HOF Odds – The Biggest Snubs in กีฬา

Being inducted into your sport’s Hall-of-Fame is one of the greatest honours an athlete can receive. Yet, when your name gets passed over, it has to be one of the most helpless feelings imaginable, at least in sports where you have to retire to become eligible. (I would guess; unfortunately, I don’t have the first-hand experience.)

เมื่อคุณนึกถึงผู้เล่นห้าอันดับแรกในกีฬาใดๆ พวกเขาทั้งหมดอยู่ใน Hall-of-Fame อย่างไรก็ตาม มีนักกีฬาจำนวนหนึ่งที่เก่งกาจอย่างแน่นอนในอาชีพการเล่นของพวกเขา และได้รวบรวมคุณสมบัติที่เหมาะสมเพื่อรับเกียรติ แต่ถูกส่งต่อชื่อไป

 

ความอยุติธรรมนี้ แผ่ซ่านไปทั่ววงการกีฬา ตั้งแต่ฟุตบอล เบสบอล ไปจนถึงบาสเก็ตบอล และอื่นๆ อีกมากมาย Hall of Famers อันทรงคุณค่าจากกีฬานับไม่ถ้วนได้รับการปฏิเสธจากผู้มีสิทธิเลือกตั้ง (เทนนิสเป็นกีฬาประเภทหนึ่งที่ไม่ประสบปัญหาดังกล่าว หอเกียรติยศเทนนิสนานาชาติดึงดูดผู้คนจำนวนมากจนแม้แต่ผู้ได้รับรางวัลก็ยังประหลาดใจที่ได้เข้ามา!)| ||152

I don’t have the power to put these players on their proper pedestals, but I can give them a modicum of recognition.

หมายเหตุสองสามข้อก่อนที่เราจะออกเดินทาง: คุณจะ' ขณะนี้ไม่พบนักกอล์ฟในรายการนี้ที่ต้องการอายุเพิ่มขึ้นจาก 40 ปีเป็น 50 ปี คุณจะไม่พบนักฟุตบอลคนใดเลย เนื่องจากกีฬาดังกล่าวไม่มีหอเกียรติยศระดับนานาชาติที่มีอำนาจ (ไม่อเมริกันเลย)

ตอนนี้เราได้ครอบคลุมผู้เล่นที่คุณจะไม่พบที่นี่แล้ว มาดูคนที่คุณต้องการและกำหนดราคาที่พวกเขาจะได้เข้าร่วมห้องโถงศักดิ์สิทธิ์ในวันหนึ่ง| ||159


Anderson Silva, UFC

โอกาสเข้าได้: 1/100

ปัจจุบัน UFC ดูแคลนที่ใหญ่ที่สุดคือการโยนขึ้นระหว่าง Silva และ Georges St. Pierre . กีฬานี้ค่อนข้างใหม่และ HOF เพิ่งมีมาตั้งแต่ปี 2546 ดังนั้นชายทั้งสองจะได้รับการยอมรับว่าพวกเขาสมควรได้รับในที่สุด แต่ด้วยการเพิ่ม "ปีกสมัยใหม่" เข้าไปในห้องโถงนักสู้ (เช่น Silva) ที่เดบิวต์หลังปี 2000 สามารถได้รับเกียรติแม้กระทั่งก่อนเกษียณ

UFC บอกว่า "เหมาะ" สำหรับนักสู้ จะเกษียณอายุ แต่ตราบใดที่พวกเขาอายุมากกว่า 35 พวกเขาก็มีสิทธิ์ได้รับการปฐมนิเทศ แมงมุม (41) เป็นสัตว์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ MMA เคยเห็น แต่เขาไม่ใช่คนที่เขาเคยเป็นอีกต่อไป สำหรับทุกเจตนารมณ์และวัตถุประสงค์ Silva ที่เราเคยรู้จักis เกษียณแล้ว หากการเลื่อนตำแหน่งจะทำให้มีนักสู้ที่กระตือรือร้นก็ควรเป็นเขา

“The Spider” ไร้พ่ายตลอด 6 ปีที่ผ่านมา ซึ่งทำให้เขาชนะการแข่งขัน 17 ครั้งติดต่อกัน รวมถึงการป้องกัน 10 ครั้ง ชื่อรุ่นมิดเดิ้ลเวทของเขา ช่วงหลังในอาชีพของเขาไม่ได้ใจดีกับชาวบราซิล เขาไม่ได้บันทึกชัยชนะในการต่อสู้ห้าครั้งล่าสุดของเขา นั่นคือสถิติของเขา "ตกต่ำ" ไปที่ 33-8-1 แต่การดิ้นรนเหล่านั้นไม่ได้ลดทอนสิ่งที่เขาทำก่อนหน้านี้ในอาชีพการงานของเขา

ซิลวายังคงเป็นเจ้าของสถิติ UFC มากมาย รวมถึงการชนะติดต่อกันมากที่สุด การป้องกันตำแหน่งส่วนใหญ่ การล้มลงมากที่สุด จบมากที่สุด และตำแหน่งที่ยาวที่สุด รัชกาล; เขายังเป็นอันดับสองในการน็อคเอาท์และเป็นอันดับสองในการชิงแชมป์ทั้งหมด พูดง่ายๆ ว่าเขาคือ GOAT

Silva พาดหัวข่าวรายชื่อนักสู้ที่ในที่สุดจะได้รับตำแหน่งที่ถูกต้องใน HOF ซึ่งไม่มีตำแหน่งจริง (มาเถอะดาน่า!)

Mark Recchi, Hockey

โอกาสเข้ามา: 1/25

ฉันไม่คิดว่าฉันเป็นคนเดียว คนที่ตกใจเมื่อเห็น Eric Lindros แต่งตั้งให้เข้าร่วม Hockey HOF ก่อน Mark Recchi อดีตเพื่อนร่วมทีมของเขา ฉันไม่ได้บอกว่าลินดรอสไม่คู่ควร แต่เขาเป็นเทียนที่จุดไฟลุกโชนอย่างรวดเร็ว ความสำเร็จของ Recchi นั้นยาวนานและเผาไหม้อย่างช้าๆ

Recchi ชนะสามถ้วยสแตนลีย์เป็น All-Star เจ็ดครั้งและอยู่อันดับที่ 12 ในรายการคะแนนของ NHL (อันดับ 20 ในเป้าหมาย 15 ในการช่วย) นอกจาโรเมียร์ ยาการ์ ซึ่งยังคงใช้งานอยู่และไม่มีสิทธิ์ ผู้เล่นทุกคนข้างหน้า ของ Recchi ในรายการคะแนน ถูกคัดเลือกเข้าสู่ HOF

ข่าวดีสำหรับ Recchi ก็คือเขามีสิทธิ์มาตั้งแต่ปี 2014 เท่านั้น ดังนั้นเขาจึงไม่ได้รับการพิจารณาหลายครั้งเกินไป ไม่มีทางที่เขาไม่เข้าไป

Terrell Davis, Football

Ods of getting in: 1/10

By Toiete Jackson [Public domain]
By Toiete Jackson [สาธารณสมบัติ]
แม้ว่าอาชีพของเขาจะค่อนข้างสั้น (เจ็ดปี) สิ่งที่เดวิสทำสำเร็จในเวลานั้นก็มากเกินพอที่จะประดิษฐานอยู่ใน Pro Football HOF

Davis เป็นหนึ่งใน ผู้เล่นเพียงเจ็ดคนเท่านั้นที่จะวิ่ง 2,000 หลาในฤดูกาลเดียว แชมป์ซูเปอร์โบวล์ 2 สมัยยังได้รับรางวัล NFL MVP และรางวัล Super Bowl MVP ในกรณีถ้วยรางวัลของเขาอีกด้วย ดีเท่าเขาในฤดูกาลปกติ “TD” ทำได้ดีที่สุดในช่วงเวลาที่สำคัญที่สุด ค่าเฉลี่ย 142.5 หลาต่อเกมของเขาในฤดูนั้นสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของลีก

อาการบาดเจ็บที่เข่าอย่างรุนแรงทำให้อาชีพการงานของเขาจบลงก่อนกำหนด แต่ก่อนหน้านั้นเขาจะเสริมความแข็งแกร่งให้ตัวเองในฐานะกองหลังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งที่เคยเล่น เกม. ตอนนี้เดวิสเข้ารอบสุดท้ายสำหรับ Hall-of-Fame สองครั้งและจะไม่รอนานอีกต่อไป

Kurt Warner, Football

Ods ofจะได้รับ: 1/ 9

ในปี 1998 เคิร์ต วอร์เนอร์สร้างเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ ทำให้เขาเปลี่ยนจากคนขายของชำมาเป็นควอเตอร์แบ็คของเอ็นเอฟแอล ในปี 2545 วอร์เนอร์ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในควอเตอร์แบ็คที่ดีที่สุดในเกม ในที่สุดเมื่อเขาเกษียณหลังจากฤดูกาล 2009 Arena Football Hall-of-Famer ได้รวบรวมประวัติย่อที่คู่ควรกับสถานที่ในแคนตัน

วอร์เนอร์เป็นแชมป์ซูเปอร์โบวล์, MVP ซูเปอร์โบวล์, สอง- เวลา NFL MVP และ First-Team All-Pro สองครั้ง จุดหมุนสำหรับ "การแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนสนามหญ้า" ถือเป็นสถิติในการส่งบอลมากที่สุดในซูเปอร์โบวล์ (414) และเป็นกองหลังเพียงคนเดียวที่ขว้างอย่างน้อย 300 หลาในสามซูเปอร์โบวล์ เขายังเป็นหนึ่งในสามควอเตอร์แบ็คที่เคยนำแฟรนไชส์ที่แตกต่างกันสองรายการมาสู่ซูเปอร์โบวล์

เหมาะสมแล้วที่วอร์เนอร์จะผ่านการลงคะแนนเสียงหอเกียรติยศสองสามครั้งเหมือนที่เขาเคยเป็น นับในช่วงอาชีพ 12 ปีของเขา; แต่เขาจะได้รับการโหวตอย่างถูกต้องในไม่ช้านี้ – มีแนวโน้มว่าปีหน้า

Chris Webber, Basketball

Ods of getting in: 1/4

By inboundpass
By inboundpass| ||214

Best known for his days with the Sacramento Kings, Webber is one of the best big-men to ever play. During his prime, Webber was not only extremely dangerous in the post but was also a solid defensive presence as well.

สมาชิกที่มีชื่อเสียงที่สุดของ Fab-Five ยังได้รับการเสนอชื่อให้เป็น NBA Rookie of the Year คือ All-Star ห้าสมัย สร้าง All-NBA First-Team หนึ่งครั้ง และ Second-Team สามครั้ง แม้ว่า Webber จะไม่ประสบกับความสำเร็จในทีมมากนัก แต่ก็ไม่สามารถตำหนิเขาได้เพราะเขาทำหน้าที่ของเขาอย่างแน่นอน C-Webb จบอาชีพของเขาด้วยคะแนนเฉลี่ย 20.7 แต้ม 9.8 รีบาวด์ 4.2 แอสซิสต์ 1.4 ขโมย และ 1.4 บล็อค ซึ่งถือว่าคุ้มค่าสำหรับ HOF อย่างแน่นอน

ฉันไม่สนหรอกว่าเขายอมรับอะไรในขณะที่อยู่ที่มิชิแกน ผลงานตลอดอาชีพ 17 ปีของเขามากเกินพอที่จะทำให้เขาอยู่ใน HOF

Red Byron, NASCAR

Ods ในการเข้า: 1/3

Generally, NASCAR has been pretty good about honouring those who are deserving, which is why it’s puzzling to me that Byron has yet to be inducted into the sport’s HOF.

