Jacksonville Jaguars vs. Pittsburgh สตีลเลอร์ส: คำแนะนำการเดิมพันเพลย์ออฟกองพล

การแพร่กระจายและยอดรวม

Jacksonville Jaguars ที่ Pittsburgh Steelers ( -7.5, O/U 41) โดยได้รับความอนุเคราะห์จากbovada.lv

The Steelers หวังว่าจะคว้าแชมป์ AFC เป็นปีที่สองติดต่อกันในขณะที่ Jags หลุดจากตำแหน่ง เกมในฤดูกาลแรกในรอบ 10 ปี ปรารถนาที่จะคว้าแชมป์คอนเฟอเรนซ์เป็นสมัยที่ 2 ของพวกเขา ผู้ชนะทั้งสองส่วนเตรียมออกตัวในช่วงต้นเดือนตุลาคม โดยที่ Jacksonville ชนะบนท้องถนน 30-9

[Also See: | ||152Falcons vs Eagles;Titans vs Patriots;Saints vs Vikings]

บันทึก/อันดับ

Jacksonville Jaguars: 11-6 SU (9-8 ATS); 1st AFC South (10-6 SU, 9-7 ATS ในการแข่งขันปกติ ฤดูกาล)
พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส: 13-3 SU (7-9 ATS); 1st AFC North

Key Injuries and Absences

Jacksonville Jaguars

LB Blair Brown (ข้อเท้า) น่าสงสัย; ซีบี แอรอน โคลวิน (เจ็บป่วย) น่าสงสัย; WR Jaydon Mickens (เอ็นร้อยหวาย) น่าสงสัย; LB Paul Posluszny (หน้าท้อง) น่าสงสัย; ซีบี จาเลน แรมซีย์ (จุดอ่อน) น่าสงสัย; LB Telvin Smith (ข้อเท้า) น่าสงสัย

พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส
ซีบี อาร์ตี้ เบิร์นส์ (เข่า) น่าสงสัย; DT Javon Hargrave (ด้านหลัง) น่าสงสัย; DE Stephon Tuitt (ศอก) น่าสงสัย

ตัวต่อตัวล่าสุด

 • ต.ค. 8, 2017 (Heinz Field, Pittsburgh): Jacksonville 30, Pittsburgh 9
 • ต.ค. 5, 2014 (EverBank Field, Jacksonville): Pittsburgh 17, Jacksonville 9
 • Oct. 16, 2011 (Heinz Field, Pittsburgh): Pittsburgh 17, Jacksonville 13
 • ต.ค. 5, 2008 (Jacksonville Municipal Stadium, Jacksonville): Pittsburgh 26, Jacksonville 21
 • ม.ค. 5. 2008 (สนามไฮนซ์ พิตต์สเบิร์ก): แจ็กสันวิลล์ 31, พิตต์สเบิร์ก 29

แนวโน้มการเดิมพันที่สำคัญ

 • จากัวร์ล้มเหลวในการลงเล่นติดต่อกันสามเกม
 • จากัวร์เป็น 3-2 ตรงไปตรงมาและ ATS เป็นทีมรองบ่อนในฤดูกาลนี้
 • มีเพียงครั้งเดียวที่แจ็กสันวิลล์ตกอับมากกว่าเจ็ดแต้ม พวกเขาเอาชนะพิตต์สเบิร์ก 30-9
 • เสือจากัวร์ดรอปในแต่ละเกมบนถนนสามเกมสุดท้ายของพวกเขาและล้มเหลวในการครอบคลุมทั้งสาม
 • เมื่อจากัวร์มีมากกว่า 40 ถึง 41 ในฤดูกาลนี้ อันเดอร์คือ 4-1 .
 • The Steelers ล้มเหลวในการครอบคลุมในห้าเกมสุดท้ายของพวกเขา
 • ในฐานะเต็งหนึ่งมากกว่าเจ็ดแต้ม พิตต์สเบิร์ก โดยรวม 5-1 แต่ 2-4 ATS
 • ในช่วง 4 เกมเหย้าหลัง พิตต์สเบิร์ก นำ 3-1 ติดต่อกัน แต่ 0-4 ATS.
 • พิตต์สเบิร์กลงเล่นเพียงสองเกม รวมเป็น 41.5 ในปีนี้ ทั้งสองเกมจบลง

