Atlanta Falcons at Los Angeles Rams: Wild Card คำแนะนำการเดิมพัน

The Spread and Total|| |147

Atlanta Falcons at Los Angeles Rams (-6, O/U 48.5), มารยาทของ Bovada.

สูง/ต่ำ การจับคู่ไวด์การ์ดใน NFC หากฟอลคอนชนะ พวกเขาจะเดินทางไปที่ฟิลลีเพื่อเล่นเป็นอินทรี ถ้าแรมส์ชนะ พวกเขาจะอยู่ในมินนิโซตาสำหรับไวกิ้ง

สถิติ/อันดับ

แอตแลนตา ฟอลคอน: 10-6 SU (7-9 ATS), NFC ที่ 3 ทางใต้| ||157

LA Rams: 11-5 SU (9-7 ATS), 1st NFC West

Key Injuries

Atlanta Falcons:

Andy Levitre (ไขว้) ออก; แจ็ค ครอว์ฟอร์ด (ลูกหนู) ออก; เดวิน ฟุลเลอร์ (เข่า), ออก; เทย์เลอร์ กาเบรียล (แฮมสตริง) น่าจะเป็น

แอลเอ แรมส์:

เกร็ก เซอร์ไลน์ (หลัง) ออก; Matt Longacre (หลัง), ออก; เคย์วอน เว็บสเตอร์ (อคิลลิส) ออก; Cooper Kupp (เข่า) น่าจะเป็น

ล่าสุด Head-to-Head

11 ธันวาคม 2016 (โคลีเซียม ลอสแองเจลิส): แอตแลนตา 42, LA Rams 14

Sep 15, 2013 (Georgia Dome, Atlanta): Atlanta 31, St Louis Rams 24

แนวโน้มการเดิมพันที่สำคัญ

ยอดรวมลดลงในห้าทีมสุดท้ายของฟอลคอน เกม.

ยอดรวมได้ผ่านไปแล้วในแต่ละเกมของแรมส์

เดอะฟอลคอนครอบคลุมเพียงหนึ่งในหกเกมบนถนนสุดท้ายของพวกเขา

The Rams are 3-0 this season when favored by six or more.

The Falcons เป็น 0-2 ในฐานะทีมรองบ่อนในฤดูกาลนี้

LA Rams QB Jared Goff throwing a pass
LA Rams QB Jared Goff (ภาพ) โดย Chris Williams/Icon Sportswire)

The Matchup

เยาวชนกับประสบการณ์ในวันอาทิตย์นี้เมื่อ Atlanta Falcons มุ่งหน้าไปยังเมืองแห่งเทวดาเพื่อเผชิญหน้ากับ Los Angeles Rams ที่ Coliseum เพื่อนเจ้าสาวซูเปอร์โบวล์ของปีที่แล้ว ฟอลคอนรู้สึกไม่ต้องสงสัยเลยว่าไม่มีผู้ประสานงานที่น่ารังเกียจ Kyle Shanahan ในฤดูกาลนี้ ชานาฮานสามารถเอาชนะแมตต์ ไรอันในฤดูกาลที่ผ่านมาได้อย่างยอดเยี่ยมในปี 2016 () ในขณะที่สตีฟ ซาร์คิเซียน ผู้ที่เข้ามาแทนที่ของเขา พยายามดิ้นรนเพื่อหาสี แม้ว่าทีมจะยังคงสามารถเคลื่อนบอลได้ในคลิปที่ดี แอตแลนต้าตกจากผู้นำในลีก 33.8 PPG เหลือเพียง 22.1 กลยุทธ์ที่พิสูจน์แล้วในการโยนให้จูลิโอ โจนส์ หลีกเลี่ยงในโซนสีแดง และตัวรับสัตว์ร้ายบันทึกการจับ TD ได้เพียง 3 ครั้ง ซึ่งรวมในฤดูกาลเดียวที่ต่ำที่สุดของเขานอกเหนือจากการบาดเจ็บที่สั้นลงในปี 2013

คำบรรยายสำหรับ ความผิดของแรมส์พลิกบทโดยสิ้นเชิง หลังจากจบการเสียแต้มในปีที่แล้ว (14.0 PPG) แรมส์รุ่นเยาว์ก็เบ่งบานภายใต้หัวหน้าโค้ชมือใหม่อย่าง ฌอน แมคเวย์ และกลายเป็นทีมที่ทำคะแนนสูงสุดในลีก (29.9 PPG) เป็นการพลิกกลับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เอ็นเอฟแอล ท็อดด์ เกอร์ลี่ย์ แบ็ควิ่งแบ็คปีที่สามถูกเปลี่ยนตัวหลุดจากแนวรุกที่ได้รับการปรับปรุง และแม็คเวย์ก็พบวิธีที่จะดึงบอลกลับมาในช่องว่างในเกมส่งบอลอย่างต่อเนื่อง Gurley ขึ้นนำลีคในระยะหลาจากการแย่งชิง แม้จะนั่งในสัปดาห์ที่ 17

