท้ายในซีแอตเทิล ขณะที่ Seahawks เป็น 2-7-2 ATS ใน 11 นัดล่าสุดโดยรวม (พร้อมกับ 1-4 ATS ในห้าเกมเหย้าล่าสุดและ 0-4-1 ATS ใน ห้าทีมสุดท้ายของพวกเขากับทีมที่มีสถิติชนะ)

แม้ว่าพวกเขาจะดิ้นรนในช่วงท้ายของซีแอตเทิล แต่การ์ดก็เป็นทางออกที่ดีเมื่อเร็ว ๆ นี้โดยไป 5-2 นอกแอริโซนา ปีนี้ Seahawks ดูอ่อนแอกว่าปีที่ผ่านมาเล็กน้อย – โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่บ้าน – รับพระคาร์ดินัลและคะแนน

Pick: Cardinals +3.

(เครดิตภาพ: Philip Robertson จาก New York, NY, TyinlandA (เสียงคำรามที่สนามกีฬา Seahawks-10) [CC BY 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพอาจปรากฏถูกครอบตัด )

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*