The Matchup

ถึงแม้ประวัติของแฟรนไชส์เหล่านี้จะแตกต่างกันมาก แจ็กสันวิลล์ก็เป็นผู้นำในซีรีส์ 13-11 ตลอดเวลา และชนะเกมเพลย์ออฟเพียงเกมเดียวระหว่าง ทีม 31-29 ในปี 2008 ที่กล่าวว่า Steelers เป็น 16-9 ตลอดเวลาในรอบ Divisional รวมถึงการเดินทางในแต่ละสองปีที่ผ่านมาในขณะที่ Jacksonville เป็น 2-2 และมาถึงจุดนี้ครั้งสุดท้ายในปี 2550| ||213

The Jags won in Pittsburgh as a 7.5-point underdog in Week 5, picking off Ben Roethlisberger five times and taking two of those picks back to the house. The Jaguars out-rushed Pittsburgh 231-70 with rookie Leonard Fournette getting 28 carries for 181 yards and two scores (though that included a 90-yard TD run late in the fourth quarter when the outcome was already decided). Doug Marrone didn’t give his own interception-prone QB a chance to blow the game, as Blake Bortles went just 8/14 passing for 95 yards, no touchdowns, and one pick.

ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดคือ จากัวร์มี Bortles ที่ไม่สอดคล้องกันอย่างสิ้นเชิง ตลอด 4 เกมหลังสุดของเขา เขาจ่ายไป 87, 158, 382 และ 326 หลา ขณะที่จ่ายบอลสำเร็จ 52 เปอร์เซ็นต์ 44 เปอร์เซ็นต์ 64 เปอร์เซ็นต์ และ 72 เปอร์เซ็นต์ของการจ่ายบอล อัตราส่วน TD-to-INT ในเกมเหล่านั้นคือ 1:0, 0:2, 2:3 และ 3:0

การเล่นขึ้นและลงของเขาคือสาเหตุที่แผนเกมของแจ็กสันวิลล์มักใช้อย่างหนัก Jags เป็นผู้นำ NFL ในความพยายามและหลาที่เร่งรีบในปีนี้ ซึ่งเป็นข่าวดีสำหรับการป้องกันของ Steelers ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 26 ใน NFL ในจำนวนหลาต่อการพกพาแต่ละครั้ง ให้ 4.4 YPC และเลิกทำทัชดาวน์ได้ 14 ครั้ง Marrone เก็บ QB ของเขาไว้ใน Wild Card Round เนื่องจาก Bortles ส่งบอลเพียง 23 ครั้งในระยะ 87 หลาในขณะที่วิ่ง 10 ครั้งใน 88 หลา Fournette ได้ 24 สัมผัสและจัดการ 78 หลา

Jacksonville Jaguars TE Marcedes Lewis
Jaguars TE Marcedes Lewis (By Keith AllisonCC License)

Third down อาจเป็นปัจจัยใหญ่ในสุดสัปดาห์นี้ ในขณะที่ Jags อยู่ในอันดับที่ 20 ใน NFL ขยับไปเพียง 37 เปอร์เซ็นต์ของโอกาสของพวกเขา Pittsburgh เป็นอันดับสองในลีกที่ 44 เปอร์เซ็นต์ แต่ในกรณีที่ความผิดของแจ็กสันวิลล์สะดุด การป้องกัน (ตามปกติ) ก็หย่อนยานขึ้น โดยรั้งอันดับสองในเอ็นเอฟแอลตามอันดับสาม ทำให้ฝ่ายตรงข้ามเปลี่ยนเวลาได้เพียง 32.2% (เทียบกับ 36.2% สำหรับพิตต์สเบิร์ก)