นักเรียนปีที่สอง QB Jared Goff สามารถพึ่งพาตัวรับที่แข็งแกร่งสามคน: Cooper Kupp, Robert Woods และ Sammy วัตกินส์ การป้องกันการป้องกันจากการซ้อนกล่องกับการวิ่ง กอฟฟ์เปลี่ยนจากฤดูกาลรุกกี้ห้าทัชดาวน์ เจ็ดสกัดกั้น (ซึ่งมีหลายคนตำหนิเขาในฐานะหน้าอก) มาเป็นอัตราส่วน TD ต่อ INT ที่เป็นตัวเอก 4 ต่อ 1 และคะแนนสัญจรเหนือ 100

แนวรับของแอลเอ ยูนิตที่คาดว่าจะทำให้ทีมสามารถแข่งขันได้ สะดุดล้มหน้าประตู แต่แข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อปีที่ผ่านมาต้องขอบคุณนักเตะแนวรับแห่งปีของแอรอน โดนัลด์ และ การแสดงที่แข็งแกร่งในระดับมัธยมศึกษา เด็กชายของเวด ฟิลลิปส์จบปีที่หกใน Defensive DVOA ต่อ Football Outsiders แม้ว่าพวกเขาจะเป็นอันดับที่ 22 เมื่อเทียบกับการวิ่ง

Atlanta's defense ในขณะเดียวกันก็ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยทั้งการวิ่งและการส่งลูก เกจิคาดการณ์ความก้าวหน้าที่สำคัญจาก Deion Jones และบริษัท ในขณะที่ผู้เล่นระดับกลางรายนี้ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเขารั้งอันดับที่ 5 ในบรรดาทีมบร็องโกตาม Pro Football Focus แต่เขาก็ไม่ได้รับความช่วยเหลือมากนักจากทั้งสองฝ่าย โดยเฉพาะ Kemal Ishmael และรองก็ไม่สามารถที่จะหยิบขึ้นมาหย่อน โดยบันทึกเพียงแปดเซพชั่นในปี เสมอสาม-แย่ที่สุดในลีก กับจาเร็ด กอฟฟ์ขี้เหนียวที่ตอนนี้ไม่น่าจะเปลี่ยนได้ในวันอาทิตย์

คำแนะนำในการเดิมพัน/เลือก

แรมส์นั้นดีกว่าฟอลคอนในทุกแง่มุมของเกม และป้องกันได้ดีกว่าอย่างเห็นได้ชัด ในเกมที่ไม่น่าจะมีหลายเทิร์นโอเวอร์ ฉันจะเข้าข้างทีมที่สามารถรักษาไดรฟ์ไว้ได้อย่างต่อเนื่องและค้นหาโซนท้ายเกม หกแต้มมีมากมายที่ต้องวาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับทีมที่มีประสบการณ์รอบรองชนะเลิศมากพอๆ กับ Falcons แต่ทีม Rams นี้เป็นกำลังที่ไม่มีใครหยุดได้เมื่อต้องลุย และคุณเห็นว่าพวกเขาตอบสนองต่อแรงกดดันในรูปแบบที่น่าประทับใจที่สุดเมื่อเดินทาง ไปยังซีแอตเทิลในสัปดาห์ที่ 15 โดยกำหนดเส้นทาง Seahawks 42-7 ในเกมชื่อ NFC West แสงสว่างของรอบตัดเชือกจะไม่มากเกินไปสำหรับกอฟฟ์ และแม้ว่าเขาจะลำบาก แต่ McVay ยังคงมีท็อดด์ เกอร์ลีย์และหนึ่งในแนวรับที่ดีที่สุดของลีกที่ต้องพึ่งพา

เมื่อพูดถึงเกม รวมม้วนกับด้านล่าง Dan Quinn รู้ดีว่าโอกาสที่ดีที่สุดของ Atlanta ที่จะชนะคือการเลือกแนวรับที่เร่งรีบของ LA และเก็บลูกบอลให้พ้นจากมือของ Goff พวกเขาจะไม่พบความสำเร็จมากมายในการทำเช่นนั้น แต่เป็นกลยุทธ์ที่จะทำให้เกมสั้นลงและเก็บคะแนนไว้

Pick: Rams (-6) และ UNDER (48.5)

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง