เคล็ดลับฟุตบอลแฟนตาซี – รอบตัดเชือกกองพล

Like some of you, a couple of us at MTS cleaned up in our 2014 fantasy football leagues.

อย่างไรก็ตาม เช่นเดียวกับพวกคุณที่เหลือมากที่สุด|| |146 of us at MTS did not.

อย่ากลัว! ยังมีเวลาให้ไถ่ถอนตัวเอง เนื่องจากเว็บไซต์หลายแห่งกำลังเสนอเกมแฟนตาซีเถื่อน (เช่นPlayoff Challenge และ ESPN'sGridiron Playoff ของ NFL.com ความท้าทาย).

แปดทีมกำลังดำเนินการในสุดสัปดาห์นี้ในรอบแบ่งกลุ่มของรอบตัดเชือก NFL คุณควรจะร่างใคร? ทุกคนและสุนัขของพวกเขาคิดว่า DeMarco Murray พร้อมสำหรับเกมใหญ่กับแนวรุก Green Bay ที่มีรูพรุน เราจะไม่เสียเวลาของคุณกับคำทำนายยอดนิยม

เกมแฟนตาซีเถื่อนส่วนใหญ่อนุญาตให้คู่แข่งเลือกผู้เล่นคนเดียวกันได้ (และใช้ระบบประเภทเงินเดือนสูงสุดเพื่อให้แน่ใจว่ามีความหลากหลาย) จึงจำเป็นต้องหา ตัวเลือกที่ไม่เป็นที่นิยมเพื่อแยกตัวคุณออกจากฝูง

ด้านล่าง เราจะพิจารณาผู้เล่นที่อาจนอนหลับและผู้เล่นที่มีความเสี่ยงสูง/ให้รางวัลสูงที่จะช่วยคุณแยกตัวออกจากกลุ่ม (ในทิศทางเดียวหรือ อื่นๆ).

Owen Daniels (TE, Baltimore Ravens)

Daniels มีฤดูกาลที่ธรรมดามากในบัลติมอร์ โดยจบอันดับที่ 16 ในการรับหลา Rob Gronkowski จะเป็นตัวเลือก TE ยอดนิยมที่มุ่งหน้าสู่เกม Ravens/Patriots เนื่องจากเขาเป็นเป้าหมายโปรดของ Tom Brady และ Ravens มีการป้องกันการจ่ายบอลที่ไม่ดี อย่างไรก็ตาม Gronk จะทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนแปลงที่ดีในลีกแฟนตาซีเพลย์ออฟของคุณ (ซึ่งอิงจากเงินเดือนโดยมาก)

ทำไมแดเนียลส์ถึงควรค่าแก่การดู

Most people don’t realize that the Patriots were actually in the bottom-half of the league against the pass (17th, surrendering 239.8 yards per game). The main reason? New England will give yards underneath to prevent the big play. (The longest passing play against New England this year was 50 yards, which was second-best in the league.) Guess who tends to catch a lot of underneath balls? Tight ends!

Daniel “Boom” Herron (RB, Indianapolis Colts)

Herron มีแนวโน้มว่า จะเป็นคนที่ฟิตแอนด์เฟิร์มในการเข้าสู่รอบ Playoffs Divisional เขาเห็นทหารแครี่จำนวนมากที่ปะทะกับซินซินนาติ แต่เขาก็คลำหาเพียงครั้งเดียว และในโคลท์ที่ผ่านแรก "ลูกแครี่จำนวนมาก" ยังคงมีเพียง 12 ครั้งเท่านั้น ในบางครั้งกับเบงกอล อินดี้แสดงให้เห็นว่า ทีมสามารถเป็นได้ – วิ่งระยะไกลโดยไม่ต้องวิ่งครั้งเดียว (และนั่นคือเกมกับทีมซินซินนาติที่อยู่อันดับที่ 20 ในลีกที่แข่งกันเร่งรีบ) สุดสัปดาห์นี้ Colts จะต้องเจอกับเกมรับที่ดีที่สุดอันดับสองใน NFL นั่นคือ Denver Broncos

ดังนั้น ทำไมเราถึงสูงใน Herron? เนื่องจากชัค ปากาโนเข้าถึงเทปได้ และจะรู้ว่าครั้งสุดท้ายที่บรองโกส์แพ้ พวกเขาถูกจุดไฟเผาจากพื้นดินถึง 207 หลาโดยซินซินเนติ เบงกอลส์คนเดียวกัน กล่าวโดยสรุป การสร้างเกมภาคพื้นดินกับเดนเวอร์เป็นสูตรสำเร็จ หากแนวรุกของโคลท์ฟื้นคืนชีพทำให้เกมวิ่งได้เร็ว Herron อาจมีวันสำคัญ

นอกจากนี้ Herron ได้พิสูจน์เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาว่าเขาเป็นตัวอันตรายในเกมส่งบอล เขาจับสิบลูก – ใช่สิบ – ในระยะ 85 หลาจากเบงกอล อย่าคาดหวังการผลิตแบบเดียวกันในสุดสัปดาห์นี้ แต่ความสามารถในการรับของเขาอาจบรรเทาความสูญเสียของคุณได้หากเกม Indy run ถูกยัด

เหตุผลหลักอื่นที่เราให้ความสำคัญกับ Herron: เขาน่าจะเป็นถูก.

Green Bay Defense

ตลอดทั้งสัปดาห์ ทุกคนต่างพูดถึงมิตรภาพที่เลวร้ายของคาวบอยส์ แพ็คเกอร์สเนื่องจากเกมวิ่งที่แข็งแกร่งของดัลลาสและการป้องกันที่รีบเร่งของกรีนเบย์ แต่ Packers เล่นในบ้านได้เหนือกว่า การกระทำผิดกฎหมายได้รับ – และสมควร – เครดิตส่วนใหญ่ แต่การป้องกันทำให้ทุกคนยกเว้นแอตแลนตาและนิวยอร์กเจ็ตส์เป็น 21 แต้มหรือน้อยกว่า

ไม่ใช่ตัวเลขพิเศษ แต่น่านับถืออย่างแน่นอน

ทีมฟุตบอลยังติดท็อปเท็นในลีกทั้งสกัดกั้นและสกัด หากคุณดูเกม Lions/Cowboys เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา คุณเห็นว่า Dallas QB Tony Romo ชอบที่จะแขวนบอล way =ยาวเกินไป แนวรุกของดัลลาสนั้นดีมาก แต่ไม่สามารถสกัดกั้นการจ่ายบอลได้ตลอดไป

หาก Romo กระตือรือร้นที่จะเล่นบอลหลังบ้านอีกครั้งในสุดสัปดาห์นี้ หนึ่งในสองสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น Clay Matthews และคณะอาจจะไล่เขา (ซึ่งจะทำให้คุณได้คะแนน) หรือกดดันให้เขาตัดสินใจแย่ๆ (ซึ่งจะทำให้คุณได้คะแนนทางอ้อม)

 

แล้วคุณล่ะ มีมัน: สามผู้นอนหลับที่สามารถนำคุณไปสู่ความรุ่งโรจน์ในจินตนาการ ขอให้โชคดีนะเพื่อนๆ

(เครดิตภาพ: Keith Allison (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/legalcode]. รูปภาพถูกครอบตัด)

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*