ทีมแพ็คเกอร์ครองบัลลังก์ใน NFC North

It’s just one month until preseason and two months until it really matters! Need to get caught up on where every NFL team stands as the season approaches? Here’s a handy preview complete with odds to let you know what to expect from each team heading into the 2017 season.

อัตราต่อรองด้านล่างบางรายการอาจไม่สามารถใช้ได้สำหรับการเดิมพันที่หนังสือกีฬาออนไลน์ อุปกรณ์ประกอบฉากเช่นการชนะหมวดหรือการประชุมสามารถพบได้ที่ไซต์ขนาดใหญ่ อุปกรณ์ประกอบฉากในการสวดมนต์ของ Cutler ที่ Soldier Field ไม่สามารถทำได้ หากคุณยังใหม่ต่อการเดิมพันที่ไม่ชัดเจน บางทีฉันอาจสนใจคุณในรายการหนังสือกีฬาชั้นนำ ซึ่งจะช่วยคุณแยกข้าวสาลีออกจาก แกลบในขณะที่คุณเริ่มการเดินทางครั้งแรกของคุณเดิมพัน

ดูเพิ่มเติมได้ที่: NFC West;NFC ใต้;NFC East.

CHICAGO BEARS

แฟน Bears ปีนี้ไม่สนุกแม้แต่จะดราฟท์ สูญเสียสิ่งเดียวในปฏิทินลีกที่พวกเขาสามารถสนุกได้อีกต่อไป (swimfinfan, via Flickr)

การเปลี่ยนแปลงนี้จะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่สนุกสนานสำหรับแฟนๆ Bears แทนที่จะหวังว่า QB รุ่นเก๋าของพวกเขาจะเปลี่ยนวิธีการของเขาและหยุดการสกัดกั้นแบบโง่ๆ ได้ พวกเขาจะหวังว่าหนึ่งในสองคนที่ส่งสัญญาณที่ไม่มีประสบการณ์จะสามารถพัฒนาเป็น QB ที่จะไม่ throw stupid interceptions. Fun!

นอกจากนี้ สิ่งต่าง ๆ เป็นบรรทัดฐานของแฟรนไชส์สำหรับ Bears: เกมวิ่งที่แข็งแกร่ง แนวรับที่มีอำนาจเหนือเซเว่นในแนวรับ และการโจมตีผ่านที่แน่นอนว่าจะจบลงใกล้จุดต่ำสุดของลีก น่าเสียดายที่ไม่ใช่ช่วงปี 1980 แค่นั้นยังไม่พอสำหรับเกมเพลย์ออฟอีกต่อไป ความบกพร่องของชิคาโก้ในระดับรองและตัวรับนั้นใหญ่มาก พวกเขาอาจจมในฤดูกาลแม้ว่า Mike Glennon หรือ Mitchell Trubisky จะกลายเป็นผู้เริ่มที่มีความสามารถ ในบรรดานักแสดงที่ไม่เหมาะสมและปฏิเสธผู้รับ (Kendall Wright, Victor Cruz, Kevin White และ Markus Wheaton) Bears หวังว่าผู้เล่นอย่างน้อยหนึ่งรายจะสามารถทำซ้ำการผลิต Alshon Jeffery ที่ส่งออกได้ ในขณะเดียวกัน แทนที่จะใช้ Pick สูงบนคอร์เนอร์แบ็ก Bears กำลังค้นหาท่ามกลางกองเศษเหล็กเพื่อดูว่าพวกเขาสามารถหา Charles Tillman คนต่อไปของพวกเขาได้หรือไม่

หากมีฮีโร่ในตำแหน่งเหล่านั้น เขาจะต้อง ที่จะโผล่ออกมาอย่างรวดเร็วเพราะชิคาโกกำลังจ้องมองลงเริ่มต้น 0-4: แอตแลนต้า, แทมปาเบย์, พิตต์สเบิร์กและกรีนเบย์ การได้บอลแปดลูกแบบนั้นอาจนำไปสู่การเรียกร้องให้เปลี่ยนกองหลัง หัวหน้าโค้ช และอีกมากมาย

2017 Bears Odds & Props

Odds to win NFC North:|| |173 16/1

สูง/ต่ำจำนวนเกมที่ Mitchell Trubisky ออกสตาร์ท:6.5

สูง/ต่ำกว่าจำนวนการสกัดกั้นของ Bears : 10

"นำ Cutler กลับมา!" บทสวดแตกที่ Soldier Field: 4/1

การดูถูกเหยียดหยามจากแฟนๆ มากพอๆ กับที่ Cutler ได้รับจากสถิติ เขาเป็นกองหลังที่ดีที่สุดเท่าที่ Bears เคยมีมา

DETROIT LIONS

พวกเขาล้มเหลวในการเอาชนะทีมเถื่อนเพียงทีมเดียว และแพ้สามเกมสุดท้ายของฤดูกาลปกติ แต่นั่นไม่ได้หยุดสิงโตปี 2559 จากการแอบเข้าไปในการเต้นรำ การพักของพวกเขานั้นสั้นและไม่ธรรมดาแม้ว่าหลังจาก Seahawks เด้งพวกเขา 26-6 ในรอบ Wild Card ทั้งฤดูกาลจะเป็นเพียงแค่เชิงอรรถในหนังสือของทีมเพลย์ออฟที่ไม่ดีหากไม่ใช่สำหรับอย่างไร the Lions won so many of their games last year: eight of their nine wins featured a fourth-quarter comeback. They say you can’t teach clutch, but you also can’t count on it every week. This year, Detroit needs to improve in a ton of areas so that Matthew Stafford doesn’t have to lead game-winning drives for 50-percent of the season.

