NFL Betting – Arizona Cardinals at Carolina แพนเทอร์

Arizona Cardinals  at Carolina Panthers (-3.5, 48 o/u)

สองทีมที่ดีที่สุดใน NFC จะนำมันทั้งหมดมาสู่จุดใน Super Bowl 50 วันนี้เมื่อแอริโซนา พระคาร์ดินัล (ถนน 14-3, 7-1) เยี่ยมชมแคโรไลนา แพนเธอร์ส (16-1, 9-0 บ้าน) ที่สนามกีฬา Bank of America (18:40 น. ทางตะวันออก)

The Panthers and Cards ทีมที่ดีที่สุดและสม่ำเสมอที่สุดใน NFC ตลอดฤดูกาลปกติและดูเป็นธรรมแม้กระทั่งบนกระดาษ พวกเขาโม้การทำคะแนนได้ดีที่สุดเป็นอันดับสองในลีก (แคโรไลนาเป็นคนแรกที่ 31.2 PPG; แอริโซนาเป็นที่สองที่ 30.6 PPG) และทั้งคู่มีการป้องกันสิบอันดับแรก (แอริโซนายอมจำนน 321.7 YPG ในขณะที่แคโรไลนายอมแพ้ 322.9)|| |148

The Cards were expected to lay a beat down on the Packers last weekend, but looked shaky, especially QB Carson Palmer. Palmer threw for 349 yards, three touchdowns, and two interceptions in the 26-20 overtime win, but he looked nervous throughout, got a very lucky bounce on one of his TD passes, and should have been picked at least once more.

The questionable performance was unwelcome for the 13-year vet, who was just 0-2 in the playoffs for his career up until that point.

ที่กล่าวว่าพาลเมอร์ได้งานทำใน OT (ติดต่อกับลาร์รี ฟิตซ์เจอรัลด์ในการจับ 75 หลาแล้ววิ่งไปตั้งยานพิฆาตรถถังที่ชนะเกม) และกำลังพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเรียนรู้จากความผิดพลาดของเขา

“อย่างที่ผมไม่เคยเล่นมาก่อน เกมเหล่านี้ฉันได้ศึกษาและดูมันจากระยะไกลและผ่านมันทางจิตใจ” พาลเมอร์บอกกับ Associated Press “[W]เรามีสูตรสำเร็จที่ค่อนข้างดีที่จะชนะเกมและเราจะยึดติดกับสูตรนั้น”

การได้รับชัยชนะในรอบเพลย์ออฟครั้งแรกด้วยเข็มขัดของเขาน่าจะช่วยให้ QB ผ่อนคลายมากขึ้น เกมชิงแชมป์ แน่นอน เขาจะเจอกับแนวรับของแคโรไลนาซึ่งแข็งแกร่งกว่ายูนิตของแพคเกอร์สมาก

แสดงพลังเต็มที่ของ Panther D ในครึ่งแรกของชัยชนะ 31-24 ของทีม เหนือซีแอตเทิล พวกเขาเลือกรัสเซล วิลสันสองครั้ง (กลับมาหนึ่งตัวเพื่อ TD) และปิดซีฮอว์กในช่วง 30 นาทีแรก โดยนำ 31-0 ที่ผ่านไม่ได้ในช่วงพักครึ่ง

แพนเธอร์สตกต่ำอย่างรุนแรงในเฟรมที่สอง แม้ว่าจะปล่อยให้ซีแอตเทิลกลับมาได้ 24 แต้มอย่างโกรธจัด และนั่นไม่ใช่ครั้งแรก (หรือครั้งที่สอง) ในฤดูกาลนี้ที่แคโรไลนาเกือบ ปล่อยให้เกมหลุดมือไป พวกเขานำ 17 แต้มกับ Indianapolis Colts (ในที่สุดก็ชนะใน OT) อนุญาตให้ Green Bay ไม่ได้รับคำตอบ 23 ครั้งและปล่อยให้ไจแอนต์คลานกลับจากการขาดดุล 28 แต้ม ทว่าในขณะที่โค้ชรอน ริเวร่าชี้ให้เห็นอย่างรวดเร็ว แพนเทอร์ยังคงชนะแต่ละเกมเหล่านั้น

“บอกตามตรง เข้าใจแล้ว ฉันเข้าใจ” ริเวร่าบอกกับ AP “แต่ ยิง เราชนะเกมฟุตบอลเหล่านั้น และดูว่าเราเล่นกับใคร ฉันกังวลไหม ใช่. แต่สิ่งเหล่านี้สามารถแก้ไขได้หรือไม่? มากที่สุดอย่างแน่นอน. จดจ่ออยู่กับสิ่งที่เราทำ — เราชนะเกมฟุตบอล”

เกมวันนี้เป็นการรีแมตช์ของการจับคู่แบบ Wild Card เมื่อปีที่แล้วเมื่อแคโรไลนากำจัดแอริโซนา 27-16 แต่มีคนไม่มากที่เน้นข้อเท็จจริงนั้นเนื่องจากพระคาร์ดินัลไม่มีคาร์สันพาลเมอร์ในขณะนั้นเนื่องจากได้รับบาดเจ็บ มีเหตุผลที่จะชอบทั้งสองทีมเมื่อดูจากแนวโน้ม: พระคาร์ดินัลอยู่ห่างจากบ้าน 6-2 ATS ในปีนี้รวมถึง 4-1 ในห้าครั้งสุดท้ายในขณะที่ Panthers เป็น 6-2 ATS ที่แข็งแกร่งที่บ้าน| ||168

The problem for the Panthers is that their secondary is missing some key players (Charles Tillman and Bene Benwikere) and Seattle showed last week that they can be exploited on the backend. Given Arizona’s deep receiving corps, the Cards should be able to capitalize on Carolina’s only real weakness.

เลือก: พระคาร์ดินัล +3.5.

(เครดิตภาพ: Greg Buch FFSwami.com (Flickr) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/) 2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons ครอบตัดรูปภาพแล้ว)

Frank Lorenzo

MTS co-founder Frank “Let It Ride” Lorenzo has been betting on sports since he was legally allowed to do so. (Did he do so before then, too? No comment.) He enjoys very strong coffee, neon lights, and passing on his wealth of betting knowledge to anyone who will listen.

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*