Byron อาจใช้เวลาไม่นานนัก และเขาอาจไม่ได้แชมป์มากมาย แต่เขาเกี่ยวข้องโดยตรงกับประวัติศาสตร์ที่มากเกินไป ชาวพื้นเมืองอลาบามาชนะการแข่งขันครั้งแรกที่เคยถูกคว่ำบาตรในปี 2491 และจะเข้าสู่การแข่งขันชิงแชมป์ครั้งแรกในปีเดียวกันนั้น

อาการบาดเจ็บที่ไบรอนประสบในสงครามโลกครั้งที่ 2 ทำให้เขาต้องขับรถด้วยพยุงขาแบบพิเศษ และยังมีส่วนทำให้อาชีพการงานของเขาสั้นลงอีกด้วย ในปี 1998 ไบรอนได้รับเกียรติให้เป็นหนึ่งใน 50 นักแข่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ NASCAR และการประดิษฐานของเขาใน HOF กำลังจะมาในไม่ช้า

Ernesto Marcel, Boxing

Odds of in: 3/4| ||234

Had Marcel not retired from boxing at the age of 26, he would have been in the HOF a long time ago. The featherweight racked up a 40-4-2 record, and successfully defended his title four-times before walking away after the final defence, retiring the champion.

ในไฟต์ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของเขากับโรแบร์โต ดูแรนรุ่นเยาว์ Marcel รักษาการแข่งขันไว้จนกว่าผู้ตัดสินจะหยุดการต่อสู้ในรอบที่ 10 โดยมอบ TKO ให้กับ Duran – การตัดสินใจที่ขัดแย้งกันมาก

เมื่อคุณดูบันทึกของคนอื่น ๆ ที่ได้รับเกียรติจาก HOF มวย คุณต้องคิดว่า Marcel จะเข้าไปด้วย

Pete Rose, Baseball

โอกาสเข้าได้: 3/2

By Bsolst [Public domain]
Bsolst [สาธารณสมบัติ]
ฉันไม่ได้อยู่ที่นี่เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับเกมที่เขาเล่น หรือว่าเขาเล่นมากแค่ไหน | ||246selling his autographตอนนี้ Pete Rose เป็นนักตีผู้ติดต่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เกมนี้เคยเห็นมา แม้จะมีบุคลิกที่ลื่นไหลของเขา “ชาร์ลี ฮัสเทิล” ก็ยังเป็นเจ้าของตำแหน่งฮิตคิง (ฉันต้องยอมรับ ฉันเข้าข้างเขาในลีกญี่ปุ่นของ Ichiro ไม่นับรวม.)

Rose's 4,256 hits เป็น MLB ที่ดีที่สุด แต่ในช่วงไพรม์ของเขา ดาวดังของหงส์แดงพุ่งทะลุ .300 ใน 14 จาก 15 ฤดูกาล ฉันปฏิเสธที่จะเปิดเผยสถิติที่นี่ต่อไปเพราะการโจมตีของเขาเพียงอย่างเดียวก็เพียงพอแล้วสำหรับการโต้เถียง

ไม่ว่า MLB จะเรียกเขากลับคืนมาหรือไม่ก็ยังไม่ชัดเจน แต่ฉันคิดว่าเขาทนทุกข์ทรมานมานานพอแล้ว


(เครดิตภาพ: Dan4th Nicholas (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by/2.0/])

Perry

เพอร์รีเป็นผู้สนับสนุน MTS เป็นประจำและเป็นแฟนตัวยงของบรองโกส์ ใช่ เขาจำความพ่ายแพ้ในซูเปอร์โบวล์ทั้งห้าครั้งได้ แต่ก็น่าจะจำข้อบกพร่องของทีมทั้งหมดได้เช่นกัน ถือว่าเตือนตัวเอง แม้ว่าความรักที่เขามีต่อ Broncos อาจดูเหมือนไม่มีเงื่อนไข แต่คุณ Port ไม่เคยผสมผสานอารมณ์กับการพนัน

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่จำเป็นจะถูกทำเครื่องหมาย*