ดีทรอยต์อยู่ในอันดับท้ายของ DVOA แนวรับ เป็นอันดับสามในระยะวิ่งต่อเกม และสร้าง Takeaway ที่น้อยที่สุดเป็นอันดับสี่ ที.เจ. แลงก์ และริคกี้ แว็กเนอร์ ถูกเพิ่มเข้ามาในแนวรุก หวังว่าจะได้แนวรุกมากกว่านี้ ในเชิงป้องกัน สิงโตน้ำเงินครามใช้เวลาสามในการเลือกร่างสี่ครั้งแรกเพื่อจัดการกับจุดอ่อนของพวกเขา ในขณะที่เพิ่มการปลดทหารผ่านศึกผ่านเอเจนซี่อิสระ หากการเคลื่อนไหวใด ๆ เหล่านี้จะช่วยให้การป้องกันที่เลวร้ายของพวกเขาได้ เราจะรู้ทันที: ดีทรอยต์เปิดฤดูกาลด้วยพระคาร์ดินัล ไจแอนต์ส และฟอลคอน

เพราะว่าสิงโตโชคดีแค่ไหนที่ผ่านเข้าสู่รอบตัดเชือก และเมื่อสังเกตถึงประวัติความล้มเหลวในการรักษาความสำเร็จ พวกเขาดูเหมือนเป็นทางเลือกที่ง่ายในการถอยในฤดูกาลนี้ แม้ว่าบัญชีรายชื่อจะดีขึ้นก็ตาม

“ใครบอกว่าฉันต้องการให้เมกะตรอนเป็นผู้นำทีมที่ธรรมดาที่สุด ” (Brook Ward ผ่าน Flickr)

2017 Lions Odds & Props

Odds to win NFC North: 5/1

Odds สแตฟฟอร์ดเป็นผู้นำในลีกในการส่งบอล: 10/1

การกลับมาของควอเตอร์ที่สี่สูง/ต่ำในฤดูกาลนี้: 4.5

อัตราต่อรอง คาลวิน จอห์นสันพยายามกลับมาร่วมทีมไลออนส์อีกครั้งในปีนี้: 50/1

เห็นได้ชัดว่าการพ่ายแพ้เกิดขึ้นกับเขาจริงๆ ดังนั้นเว้นแต่ Bill Belichick จะเข้ามาแทนที่ทีมในทันใด ฉันไม่เห็น Megatron กลับเป็นสีเงินและสีน้ำเงิน

GREEN BAY PACKERS

Aaron Rodgers ทำหลายอย่างเพื่อทำให้แฟน Packer ลืมเลือน เบรตต์ ฟาฟร์ แต่เมื่อพูดถึงการแพ้ในรอบตัดเชือก มันเริ่มรู้สึกว่าไม่ 4 ไม่เคยจากไป ร็อดเจอร์สได้ตำแหน่งเจ้าลิงตั้งแต่เนิ่นๆ โดยได้แชมป์ซูเปอร์โบวล์ในปีที่สามของเขาในฐานะตัวจริงในปี 2010 ตั้งแต่นั้นมา เดอะแพ็คก็คว้าแชมป์ NFC North ไป 5 รายการ เกมประจำฤดูกาล 66 เกม และ NFC Championships อีก 0 รายการ ดังนั้นคำถามในวิสคอนซินไม่ใช่ว่า Packers สัมพันธ์กับแผนกที่น่าเบื่อนี้อย่างไร ในที่สุดการเลือกจาก Super Bowl ที่ยืนต้นนี้สามารถกลับไปที่นั่นได้หรือไม่

คำตอบอาจขึ้นอยู่กับว่าคุณคิดว่า Rodgers สามารถเล่นได้ดีกว่ามากเพียงใด เพราะตามปกติแล้ว Packers ได้ทำการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในทีมของพวกเขาในช่วงยุ . เป็นปีที่สองติดต่อกันที่ Green Bay ได้เพิ่มจุดจบในหน่วยงานอิสระ คราวนี้เลือก Martellus Bennett ที่ปากใหญ่และกรอบใหญ่ พวกเขายังเพิ่มสิ่งที่เหลืออยู่ของ Jahri Evans สัตวแพทย์อายุ 12 ปีเพื่อช่วยในการสูญเสียตามแนว o-line โดยพื้นฐานแล้วมันเป็นการเลือกรอบสุดท้ายจำนวนมากที่จะต้องก้าวขึ้น นั่นเป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการวิ่งกลับโดยที่ Ty Montgomery ผู้รับหน้าที่ดัดแปลงเท่านั้นที่มี NFL เป็นชื่อของเขา