สตีลเลอร์สแพ้เพียงครั้งเดียวนับตั้งแต่พ่ายแพ้แจ็กสันวิลล์ในสัปดาห์ที่ 5 และนั่นคือเกมกับนิวอิงแลนด์ในเกมที่มีการโต้เถียงที่มาถึงนาทีสุดท้าย การสูญเสียครั้งเดียวของพวกเขาในฤดูกาลนี้คือเกม OT ที่ผิดปกติในชิคาโก ชัยชนะที่ดีที่สุดของพวกเขาคือเหนือมินนิโซตาและแคนซัสซิตี้ และพวกเขาไป 2-2 กับทีมที่ผ่านรอบตัดเชือก แจ็กสันวิลล์เป็นเพียง 1-3 เอาชนะสตีลเลอร์สและแพ้แรมส์และไททันส์ (สองครั้ง)

ความสำเร็จของพิตต์สเบิร์กตลอดทั้งปีขึ้นอยู่กับการรุกโดยเฉพาะตั้งแต่ Ryan Shazier ล้มลง พวกเขาทำคะแนนได้มากกว่า 25 แต้มต่อเกมและเป็นลูกรุกที่ดีที่สุดอันดับสามใน NFL อันโตนิโอ บราวน์ ผู้รับช่วงกว้าง ซึ่งได้รับบาดเจ็บที่น่องในช่วงปลายปี แต่คาดว่าจะมีสุขภาพแข็งแรงสำหรับรอบตัดเชือก เป็นผู้นำเอ็นเอฟแอลในการรับหลา และจัดการเล่น 27 หลาในลีกสูง 20 หลาขึ้นไป Rookie JuJu Smith-Schuster โผล่มาระหว่างฤดูกาล โดยคว้า 75 หลาขึ้นไปในแต่ละเกมใน 3 เกมหลังสุดของเขา และเก็บ 12 ระยะ 20 หลาขึ้นไประหว่างการรณรงค์

ไม่ต้องเสียทีม เกมส่ง Steelers วิ่งกลับ Le'Veon Bell เป็นอันดับสามใน NFL ในการวิ่ง และเพิ่ม 45 จับใน 13 เกม ในการชนะเพลย์ออฟสองครั้งเมื่อฤดูกาลที่แล้ว เบลล์วิ่งไป 337 หลาจาก 59 แครี่ ในเกมแชมป์เอเอฟซีที่แพ้นิวอิงแลนด์ เบลล์รีบวิ่งไปแค่หกครั้งและไม่ได้บอล

คาดว่าเบลล์จะได้รับยาเบลล์ในสุดสัปดาห์นี้ แนวรับจากัวร์เป็นอันดับสองในลีกในด้านคะแนน รวมหลา และจ่ายบอล แต่เป็นการหยุดวิ่งครั้งที่ 21 เท่านั้น การแข่งขัน 33 รายการของแจ็กสันวิลล์เป็นอันดับสองในเอ็นเอฟแอล

สำหรับการเตะจากัวร์ทำได้ดีกว่าสนามพิตต์สเบิร์กในปีนี้ และทั้งคู่ก็เตะลูกได้อย่างแข็งแกร่ง แจ็กสันวิลล์เป็นทีมที่ผลตอบแทนดีกว่า

คำแนะนำการเดิมพัน/เลือก

นอกจากแจ็กสันวิลล์ที่ชนะที่พิตต์สเบิร์กอย่างน่าเชื่อในการพบกันครั้งแรก มีเหตุผลเพียงเล็กน้อยที่จะเชื่อในจากัวร์ แม้ว่าการป้องกันของพวกเขาจะดี การหยุดวิ่งไม่ใช่จุดแข็งของพวกเขา และเบลล์ก็พร้อมที่จะกลิ้ง เป็นไปไม่ได้ที่จะไว้ใจ Bortles และ Pittsburgh จะโหลดกล่องเพื่อบรรจุ Fournette

หาก Steelers วิ่ง วิ่งและวิ่งมากกว่านี้ อาจใช้เวลานอกเวลา แต่ในที่สุดการป้องกันของ Jaguars จะ เบื่อหน่ายและเลิกเล่นใหญ่ Jags ควรจะทำคะแนนได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเกมลำเอียงในช่วงท้ายเกม การเลือกหกสำหรับหนึ่งหรือทั้งสองทีมก็ดูสมเหตุสมผลเช่นกัน และสามารถบวกรวมได้อย่างรวดเร็ว

เลือก: Steelers (-7.5) และ OVER (41.5)