การป้องกันของ Packers ยังคงไม่ดี แน่นอนว่าสามารถผ่านเข้ารอบได้พอที่จะคว้าชัยชนะในดิวิชั่นนี้ แต่การที่พวกเขาไม่สามารถป้องกันการส่งบอลได้จะถูกเปิดโปงกับทีมอย่างดัลลาส แอตแลนต้า พิตต์สเบิร์ก และนิวออร์ลีนส์ การได้สนามเหย้าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับกรีนเบย์ ซึ่งการแพ้ในรอบเพลย์ออฟสามครั้งล่าสุดเกิดขึ้นบนท้องถนน แต่เพื่อที่จะรวบรวมสถิติที่ดีเพียงพอสำหรับเมล็ดพันธุ์เถื่อนที่สูง พวกเขาจะต้องมีร็อดเจอร์สในครึ่งหลังปี 2016 โดยพื้นฐานแล้วตลอดทั้งฤดูกาล

2017 Packers Odds & Props

Odds ที่จะชนะ NFC North: 5/7

โอกาสชนะ NFC Championship: 6/1

ราคาต่อรอง Aaron Rodgers ชนะ MVP : 11/2

Odds Bennett เป็นผู้รับ Rodgers Hail Mary: 22/1

Randall Cobb, Richard Rodgers และ Jeff Janis ได้รับอย่างใดอย่างหนึ่ง แน่นอนว่า Black Unicorn สามารถชี้จุดหนึ่งได้

MINNESOTA VIKINGS

มีเพียงไม่กี่ทีมเท่านั้นที่สามารถทำให้ Bradford vs Bridgewater ดูเหมือนเป็นการอภิปรายที่สำคัญ แต่ไม่มีกองหลังที่อยู่ภายใต้สัญญาสำหรับปี 2018 และบริดจ์วอเตอร์ต่อสู้เพื่อกลับมาในฤดูกาลนี้จากอาการบาดเจ็บที่เข่าที่น่าสยดสยอง Captain Checkdown หรือ Teddy Two Gloves จะเป็นเรื่องราวที่น่าจับตามองสำหรับพวกไวกิ้งในปีนี้ หลังจากบริดจ์วอเตอร์ช่วยทีมเข้ารอบตัดเชือกในปี 2015 แบรดฟอร์ดก็ช่วยทีมจบสกอร์ 8-8 ในฤดูกาลที่แล้ว ในทางสถิติ แบรดฟอร์ดเหนือกว่าบริดจ์วอเตอร์มาก โดยสร้างสถิติเอ็นเอฟแอลสำหรับเปอร์เซ็นต์ความสำเร็จ (71.6 เปอร์เซ็นต์) อย่างไรก็ตามเขาบรรลุเครื่องหมายนั้นโดยส่วนใหญ่โดยโยนไม้สั้นลงไปที่สาม ไม่มีใครกรีดร้องว่า “กองหลังที่ชนะซูเปอร์โบวล์” แต่ด้วยแนวรับที่พร้อมจะต่อสู้ในตอนนี้ มินนิโซตาจำเป็นต้องตัดสินใจเลือกหนึ่งในนั้น หรือไม่ก็ไปเล่นที่ Kirk Cousins ​​​​ในปีหน้า

ฤดูกาลนี้จะเป็นปีแรกในรอบทศวรรษโดยไม่มี Adrian Peterson แต่โดยพื้นฐานแล้วเขาพลาดสองในสามฤดูกาลที่ผ่านมา มันง่ายที่จะจินตนาการถึง ไวกิ้งที่ไม่มีเขา อย่างน้อยทีมก็เตรียมพร้อมสำหรับการสูญเสียในครั้งนี้ โดยเพิ่ม Latavius ​​Murray และ Dalvin Cook นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงตามแนวรุก (อย่างไรก็ตาม การอัพเกรด Reilly Reiff เหนือ Matt Kalil นั้นเล็กน้อย) แต่อย่าคาดหวังว่าจะมีการปรับปรุงอย่างมากจากการกระทำผิดกฎหมายที่มีประสิทธิภาพสูงสุดอันดับที่ 26 แม้ว่า Vikes D จะดีพอที่จะนำทีมนี้ไปสู่สถิติที่น่านับถือ แต่ก็ยากที่จะเห็น Minny นำทีม NFC South หรือ East ออกจากตำแหน่งในรอบรองชนะเลิศ

2017 Vikings Odds & Props

Odds to win NFC North: 7/2

อัตรา Conversion สูง/ต่ำอันดับสามของ Vikings: | ||25039-percent

ราคาทั้งบริดจ์วอเตอร์และแบรดฟอร์ดไม่ใช่ QB เริ่มต้นในปี 2018: 4/1

ลูกพี่ลูกน้องเป็นตัวเลือกที่ชัดเจน แต่อย่าตัดผลตอบแทนจาก Brett Favre

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)